Chào Mừng Đến Với Ngôi Nhà Của Dòng Tộc Hồ!!
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.


Ngôi Nhà Hu Ge Chung Của Tất Cả Các Fan Ca Ca!!
 
Trang ChínhTrang Chính  Latest imagesLatest images  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
Bài Viết Mới

[Gửi Thông Điệp]
Gửi vào lúc [Thu Jul 21, 2011 8:34 pm]... GiaTocCaCa nhắn với »Tất cả thành viên : Làm sao để trở thành BX của Ca Ca đây?????????????? Gửi vào lúc [Tue May 03, 2011 9:03 am]... boy_duadoi_ag nhắn với >>Tất Cả Thành Viên : Chúc cả nhà có một tuần thi thật tốt! Tự tin, sảng khoái khi bước vào phòng thi! Vui vẻ, hạnh phúc khi bước ra từ phòng thi! Gửi vào lúc [Wed Apr 27, 2011 10:19 pm]... HuGe_YangMi nhắn với »Tất cả thành viên : Hãy cố gắng phát triển 4 rum này lớn mạnh hơn nữa và đóng góp vào 4 rum những bài viết bổ ích và chất lượng Gửi vào lúc [Sun Apr 24, 2011 5:41 pm]... boy_duadoi_ag nhắn với »Tất cả thành viên : Những thay đổi mới 19
Gửi đến :
Lời nhắn :

|

[18.09]Lễ ra mắt Tân Hợi Cách Mạng – Hồ Ca tiếc nuối không có cảnh viết “Dữ Thê Thư”

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Fri Sep 23, 2011 12:03 am
rosalie
Posts : 197
Join date : 27/04/2011
Age : 31
Đến từ : TP HỒ CHÍ MINH
rosalie
Thường Dân

Thông tin thành viên
» Posts : 197
» Join date : 27/04/2011
» Age : 31
» Đến từ : TP HỒ CHÍ MINH
» Hiện giờ đang:

Liên lạc

Bài gửiTiêu đề: [18.09]Lễ ra mắt Tân Hợi Cách Mạng – Hồ Ca tiếc nuối không có cảnh viết “Dữ Thê Thư”


NetEase giải trí.


Ngày 17 tháng 9, bộ phim lịch sử Tân Hợi cách mạng làm lễ ra mắt tại trường đại học giao thông Thượng Hải, đạo diễn Trương lê, diễn chính Triệu Văn Tuyên , Tôn Thuần, Phùng Tổ Danh, Hồ Ca , Dư Thiểu Quần cùng đến tuyên truyền. Hồ Ca tiếc nuối trong phim không có phân cảnh Lâm Giác Dân viết Dữ Thê Thư.

[18.09]Lễ ra mắt Tân Hợi Cách Mạng – Hồ Ca tiếc nuối không có cảnh viết “Dữ Thê Thư” 3f632b66tw1dl7ouiw11rj


Hồ Ca trong phim đóng vai Lâm Giác Dân, đây là lần đầu tiên anh đóng vai nhân vật cách mạng thật sự tồn tại trong lịch sử. Nói đến cảnh quay khó quên nhất, Hồ Ca nói Lâm Giác Dân là anh hùng vì nước hy sinh “đối với bộ phim, phần lớn các diễn viên đều có ánh mắt căm thù, nhưng đạo diễn nói với tôi, tôi phải dùng ánh mắt hài hước để biểu hiện ra bình tĩnh khinh thường của Lâm Giác Dân đối với kẻ thù. Vì lúc anh ấy viết xong “Dữ Thê Thư”, anh ấy đã buông tất cả gánh nặng." Trong phim, lúc Lâm Giác Dân sau khi hy sinh bị ném xuống nước, vì để đủ chìm xuống, Hồ Ca đeo trước ngực khá nhiều miếng chì, anh ấy cười nói may là bản thân biết nín thở. Tuy nhiên trong phim không có đọan viết “Dữ Thê thư” Hồ Ca tỏ vẻ khá tiếc nuối.

[18.09]Lễ ra mắt Tân Hợi Cách Mạng – Hồ Ca tiếc nuối không có cảnh viết “Dữ Thê Thư” 663a383dgw1dl8pyc0lfgj


Trước đây các phim Hồ Ca đóng, luôn là nam chính, lần này lại phần diễn không nhiều, tuy nhiên Hồ Ca không quan tâm “chính vì cảnh phim không nhiều, cho nên tôi hy vọng mỗi cảnh quay đều có thể nghiêm túc tiến hành”. Trong phim, Lâm Giác Dân vì sự nghiệp cách mạng anh dũng hy sinh, nhưng hiện thực Hồ Ca trong tương quan sự nghiệp và tình yêu có một cách nghĩ khác “tuyệt đối sẽ không vì sự nghiệp mà từ bỏ tình yêu, nếu như có bạn gái nhất định sẽ thừa nhận, nhưng cũng sẽ không chủ động nói cho truyền thông “

Nguồn: kst.vn

Tài Sản của rosalie
Chữ ký của thành viên

«Ðề Tài Trước|Ðề Tài Kế»


[18.09]Lễ ra mắt Tân Hợi Cách Mạng – Hồ Ca tiếc nuối không có cảnh viết “Dữ Thê Thư” Collap11Trả lời nhanh
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất