Chào Mừng Đến Với Ngôi Nhà Của Dòng Tộc Hồ!!
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.


Ngôi Nhà Hu Ge Chung Của Tất Cả Các Fan Ca Ca!!
 
Trang ChínhTrang Chính  Latest imagesLatest images  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
boy_duadoi_ag (1174)
iusaomudauthe (661)
rosalie (197)
HuGe_YangMi (117)
vanmei (83)
CaCa_No.1 (63)
heori0 (38)
iu_huge_92 (29)
Bella125 (23)
linhnm29 (18)
Similar topics
Bài Viết Mới

[Gửi Thông Điệp]
Gửi vào lúc [Thu Jul 21, 2011 8:34 pm]... GiaTocCaCa nhắn với »Tất cả thành viên : Làm sao để trở thành BX của Ca Ca đây?????????????? Gửi vào lúc [Tue May 03, 2011 9:03 am]... boy_duadoi_ag nhắn với >>Tất Cả Thành Viên : Chúc cả nhà có một tuần thi thật tốt! Tự tin, sảng khoái khi bước vào phòng thi! Vui vẻ, hạnh phúc khi bước ra từ phòng thi! Gửi vào lúc [Wed Apr 27, 2011 10:19 pm]... HuGe_YangMi nhắn với »Tất cả thành viên : Hãy cố gắng phát triển 4 rum này lớn mạnh hơn nữa và đóng góp vào 4 rum những bài viết bổ ích và chất lượng Gửi vào lúc [Sun Apr 24, 2011 5:41 pm]... boy_duadoi_ag nhắn với »Tất cả thành viên : Những thay đổi mới 19
Gửi đến :
Lời nhắn :

|

Hồ Ca ~ Ánh Mặt Trời Tuổi Trẻ ~ Mẫu Nam Nhân Lưu Manh Cao Thượng

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Fri Apr 29, 2011 10:31 pm
iusaomudauthe
Posts : 661
Join date : 12/04/2011
Age : 26
Đến từ : NAM DINH
iusaomudauthe
 Super Mod

Thông tin thành viên
» Posts : 661
» Join date : 12/04/2011
» Age : 26
» Đến từ : NAM DINH
» Hiện giờ đang:

Liên lạc

Bài gửiTiêu đề: Hồ Ca ~ Ánh Mặt Trời Tuổi Trẻ ~ Mẫu Nam Nhân Lưu Manh Cao ThượngTrước khi đến Hương cách lý lạp quay bộ phim mới, Hồ Ca mang theo album “Lam Quang” gặp gỡ các fans ở Thượng Hải. Lần đầu tiên tiếp xúc với Hồ Ca, mới phát hiện anh ấy bên trong vẻ ngoài anh tuấn sáng rỡ, ẩn giấu một người mang nhân cách nội tại “xấu ngầm”. Phong độ thanh nhã cùng sắc thái mạnh mẽ của khí chất “lưu manh”, làm nhân duyên Hồ Ca đối với nữ nhân tốt đến vô cùng, thế nhưng mẹ của Hồ Ca vẫn vì con trai thúc giục chuyện đại sự tương thân trong lúc bận rộn thế này.

Luyến ái đại sự ký

Trong đầu Hồ Ca có vô tận những tư tưởng diệu kỳ, còn có “tài ăn nói giết người không đền mạng”. Hiểu biết cổ kim, hơn nữa một ít châm chọc đối với thế giới, cùng anh ấy nói chuyện phiếm, tuyệt đối là cười hết 10 phần. Nếu người xem chỉ cho rằng Hồ Ca chỉ bất quá là “chuyên gia về tiên kiếm”, “anh ấy trong phim truyền hình đều rất nổi tiếng”, thực sự đó là lời châm chọc rồi. Trên thực tế, Hồ Ca đã gia nhập tộc Harley- một dòng xe mô tô khủng, đã định mua một chiếc Harley.

Ngay lúc bạn đang vui vẻ cực kỳ thì, anh ấy ném ra một câu “chết người” như sau: “tôi đối với người không quen đặc biệt có rất nhiều chuyện cười, người thân quen thì ngược lại không nói gì cả”. Bạn gái lúc trước của Hồ Ca, theo giải thích “vô tội” của anh ấy, đều là người ban đầu cảm thấy Hồ Ca rất hài hước, nhưng sau khi cùng bên nhau lại phát hiện anh ấy không nói lời nào, càng lúc càng bực, cuối cùng kết thúc chia tay. Thực ra, làm bạn bè thực sự, không cần phải có quá nhiều lời nói và chủ đề, chỉ cần yên lặng ngồi cạnh bên nhau, cũng là tiến triển, cảm giác hạnh phúc. Có lẽ, nội tâm Hồ Ca tồn tại một phần tình cảm ấm áp, nhưng cô gái lại không cảm thụ được.Đặc điểm “lưu manh cao thượng” của Hồ Ca là ở điểm chữ “cao thượng” hơn. Cho dù viết, vẽ, tính cũng không ngoài “ôn tồn lễ độ”, anh ấy thực sự ăn nói không tầm thường, cơ trí đa mưu, hơn nữa phong lưu hào phóng, vượt qua trào lưu, hoàn tòan phù hợp bản chất “lưu manh cao thượng”. Trên thực tế cái chữ “cao thương” này, càng rõ ràng hơn với cách Hồ Ca kiên trì và nỗ lực với phương hướng của bản thân, không để phong cách bản thân cùng những đạo lý tự mình nhận định có 1 chút biến dị nào với hoàn cảnh nào, vượt qua ngàn vạn gian nguy, thực hiện hoài bão và lý tưởng bản thân.

Đặc điểm thứ hai, “phản truyền thống”. Từ miệng Hồ Ca nói ra, tuy không giống người có văn hóa truyền thống - cái dạng có tính trang sức như vậy, nhưng quả thực rất có vần điệu; đương nhiên không giống như dạng lưu manh thô tục, nhưng là hài hước đen tối. Anh ấy nỗ lực bảo trì bản tính chính mình, cố gắng dùng bản chất thật nhất để đối xử với mọi người, nhất là đối với bạn bè của anh ấy: sẽ đánh nhau, biết mắng người, không câu nệ tiểu tiết, tràn đầy cá tính, hơn nữa có sở thích chung mà các nam nhân đều có là thích nữ nhân, (không phải nữ sắc, ở đây ý chỉ là thích thưởng thức nữ nhân), ghét nhất là giả dối làm bộ làm tịch.Trong cuộc sống, có lẽ dạng lưu manh thanh nhã áo mũ chỉnh tề càng chiếm thượng phong, mà các nam nhân này thường là cố chấp khăng khăng tự cho mình là đúng, nên cũng không phải luôn thuận buồm xuôi gió. Theo lời nữ nhân mà hình dung thì bọn họ là lưu manh trong các quân tử, và là quân tử trong các lưu manh.

Ngoài các đặc điểm tổng hợp, nhân duyên Hồ Ca với nữ nhân là tốt đến vô cùng, nhưng do đều là thưởng thức và tôn trọng lẫn nhau, mọi người đều thành bạn tốt, cho nên mẹ Hồ Ca bởi vì lo lắng mà thu xếp chuyên tương thân. Hồ Ca nhăn mày dừng lại một chút lâu rồi nói :” Tôi không thích dạng nữ nhân giả vờ làm bộ làm tịch, tôi thích ẩn giấu bên trong một chút, trang phục mà bản thân tôi thích nhìn chung là dạng tinh tế, về chi tiết có một chút điểm nhấn là tốt nhất.”

Tài Sản của iusaomudauthe
Chữ ký của thành viên

Fri Apr 29, 2011 10:33 pm
iusaomudauthe
Posts : 661
Join date : 12/04/2011
Age : 26
Đến từ : NAM DINH
iusaomudauthe
 Super Mod

Thông tin thành viên
» Posts : 661
» Join date : 12/04/2011
» Age : 26
» Đến từ : NAM DINH
» Hiện giờ đang:

Liên lạc

Bài gửiTiêu đề: Re: Hồ Ca ~ Ánh Mặt Trời Tuổi Trẻ ~ Mẫu Nam Nhân Lưu Manh Cao Thượng


CaCa có tài : Giết người ko cần đền mạng : 8 8 8 8

Tài Sản của iusaomudauthe
Chữ ký của thành viên

Sat Apr 30, 2011 1:41 pm
HuGe_YangMi
Posts : 117
Join date : 05/03/2011
Age : 31
Đến từ : United States
HuGe_YangMi
 Super Mod

Thông tin thành viên
» Posts : 117
» Join date : 05/03/2011
» Age : 31
» Đến từ : United States
» Hiện giờ đang:

Liên lạc
http://forme-everythingiscute.blogspot.com/

Bài gửiTiêu đề: Re: Hồ Ca ~ Ánh Mặt Trời Tuổi Trẻ ~ Mẫu Nam Nhân Lưu Manh Cao Thượng


Ca Ca là người thích sống nội tâm ^^ mình nghĩ Ca Ca giết người xong đóng kịch mới đúng hehe

Tài Sản của HuGe_YangMi
Chữ ký của thành viên

Sponsored content

Thông tin thành viên » Hiện giờ đang:

Liên lạc

Bài gửiTiêu đề: Re: Hồ Ca ~ Ánh Mặt Trời Tuổi Trẻ ~ Mẫu Nam Nhân Lưu Manh Cao ThượngTài Sản của Sponsored content
Chữ ký của thành viên

«Ðề Tài Trước|Ðề Tài Kế»


Hồ Ca ~ Ánh Mặt Trời Tuổi Trẻ ~ Mẫu Nam Nhân Lưu Manh Cao Thượng  Collap11Trả lời nhanh
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất