Chào Mừng Đến Với Ngôi Nhà Của Dòng Tộc Hồ!!
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.


Ngôi Nhà Hu Ge Chung Của Tất Cả Các Fan Ca Ca!!
 
Trang ChínhTrang Chính  Latest imagesLatest images  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
Bài Viết Mới

[Gửi Thông Điệp]
Gửi vào lúc [Thu Jul 21, 2011 8:34 pm]... GiaTocCaCa nhắn với »Tất cả thành viên : Làm sao để trở thành BX của Ca Ca đây?????????????? Gửi vào lúc [Tue May 03, 2011 9:03 am]... boy_duadoi_ag nhắn với >>Tất Cả Thành Viên : Chúc cả nhà có một tuần thi thật tốt! Tự tin, sảng khoái khi bước vào phòng thi! Vui vẻ, hạnh phúc khi bước ra từ phòng thi! Gửi vào lúc [Wed Apr 27, 2011 10:19 pm]... HuGe_YangMi nhắn với »Tất cả thành viên : Hãy cố gắng phát triển 4 rum này lớn mạnh hơn nữa và đóng góp vào 4 rum những bài viết bổ ích và chất lượng Gửi vào lúc [Sun Apr 24, 2011 5:41 pm]... boy_duadoi_ag nhắn với »Tất cả thành viên : Những thay đổi mới 19
Gửi đến :
Lời nhắn :

|

Góp một vài ý cho diễn đàn

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Sun Mar 06, 2011 11:19 pm
HuGe_YangMi
Posts : 117
Join date : 05/03/2011
Age : 31
Đến từ : United States
HuGe_YangMi
 Super Mod

Thông tin thành viên
» Posts : 117
» Join date : 05/03/2011
» Age : 31
» Đến từ : United States
» Hiện giờ đang:

Liên lạc
http://forme-everythingiscute.blogspot.com/

Bài gửiTiêu đề: Góp một vài ý cho diễn đàn


mình có một vái ý kiến muốn đóng góp cho diễn đàn đó là
+Thứ nhất: là tuy diễn đàn có tới 71 thành viên nhưng xem ra chỉ có mấy thành viên post bài thôi nên chúng ta phải nghĩ cách nào đó để kéo những thành viên đó quay lại điễn đàn. Có thể những thành viên này khi đăng ký thấy diễn đàn có ít bài nên đã bỏ đi nơi khác.
+Thứ hai: tên miền của diễn đàn chúng ta rất khó tìm trên google vì vậy chúng ta phải cùng nhau tìm ra cách giải quyết sao cho tên của diễn đàn dễ kiếm hơn để có thể kéo thêm nhiều thành viên đăng ký( bản thân mình cũng đã mất gần 1 tuần tích cực tìm kiêm nên mới phát hiện ra diễn đàn).
+Thứ ba: chúng ta không nên post những advertise không cần thiết trên diễn đàn vì nó sẽ làm mất vẻ đẹp của diễn đàn (ví dụ như box "download" ở cuối diễn đàn).
+Thứ bốn: đây là diễn đàn của Ca Ca nên những bài nhạc nào không phải của Ca Ca chúng ta không nên post vì như vậy sẽ làm cho diễn đàn trở thành một diễn đàn tập thể của thế giới. ý của mình muốn nói là nếu chúng ta muốn post các thể loại nhạc không do Ca Ca hát thì chúng ta nên post vào một cái box riêng ( ví dụ như cái mục nhạc cực dở nằm bên trái diễn đàn nên xóa đi vì khi mình nhìn vào chả có cảm tình nào với diễn đàn cả).
+Thứ năm: điều thứ năm này do mình đóng góp nên không bắt buộc đó là diễn đàn chúng ta nên thêm vào cái mục "Thank" ở cuối mỗi bài viết vì mình nghĩ nó sẽ giúp diễn đàn tốt hơn.
+Thứ sáu: cái mục "thống kê" bên cạnh "bài viết mới" có những cái link như bài viết trong ngày, bài viết trong tháng,thống kê tổng thể,... mà khi mình bấm vào thì nó lại link mình qua 4rum khác nên cái này mình nghĩ admin nên sửa lại
đó là tất cả những gì mình muốn góp ý với diễn đàn và cho mình xin lỗi trước vì tính mình thấy cái gì không đúng là nói liền nên nếu mình có ghi gì không vừa ý các bạn xin các bạn bỏ qua cho. Mình chẳng qua là chỉ muốn giúp diễn đàn thôi chứ không có ý chê diễn đàn gì cả.


Tài Sản của HuGe_YangMi
Chữ ký của thành viên

Tue Mar 08, 2011 6:37 pm
boy_duadoi_ag
Posts : 1174
Join date : 09/11/2010
Age : 31
Đến từ : An Giang
boy_duadoi_ag
Admin + Sáng Lập Viên

Thông tin thành viên
» Posts : 1174
» Join date : 09/11/2010
» Age : 31
» Đến từ : An Giang
» Hiện giờ đang:

Liên lạc
https://huge.forumvi.com

Bài gửiTiêu đề: Re: Góp một vài ý cho diễn đàn


Thanks bạn HuGe_YangMi rất nhiều!! mình sẽ cố gắng thay đổi và hoàn thiện forum trong thoi gian tới, mình mong bạn sẽ cùng mình chung sức làm cho diễn đàn ngày càng phát triển. Và đây là một vài lý do mà forum có chưa hoàn thiện:

1. Admin (mình) chưa pro về thiết kế web và mình đang tập tành tiếp cận với việc thiết kế forum và mình không có nhiều thời gian, còn phải lo cho việc học nữa 2 kỳ thi sắp tới quyết định tương lai của mình nên phải tập trung học. Giữa tháng 7 là việc học của mình sẽ xong và mình sẽ tập trung phát triển forum.
2. Đây là forum free nên còn nhiều hạn chế mà mình không thể thay đổi. Ví dụ: các quảng cáo mà mình không mong muốn nó cứ hiện trong forum, tên miền không thể thay đổi vì mình không đủ kinh phí để mua tên miền và host để đổi forum sang VBB....
3. Mình muốn các thành viên hoạt động tích cực được như bạn nhưng mình không biết phải làm gì!! 16
4. Mình sẽ thêm mục thanks vào forum, này mình muốn làm lâu ùi nhưng ko có time và các thành viên hoạt ko tích cực nên mình cũng làm biếng lun!! 24
5. Cái bảng thống kê đó mình lấy của người khác vế minh ko biết chỉnh lại như thế nào, hix mình thấy câu nhạc cực dở là bực mình ùi!!

Tài Sản của boy_duadoi_ag
Chữ ký của thành viên

«Ðề Tài Trước|Ðề Tài Kế»


Góp một vài ý cho diễn đàn Collap11Trả lời nhanh
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất