Chào Mừng Đến Với Ngôi Nhà Của Dòng Tộc Hồ!!
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.


Ngôi Nhà Hu Ge Chung Của Tất Cả Các Fan Ca Ca!!
 
Trang ChínhTrang Chính  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
boy_duadoi_ag (1174)
iusaomudauthe (661)
rosalie (197)
HuGe_YangMi (117)
vanmei (83)
CaCa_No.1 (63)
heori0 (38)
iu_huge_92 (29)
Bella125 (23)
linhnm29 (18)

[Gửi Thông Điệp]
Gửi vào lúc [Thu Jul 21, 2011 8:34 pm]... GiaTocCaCa nhắn với »Tất cả thành viên : Làm sao để trở thành BX của Ca Ca đây?????????????? Gửi vào lúc [Tue May 03, 2011 9:03 am]... boy_duadoi_ag nhắn với >>Tất Cả Thành Viên : Chúc cả nhà có một tuần thi thật tốt! Tự tin, sảng khoái khi bước vào phòng thi! Vui vẻ, hạnh phúc khi bước ra từ phòng thi! Gửi vào lúc [Wed Apr 27, 2011 10:19 pm]... HuGe_YangMi nhắn với »Tất cả thành viên : Hãy cố gắng phát triển 4 rum này lớn mạnh hơn nữa và đóng góp vào 4 rum những bài viết bổ ích và chất lượng Gửi vào lúc [Sun Apr 24, 2011 5:41 pm]... boy_duadoi_ag nhắn với »Tất cả thành viên : Những thay đổi mới 19
Gửi đến :
Lời nhắn :

|

HỒ CA - MỘT THẦN TƯỢNG SẮC BÉN

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Mon Jul 25, 2011 12:23 pm
conroitinhyeu100
Posts : 3
Join date : 25/07/2011
Age : 23
Đến từ : tây ninh
conroitinhyeu100

Thông tin thành viên
» Posts : 3
» Join date : 25/07/2011
» Age : 23
» Đến từ : tây ninh
» Hiện giờ đang:

Liên lạc

Bài gửiTiêu đề: HỒ CA - MỘT THẦN TƯỢNG SẮC BÉN


Bộ phim truyền hình sử thi dân tộc “Hương Cách Lý Lạp” đang được trình chiếu trên đài trung ương lúc 10h được ví như phiên bản “Romeo và Juliet” dân tộc thiểu số. Từ trước tới nay Hồ Ca vẫn được xem là một hình ảnh thần tượng điển trai, đây là lần đầu anh chủ diễn về đề tài sử thi, hơn nữa trong đó anh còn đóng vai mã tặc khiến cho mọi người nghe thấy là đã mất hết hồn vía. Trải qua nhiều khó khăn thử thách cuối cùng đã trưởng thành và trở thành một vị anh hùng dân tộc.

 HỒ CA - MỘT THẦN TƯỢNG SẮC BÉN 47691305791032187

 HỒ CA - MỘT THẦN TƯỢNG SẮC BÉN 96631305791032203
Tuyên truyền, tham gia hoạt động thương mại, quay phim 3D, chuẩn bị tham gia bộ phim mới,… Gần đây Hồ Ca chạy liên tục giữa Hoành Điếm và các thành phố. Vốn định tiến hành phỏng vấn mặt đối mặt ở Hoành Điếm cũng vì vài nguyên nhân cho nên đã trở thành kết nối qua điện thoại. Mặc dù thông qua điện thoại nhưng “ông chủ Hồ” vẫn cái bộ dạng lém lỉnh vui vẻ đó lập tức xuất hiện đầy sống động ngày trước mắt- “Tôi chuẩn bị xong rồi, 1 2 3 sẵn sàng!”.
Nói về vai diễn: Trở lại sau khi chuyển đổi vai diễn.

Sau thành công với các vai diễn cổ trang mang hình tượng vẻ ngoài tuấn tú, Hồ Ca cuối cùng đã đối diện với bản thân “Thay đổi phong cách vai diễn”: Trong “Hương Cách Lý Lạp” Trát Tây là một chàng trai vô cùng sắc bén, thường trong bộ dạng tóc tai bù xù, mặt mũi lấm lem, Hồ Ca đối với tạo hình sắc bén này lại rất thích thú, “Bởi vì nó mang đầy đủ tính chân thực”.

Giai đoạn trọng điểm tiếp theo trong công việc của anh là “Hiên Viên Kiếm”, diễn vai nam chính Vũ Văn Thác. Trước mắt bộ phim vẫn ở trong giai đoạn tạo hình và sẽ tiến hành quay ở Hoành Điếm, Tượng Sơn trong 4 tháng.

Tân Kiều báo: “Hương Cách Lý Lạp” là bộ phim truyền hình đầu tiên anh đảm nhận chủ diễn vai về đề tài sử thi, trước đây anh vẫn luôn chủ diễn những vai thần tượng. Lúc đó vì sao anh lại nhận vai diễn này?

Hồ Ca: Là bởi vì bản thân nhân vật đó, với tôi loại đề tài gì không quá quan trọng. Nhân vật Trát Tây với tất cả nhân vật mà trước đây tôi đã từng diễn rất khác nhau và cũng không giống cuộc sống thực của tôi. Tôi luôn luôn muốn có một vai diễn như thế này.
Tân Kiều báo: Anh đã diễn vai mã tặc Trát Tây, tạo hình được cư dân mạng khen ngợi rằng đẹp ngang với “anh chàng sắc bén”. Bản thân anh cảm thấy thế nào?

Hồ Ca: Thực ra lần đầu tiên khi tôi vừa nhìn thấy “anh chàng sắc bén” này đã cảm thấy anh ấy rất đẹp trai! Hơn nữa thực sự thì tạo hình của Trát Tây cũng rất sắc bén. Mặc dù hình tượng này vô cùng phù hợp với mã tặc nhưng anh ấy rất ít tắm rửa, thay quần áo. Cho dù là một bộ dạng lôi thôi như vậy nhưng rất chân thực.

Tân Kiều báo: Rất nhiều người cho rằng anh vì nhân vật này đã thay đổi hình tượng thành công, vậy tại sao anh lại muốn tiếp tục đảm nhận vai trong “Hiên Viên Kiếm”?

Hồ Ca: Mọi người chấp nhận nhân vật này tôi rất vui, nhưng thay đổi thành công hình tượng không có nghĩa là không thể trở lại như trước kia. Có thể diễn viên luôn luôn là có mới nới cũ, mấy năm trước tôi luôn đóng vai cổ trang, cảm giác nếu thay đổi thì lại đi diễn vai diễn hiện đại, mà hai năm nay luôn đóng phim hiện đại rồi, hiện tại lại muốn quay lại đóng phim cổ trang.
Tân Kiều báo: Về “Hiên Viên Kiếm” việc tuyển chọn vai trước đây có rất nhiều tranh luận, cũng có người nói rằng anh vì giúp đỡ công ty nâng đỡ người mới cho nên mới tham gia bộ phim này?

Hồ Ca: Trong “Hiên Viên Kiếm” nhân vật của tôi là Vũ Văn Thác, đây là một nhân vật nửa chính nửa tà, vô cùng phong phú, tôi rất thích. Trong bộ phim này đúng là có hai diễn viên mới của công ty, họ có thể tham gia cùng tôi rất vui, nhưng không phải vì nâng đỡ người mới mà đi đóng phim.

Tân Kiều báo: Trong bộ phim “Lộc Đỉnh Ký” 3D lần này anh vào vai Vi Tiểu Bảo, là nhân vật anh luôn hướng tới đúng không?

Hồ Ca: Ý anh là một dàn thê thiếp của anh ta đúng không? (Cười lớn

Tân Kiều báo: Không phải… Ý tôi là nhân vật này tương đối lanh trí, dũng cảm, sâu sắc,… Vậy nữ diễn viên hợp tác cùng anh là những ai vậy?

Hồ Ca: Lưu Thi Thi và Lưu Tâm Du. Bởi vì đây là phim quảng cáo, thời lượng rất hạn chế nên để thể hiện nhân vật Vi Tiểu Bảo cũng có hạn.
Nói về tình yêu: Không có chuyện “tái hợp”.

Trong các tin đồn của làng giải trí, thì tin đồn liên quan đến Hồ Ca luôn luôn rất ít. Duy chỉ có “nữ chính” là Tiết Giai Ngưng. Ngày trước hai người bị bắt gặp đi du dịch và cùng nhau quay trở lại Bắc Kinh, tin đồn tái hợp lan đi khắp nơi, đối diện với nghi ngờ của phóng viên, Hồ Ca trái lại rất cởi mở trả lời chuyện này.

Tân Kiều báo: Tôi nhớ năm ngoái khi lần đầu phỏng vấn anh, anh nói nguyện vọng lớn nhất trong năm 2010 là “Cả năm độc thân” vậy mà vừa mới tháng trước anh bị bắt gặp cùng Tiết Giai Ngưng đi du lịch, anh có tiện trả lời không?

Hồ Ca: Haha, chúng tôi đúng là có cùng nhau đi du lịch, sau đó cùng nhau quay về Bắc Kinh. Nhưng thực ra là đi cùng với một đoàn, phóng viên chỉ bắt gặp hai chúng tôi cho nên đã lý giải là “tái hợp”. Tôi và cô ấy luôn là bạn bè rất tốt, nhưng không có chuyện tái hợp.

Ngoài quay phim ra, Hồ Ca cũng không nhàn rỗi, chơi nhiếp ảnh, thiết kế nhãn hiệu thời trang, mở nhà hàng kiểu Nhật, trên weibo thì thường thấy có các bạn bè minh tinh vào cổ vũ, cũng có những nhân sĩ giới tài chính khen ngợi tài kinh doanh của anh ấy. Mặc dù đối với “ông chủ Hồ” xem ra kinh doanh chỉ là một giấc mơ thời thơ ấu mà thôi.

Tân Kiều báo: Nghe nói anh đã bắt đầu ăn chay rồi, có chuyện này không?

Hồ Ca: Hì hì, đúng vậy. Một phần là vì tín ngưỡng, ngoài ra cũng là thực hiện lời hứa.

Tân Kiều báo: Tại sao anh lại nghĩ tới việc mở một nhà hàng kiểu Nhật?

Hồ Ca: Đó cũng là giấc mơ thời thơ ấu của tôi. Những người hợp tác cùng đều là bạn học thời trung học của tôi. Hồi đi học chúng tôi đã hẹn ước cùng nhau, sau này có năng lực rồi sẽ tự lập nghiệp làm ông chủ, năm ngoái khi cơ hội đã đến chúng tôi đã thực hiện ước hẹn mười mấy năm trước này.

Tân Kiều báo: Rất nhiều minh tinh lập nghiệp đều là vì “Hiệu ứng minh tinh” mà dẫn tới kinh doanh, trước đây anh cũng đã có nhãn hiệu thời trang của riêng mình, bây giờ lại mở nhà hàng kiểu Nhật, sức ảnh hưởng thật không nhỏ.

Hồ Ca: Thực ra phương diện này ở Thượng Hải so với Bắc Kinh có thể nói là kém rất nhiều. Minh tinh của Thượng Hải cũng không nhiều bằng Bắc Kinh, có thể đó là hiệu ứng minh tinh nhất thời nhưng chắc chắn không phải là kế hoạch lâu dài. Về việc kinh doanh nhà hàng chủ yếu là do bạn tôi quản lý, hiện giờ cậu ấy đã nghỉ việc để toàn tâm cho nhà hàng. Trang phục trước mắt cũng chưa làm nữa, mọi mặt tinh lực vẫn chưa cân bằng được.

Tân Kiều báo: Gần đây anh luôn tham gia các hoạt động thời trang, vậy “Chủ nghĩa thời trang” mà anh tự mình duy trì là gì?

Hồ Ca: Có thể là trước đây đóng quá nhiều phim cổ trang nên không có cơ hội mặc những trang phục thời trang cho mọi người xem, sau khi diễn vài bộ phim hiện đại, liền có người cảm thấy bạn mặc trang phục thời trang cũng rất đẹp. Thực ra cũng không có gì khác biệt cả, tôi luôn nghĩ rằng mặc trang phục thoải mái nhất chính là đẹp nhất.  HỒ CA - MỘT THẦN TƯỢNG SẮC BÉN 880736

Tài Sản của conroitinhyeu100
Chữ ký của thành viên

«Ðề Tài Trước|Ðề Tài Kế»


 HỒ CA - MỘT THẦN TƯỢNG SẮC BÉN Collap11Trả lời nhanh
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất