Chào Mừng Đến Với Ngôi Nhà Của Dòng Tộc Hồ!!
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.


Ngôi Nhà Hu Ge Chung Của Tất Cả Các Fan Ca Ca!!
 
Trang ChínhTrang Chính  Latest imagesLatest images  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
Bài Viết Mới

[Gửi Thông Điệp]
Gửi vào lúc [Thu Jul 21, 2011 8:34 pm]... GiaTocCaCa nhắn với »Tất cả thành viên : Làm sao để trở thành BX của Ca Ca đây?????????????? Gửi vào lúc [Tue May 03, 2011 9:03 am]... boy_duadoi_ag nhắn với >>Tất Cả Thành Viên : Chúc cả nhà có một tuần thi thật tốt! Tự tin, sảng khoái khi bước vào phòng thi! Vui vẻ, hạnh phúc khi bước ra từ phòng thi! Gửi vào lúc [Wed Apr 27, 2011 10:19 pm]... HuGe_YangMi nhắn với »Tất cả thành viên : Hãy cố gắng phát triển 4 rum này lớn mạnh hơn nữa và đóng góp vào 4 rum những bài viết bổ ích và chất lượng Gửi vào lúc [Sun Apr 24, 2011 5:41 pm]... boy_duadoi_ag nhắn với »Tất cả thành viên : Những thay đổi mới 19
Gửi đến :
Lời nhắn :

|

[14.10] Phỏng vấn Hồ Ca - Không thể nào, cô ấy không phải chén trà của tôi.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Fri Oct 14, 2011 9:34 pm
rosalie
Posts : 197
Join date : 27/04/2011
Age : 32
Đến từ : TP HỒ CHÍ MINH
rosalie
Thường Dân

Thông tin thành viên
» Posts : 197
» Join date : 27/04/2011
» Age : 32
» Đến từ : TP HỒ CHÍ MINH
» Hiện giờ đang:

Liên lạc

Bài gửiTiêu đề: [14.10] Phỏng vấn Hồ Ca - Không thể nào, cô ấy không phải chén trà của tôi.


Lý Tiêu Dao biến thân thành Vũ Văn Thác


Bộ phim “Hiên Viên Kiếm phần Thiên Chi Ngân” do Hồ Ca , Đường Yên, Lưu Thi Thi, Lâm Canh Tân chủ diễn đã đóng máy. Đây là phần sau của Tiên Kiếm Kỳ hiệp truyện, cũng dựa trên game online cải biên thành phim. Đương nhiên thu hút nhất chính là nam chính Hồ Ca cũng đồng thời là nhà đầu tư, lần này “cổ trang mỹ nam tử” lại có biểu hiện vô cùng đặc sắc như thế nào trong Hiên Viên đây?

[14.10] Phỏng vấn Hồ Ca - Không thể nào, cô ấy không phải chén trà của tôi. 180509520

Tức giận cắt đi cảnh tắm chung

Đang lúc quay Hiên Viên Kiếm, đã truyền đi Hồ Ca và Đường yên có điểm cảnh quay sáng giá là tắm chung, đối với cảnh quay này Hồ Ca hơi chút tức giận nói “nguyên nhân chính là vì báo chí đưa tin sai sự thật, điểm sáng trong phim nói thành điểm câu khách, chúng tôi một lúc đã đem cắt cảnh tắm chung đó rồi, để chứng minh Đường Đường là một diễn viên thực lực thật sự.”

“Lúc quay phim mọi người rất vất vả, hy vọng mọi chi tiết đều thật hoàn mỹ, rõ ràng nói là điểm sáng, lại có báo có ý xấu nói thành điểm câu khách, chúng tôi lúc tức giận đã cắt đi rồi, chúng tôi đều là diễn viên thực lực, không cần phải dùng thủ đọan để giành khán giả.”

Nhưng đối với Đường Yên và Hồ Ca đã hợp tác qua rất nhiều lần, có khi nào phim giả tình thật trở thành yêu nhau thật không? đối với vấn đề này, Hồ Ca đặc biệt kiên định trả lời “ khẳng định là không, cô ấy không phải chén trà của tôi, tôi cũng không phải món ăn của cô ấy, làm bạn bè vô cùng thích hợp.”

*chén trà : beizi, cũng có nghĩa là cuộc đời,..

[14.10] Phỏng vấn Hồ Ca - Không thể nào, cô ấy không phải chén trà của tôi. 180527260

Đường yên không cần chọc cũng cười rồi

Hồ Ca, Lưu Thi Thi, Lâm Canh Tân đều là chung một công ty, có thể nói là sư huynh muội trong một nhà. Lưu Thi Thi và Lâm Canh Tân trong Bộ Bộ đã nổi sóng nổi gió, nhưng không có bóng dáng Hồ Ca, là vì sao?

Hồ Ca đành than thở “Thi Thi cùng tôi hợp tác là nhiều nhất, cũng là không có duyên phận nhất. Chưa bao giờ có chính thức diễn tình nhân lần nào, theo xu thế này mà nói, tôi chỉ có thể diễn cha của ai đó và cô ấy diễn mẹ của ai đó là vậy thôi. Còn về tiểu sư đệ Lâm Canh Tân, cậu ấy vốn làm tất cả mọi người ghen tỵ về ngoại hình của mình, giống như một miếng ngọc thạch chưa điêu khắc, tôi vô cùng xem trọng cậu ấy. Trong người Lâm Canh Tân đáng quý nhất chính là chân thành và lương thiện, ngòai ra cậu ấy còn biết chọc cười nhất.”

Đến đây ký giả gợi ý Hồ Ca khen người khác cũng không nên quên khen “tình nhân kim bài” của mình, ai ngờ Hồ Ca lại tùy tiện phán một câu “Đường Yên không cần chọc cũng cười rồi, cô ấy bản thân chính là một chuyện cười”. Nói thẳng ra Đường Yên là một bảo bối hài kịch, trong đòan phim là khai tâm quả.

*khai tâm quả: quả vui vẻ, trái cây vui vẻ

[14.10] Phỏng vấn Hồ Ca - Không thể nào, cô ấy không phải chén trà của tôi. 180545169

Hồ Ca và Kiếm si – ai là ai

Diễn viên đã nhiều năm, một người hai vai vốn không khó, nhưng đạt đến trạng thái trong ngòai phối hợp cũng không phải là đơn giản.

Đối với chuyển đổi hai nhân vật, Hồ Ca bộc lộ “tuy là 2 nhân vật, nhưng cũng đều là một người. Vũ Văn Thái xuất khỏi ác niệm đã biến thành kiếm si. Nói đơn giản, Kiếm Si khá đơn giản,, anh ấy là một người rất thiện rất thuần lương, cho dù hơi tưng tửng cũng rất đáng yêu. Vũ văn Thác vô cùng phức tạp, nửa chính nửa tà. Anh ta mang trên mình cái tên bị người thiên hạ nguyền rủa, anh ta không thèm đi làm một người tốt, càng không cần chứng minh với người đời gì cả, nhưng anh ấy làm chính là ra sức đi cứu muôn người thiên hạ.”

Đạo diễn Lý Quốc Lập nói, Hồ Ca đã trưởng thành, không nên làm một Lý Tiêu Dao ngây ngốc nữa, theo năm tháng và trải nghiệm, có thể bắt đầu thử nghiệm những tính cách từ trong nhân vật rồi.

Nguồn: kst.net.vn

Tài Sản của rosalie
Chữ ký của thành viên


Số lượt Thanks trong bài viết: Message reputation : 100% (1 vote)
«Ðề Tài Trước|Ðề Tài Kế»


[14.10] Phỏng vấn Hồ Ca - Không thể nào, cô ấy không phải chén trà của tôi. Collap11Trả lời nhanh
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất