Chào Mừng Đến Với Ngôi Nhà Của Dòng Tộc Hồ!!
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.


Ngôi Nhà Hu Ge Chung Của Tất Cả Các Fan Ca Ca!!
 
Trang ChínhTrang Chính  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
Bài Viết Mới

[Gửi Thông Điệp]
Gửi vào lúc [Thu Jul 21, 2011 8:34 pm]... GiaTocCaCa nhắn với »Tất cả thành viên : Làm sao để trở thành BX của Ca Ca đây?????????????? Gửi vào lúc [Tue May 03, 2011 9:03 am]... boy_duadoi_ag nhắn với >>Tất Cả Thành Viên : Chúc cả nhà có một tuần thi thật tốt! Tự tin, sảng khoái khi bước vào phòng thi! Vui vẻ, hạnh phúc khi bước ra từ phòng thi! Gửi vào lúc [Wed Apr 27, 2011 10:19 pm]... HuGe_YangMi nhắn với »Tất cả thành viên : Hãy cố gắng phát triển 4 rum này lớn mạnh hơn nữa và đóng góp vào 4 rum những bài viết bổ ích và chất lượng Gửi vào lúc [Sun Apr 24, 2011 5:41 pm]... boy_duadoi_ag nhắn với »Tất cả thành viên : Những thay đổi mới 19
Gửi đến :
Lời nhắn :

|

[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Chuyển đến trang : 1, 2  Next
Thu Apr 21, 2011 10:12 pm
iusaomudauthe
Posts : 661
Join date : 12/04/2011
Age : 25
Đến từ : NAM DINH
iusaomudauthe
 Super Mod

Thông tin thành viên
» Posts : 661
» Join date : 12/04/2011
» Age : 25
» Đến từ : NAM DINH
» Hiện giờ đang:

Liên lạc

Bài gửiTiêu đề: [Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ


[Fanfic] Luyến Giao Nhi Nữ

Fanfic Luyến Giao Nhi Nữ
Thể loại : Cổ trang, giả sử, kiếm hiệp.
Tên fic: Luyến Giao Nhi Nữ
Tên tác giả: Huynh To Ni
Tình trạng : Đang viết.
Rating : K+

Nhân vật nam chính là Hồ Ca và nữ chính là Dương Mịch.
Tuy nhiên Fanfic chủ đề về mỹ nhân và anh hùng.


Và đây là Casing : Các nhân vật sau ( danh sách có mặt là có tên – có số phận trong LGNN rồi)

[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ LGNN-fix0

Tên các diễn viên vào vai :
Spoiler:


Nữ nhân vật:
Dương Mịch - Mộng Linh
Lưu Diệc Phi - Phong Niệm Nam
An Dĩ Hiên - Trường Yến
Cao Viên Viên - Trang Kiến Nhã
Trần Hảo - Song Tống (Tống Giang & Tống Giao)
Thư Sương - Hoàng San Nhạn
Tào Dĩnh - Hồng Yên Sương
Lâm Gia Vũ - Dương Hồng Tương
Đường Yên - Trương Như Uyên
Lưu Hiểu Khánh - Doãn Chu Sa
Tôn Phi Phi - Trà Tinh
Lưu Thi Thi - Nghi Quân công chúa
Đổng Khiết -Nghi Chi công chúa
Tưởng Hân - Nghi Ngân công chúa
Lâm Y Thần- Đồng Ý Thần
Diêu Thiên Vũ - Diêu Đình Đình

Nhân Vật nam:
Hồ Ca - Khổng Kha Long
Huỳnh Hiểu Minh - Hoa Lĩnh Chính
Viên Hoằng - Đồ Ngạn Kinh
Chung Hán Lương - Hoa Lĩnh Sinh
Nghiêm Khoan - Hoa Lĩnh Quang
Đường Quốc Cường - Hoa Đế Vương
Bành Vu Yến - Lâm Tư Vũ
Huỳnh Hải Băng - Lâm Tư Hải
Bảo Kiếm Phong - Ân Tư Ca
Ngô Tôn - Đồng Ý Thiên
Lâm Chí Dĩnh - Dương Chí Nhật
Tae - Dương Đại Nhật
Ngô Mạnh Đạt - Dương Đại Bá

...Giới thiệu sơ qua đầu truyện:
Truyện là thế giới thứ hai cuả vạn năm trước( cũng có thể gọi là kiếp trước cuả thế giới) , một thế giới chưa ai biết đến và phát triển trước thế giới cuả chúng ta đây tận hai vạn năm. Một tạo hình đầu tiên mà Thiên Gia tạo dựng trước thế giới chúng ta để thử nghiệm. Tuy nhiên thế giới đó kết thúc sau hai vạn năm ngắn ngủi là kết thúc lý do là thế giới hoàn mỹ quá thời kỳ ban đầu và rối loạn thời kỳ sau. Thiên Gia huỷ diệt nó và giờ đang tạo ra thế giới mới đó là thế giới chúng ta đang sống.
Thời kỳ đáng nói nhất là thời kỳ từ vạn năm này bước qua vạn năm tiếp theo cuả thế giới trước đó. Một loạt chuyển biến do thiên gia cố tình tạo ra để thay đổi lịch sử. Mỹ nhân là kế sách đầu tiên mà ông nghĩ ra thế là một loạt các mỹ nhân xuất hiện kiến các đấng nam nhi siêu đổ từ đó thay thế bằng các triều đại khác.


Trích dẫn :
Soucre : Huynh To Ni @ DAN

Tài Sản của iusaomudauthe
Chữ ký của thành viên

Thu Apr 21, 2011 10:14 pm
iusaomudauthe
Posts : 661
Join date : 12/04/2011
Age : 25
Đến từ : NAM DINH
iusaomudauthe
 Super Mod

Thông tin thành viên
» Posts : 661
» Join date : 12/04/2011
» Age : 25
» Đến từ : NAM DINH
» Hiện giờ đang:

Liên lạc

Bài gửiTiêu đề: Re: [Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ


Chương mở đầu : Truyền Thuyết Thập Ánh Kỳ Hoa Tiên

Hai vạn năm về trước, có một thế giới thứ hai mà chưa ai biết đến, nó nằm trong thuật kỳ ảo của nhân gian với bao nhiêu sắc màu kỳ ảo thiên biến. Thế giới thứ hai này chưa ai biết đến, nhưng sự sống và con người phát triển theo quy luật tự nhiên và chịu sự chi phối cuả thiên gia.

Vào năm giao thoa cuả vạn niên thứ nhất và vạn niên thứ hai là thời kỳ đỉnh điểm cuả huy hoàng cuả thế giới đó, sắc thái cuả thế giới thứ hai đạt đến sự huy hoàng tột đỉnh vượt qua thế giới thứ nhất nhiều, chính vì vậy sẽ có một côt mốc đánh dấu sự có nhiều biến chuyển kiến thế giới đó làm thay đổi toàn bộ cục diện hơn vạn năm trước và mở đầu bước qua vạn năm sau này.

Thời kỳ thịnh vượng nhất cuả nhân gian tại đây nhưng không biết nguyên cớ gì mà thiên gia bắt họ phải lập lại trật tự vốn có cuả mình, có lẽ ông cho rằng cần thay đổi bộ mặt của nhân gian khi bước qua vạn năm mới, nếu cứ để nhân gian yên bình trong bình yên thì há chẳng phải vượt xa thế giới thứ nhất mà ông tạo ra hay sau.

Thế giới thứ hai -nơi không ai biết đến được gọi là Hoa Kiến Chiến Dã, chia thành 5 quốc gia lớn nhỏ khác nhau gồm Hoa Quốc, Kiến Quốc, Chiến Quốc, Dã Quốc và Tịnh Quốc. Lãnh thổ khác nhau, văn hoá khác nhau, độ cường thịnh cũng khác nhau nhưng nói chung một thứ tiếng, 5 nước này đã tồn tại qua nửa vạn năm nay trở thành những nước vững chắc phồn thịnh. Qua nhiều năm, Thiên Gia đã thử thách họ rất nhiều cũng không thay đổi được gì nhiều.

Sắp xếp theo thứ tự lớn nhỏ thì Hoa Quốc đứng vị trí lớn nhất về mọi mặt như lãnh thổ trải dài, dân cư đông đúc, đất đai màu mỡ, phồn hoa và giàu có nhất thiên hạ. Sở dĩ có tên là Hoa quốc cũng có hàm ý riêng vì nơi này sản sinh rất nhiều giống hoa đẹp trong thiên hạ do đất đai dễ nuôi trồng nhiều loại hoa đó.

Sau đó là Kiến Quốc lãnh thổ không lớn nhưng độ trù phú và giàu có đứng thứ hai, do con người làm việc chăm chỉ, cuộc sống an bình no ấm.

Chiến Quốc lãnh thổ có phần rộng lớn hơn hai nước trên nhưng chủ yếu nuí rừng, độ trù phú không sánh bằng nhưng cũng có thể gọi là mạnh nhất thiên hạ vì nơi đây có nhiều dũng sĩ mạnh khoẻ nhất thiên hạ do sống nơi núi cao, nhiều hoang sơn dã thú.

Dã Quốc không lớn mạnh, nằm phía Tây mặt trời trên đất liền, con người chủ yếu sống trên nuí lạnh, tính tình ôn hoà nhưng khí phái con người ở đây hiên ngang, chiụ đựng kiến cho nhiều nước mễ phục.

Tịnh Quốc một nước rất nhỏ phía Đông, nằm một đảo lớn ngoài Đông Hải, con người sống khép mình, không tranh giành đất với ai ngoài khu đảo ông trời ban tặng ngoài biển lớn, mà cũng không ai chiếm được vào Tịnh Quốc vì đội hải quân tinh nhuệ luôn đánh bại những ai muốn xâm chiếm vào lãnh thổ trái phép.

Các nước trên cũng có hiềm kích, đánh nhau tranh giành đất đai sau hơn nửa vạn năm phân chia ranh giới tuy nhiên vẫn chưa có thay đổi gì đáng kể cho đến khi có sự can thiệp cuả Thiên Gia.

Truyền thuyết kể rằng Thiên Mẫu rất yêu thích hoa nhân gian, nhân chuyến đi xuống trần bà đã thu thập được 99 loài hoa đẹp nhất và mang lên Thiên Giới trồng, bà đặt tên cho các loài hoa đó như là mai khôi, hoa đào, hoa sen, hoa cúc, hoa tuyết, đỗ quyên, lan, thược dược, mai, mẫu đơn, tử vi, trà, đình hồng, … .
Qua một nghìn năm gieo trồng 99 loài hoa đó tiến hoá không những đua nở để lại giống trên Tiên Giới mà 10 loài hoa trong số đó hấp thụ tiên khí cuả Thiên Mẫu nhanh nhất đã trở thành 10 nàng tiên hoa xinh đẹp cùng nhau đua sắc trong vườn hoa Thiên Mẫu - được gọi là Thập Ánh Kỳ Hoa Tiên

Một ngày Thiên Gia ra lệnh cho họ hạ phàm thành người để thử thách con người trong nhân gian thời đó và tìm cách thay đổi cục diện cuả họ.

Mười vị Hoa tiên nữ xuống trần tạm từ bỏ cốt tiên thành người theo lời Thiên Gia, mỗi người có nhiệm vụ riêng vì vậy số phận cuả họ cũng khác nhau từ khi xuống trần, đi theo các cô còn có Tiên Hoa cô mẫu - người đã chính tay chăm sóc những cây hoa, và hướng dẫn chỉ đường họ thành tiên. Tuy nhiên vẫn chưa ai biết chính xác Thập Ánh Kỳ Hoa đó gồm những loại hoa gì .

Hoa Quốc một nước trù phú nhất thiên hạ lúc bấy giờ vì về mọi thứ, được mệnh danh là đất nước có những phồn hoa phong phú nhất thiên hạ , mọi thứ trên đất nước này luôn dung hoà lẫn nhau về phần tài lẫn phần sắc- nhân tài mỹ nữ như gấm như lụa khắp nơi. Thời kỳ cực thịnh nhất cuả Hoa Quốc này là lúc các nữ nhân vén màn đi ra cũng đồng thời kéo một bức màn tối tâm khác xuống cho các mưu đồ cuả các bậc đế vương. Thập Ánh Kỳ Hoa Tiên đã sẵn sàng để những mưu đồ họ bộc phát ra bên ngoài khi tất cả họ hạ phàm.

Mỹ Nhân tiền truyện

Phía Nam tại Hoa Quốc, Thành Minh An là một trong 10 thành trì lớn nhất nước, một trong Tứ Đại Kinh Đô giàu có nhất nước nằm giáp Kinh Thành Thiên Vĩnh – nơi vua đang ở. Phía Đông có Thành Khang An và phiá Tây có Thành Lâm An. Tâm điểm Kinh Thành là cung điện nơi các bậc đế vương ở và tâm điểm Thành Minh An là Doãn Thanh Quán.

Thành Minh An có vô số các Tửu Lầu dành cho nhiều người thích uống rượu uống tà, ngâm thơ. Hầu hết những nơi này đều cho mọi người đến thưởng thức những món ăn và rượu ngon, hay dùng các loại trà thơm từ các nơi, cũng có thể là nơi se duyên những mối tình nam nữ hiểu ý nhau thành chồng vợ và tại thế giới này khái niệm tửu lầu là rất trong sáng và hoàn mỹ, không có khái niệm thanh lâu chỗ mua vui trác tán như thế giới sau này.

Dù nơi đây quả thật có những Tửu Lâu có nhiều nữ nhi xinh đẹp nhưng là những cô gái nghiêm túc, thường những Thanh Tửu Lầu này là những trường học nữ nuôi nấng, dạy dỗ những cô nương mới lớn chỉ dẫn họ về nhân lễ nghĩa trên đời, chỉ dạy họ một số nghề mà họ thích vì vốn cũng chưa có trường học dành cho nữ lúc bấy giờ. Và các Thanh Tửu Lầu này cho phép các cô nương trong quán được ra mặt để bưng trà, uống rượu cùng quan khách.

Doãn Thanh Quán, tuy mới mở chưa lâu nhưng nổi tiếng với những đặc sắc hiếm có nhất vùng và được cho là Đệ Nhất Tửu Lầu ở Minh An.

- Chủ nhân cuả quán là bà Doãn Chu Sa độ khoảng hơn 40 tuổi, người đầy đặn, sắc thái quý phái, đỉnh đạt kiêu sa đi lại như mây nhưng cũng đa phần nguyên tắc.

[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ 12DoanChuSa
- Dung mạo : Quí phái, sang trọng như Thạch Ngọc sáng long lanh trong Doãn Thanh Quán .
- Tuổi 42
- Tính tình: thông thái, điềm tĩnh, quyết đoán.
- Chủ trì quyết định mọi sự lớn nhỏ trong Doãn Thanh Quán.
- Sắc màu yêu thích : vàng
- Dáng người tuy có hơi đầy đặn nhưng bước chân nhẹ như thân uyển chuyển như nhành liễu. Khí chất không chút tà khí lẵng lơ, khiến bao người say mê nhưng đa phần nể phục bà hơn.

Doãn Chu Sa lập ra Doãn Thanh Quán được chừng mười năm, trong quán cuả bà nuôi dạy 10 cô gái được xem là xinh đẹp lẫn tài hoa nhất thành, nhiều nam nhân đến Doãn Lầu chỉ để ngắm nhìn các nàng, ngoài ra có người còn ngưỡng mộ tài hoa cuả các cô mà đến nơi này để được thưởng thức tài lẫn sắc cuả các cô. Mỗi cô nương có một phong thái riêng biệt tài lẫn sắc không lẫn với nhau còn có cô gọi là kỳ nữ trong thiên hạ.

Doãn Quán lúc nào cũng đông khách lúc nào cũng có tiếng rôm rã cười cười nói nói cuả nhiều người, tất cả thiết kế trang nhã tất cả đều bằng gỗ thơm có hai lầu cho quan khách ngồi, dưới đất chính diện có một sân khấu lớn dành cho việc ca muá, đàn hát … cuả các cô nương, chung quanh sân khấu là một dòng suối nhỏ bao quanh có tiếng chảy róc rách nghe êm tai. Chung quanh hình vòng tròn là nơi khách có thể thưởng thức những giọng hát hay điệu muá hay. Mỗi ngày là một tiết khác nhau được Doãn Ma sắp xếp tỉ mỉ phục vụ các quan khách khắp nơi đến uống rượu, dùng trà hay thưởng thức các món ăn ngon.

Khuôn viện phía sau bên trong là một khu nhà riêng biệt dành cho Doãn Ma và các con gái bà ở đó, là nơi họ gặp gỡ vui chơi học hỏi lẫn nhau và chỗ ở những người khác làm việc trong quán , không dùng tiếp khách bên ngoài. Tất cả nơi này người ta gọi chung là Yên Lâu Cát . Mười chị em đều sống vui vẻ hoà đồng với nhau như chị em ruột .
Vì họ xinh đẹp tài hoa nên họ được đặt tên là Thập Ánh Kỳ Hoa Nữ Tử - một biệt hiệu gần giống Thập Ánh Kỳ Hoa Tiên trong truyền thuyết.

Vậy họ là ai?

Đôi nét về Thập Ánh Kỳ Hoa

- Thứ nhất người nổi bậc nhất trong Doãn Tửu Lầu- Mộng Linh, cô gái được xứng danh là đài hoa sen.

[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ 1DangBinh

- Dung mạo : Một cô nương có gương mặt trong sáng như gương với đôi mắt long lanh. Như đóa hoa sen.
- Tuổi : 17 tuổi
- Tính tình : hiền hoà, ôn hoà , chính chắn.
- Trên tay luôn cầm một ống nhạc đặc trưng cuả nàng gọi là Lữ Thanh nhạc, khi thổi vào nhạc cụ này sẽ phát ra những tiếng nhạc êm diụ có lúc như tiếng gió thổi, có lúc như tiếng suối tiếng thác rất đặc biệc trong dàn nhạc Hợp Thanh Hoà Tấu Nữ.
- Nàng mặc một chiếc áo xanh “tuỷ lữ ” mùi thơm duị dàng khắp người.

- Vào Doãn Thanh Quán năm 13 tuổi, với tài thổi nhạc cuả nàng khi thổi ra những âm thanh giúp mọi người thư giản. Khi nàng cùng các tỉ muội hoà tấu lên các khúc nhạc thì làm cho mọi người tan biến hết mệt mỏi.

- Nét đặc sắc : Nét đẹp nàng thuấn khiết, không gọi là đẹp nhất, nhưng gọi là thiên thần trong quán, thông minh hiểu ý người, thông thạo thi thư, tinh văn trên trời. Đặc biệt lúc nàng thổi ống Lữ Thanh giữa rừng thì đàn chim như uà đến vây lấy nàng không cho nàng về nhà.

-Nguồn gốc : Nàng xuất thân vốn không tầm thường và đương nhiên mang lại cho nàng một tương lai không tầm thường.

- Thứ hai Phong Niệm Nam cánh hoa đào mỏng manh trong gió.
[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ 2PhongNiemNam

- Dung mạo : Như hoa nở giữa sắc xuân, đoá hoa đào nở rạng ngời trong nắng có thể được xem là đẹp sai mê lòng người như tiên giáng trần.
- Tuổi : 18 tuổi
- Tính tình : Thuỳ Mị đầm thấm, dịu dàng, bước chân nhẹ nhàng mỏng manh.

- Nét đặc sắc : Tinh thông Cầm – Kỳ - Thi – Hoạ , giỏi văn thơ.

- Trong dàn Hợp Thanh Hoà Tấu Nữ nàng thể thể hiện đàn tranh.
- Vào Doãn Quán lúc 10 tuổi

-Ngoài thời gian biểu diễn chung với các tỉ muội khác nàng ít tiếp giao với ai thường thì nàng ngồi đọc sách trong phòng hay đi dạo trong Yên Lầu Cát . Nên rất ít ai dịp nhìn thấy nàng nhưng thấy nàng rồi thì người ta cho rằng nàng là đoá hoa đẹp nhất trong tửu lầu này.
- Màu sắc yêu thích cuả nàng là màu xanh dương , bình thường và giản dị.
- Nguồn gốc nàng cũng là một bí mật lớn để nàng có được cuộc sống yên bình tất cả mọi người dù có ai biết cũng ít nói ra.

- Thứ ba được gọi là chị cả cuả các chị em Trường Yến, nhành hoa Thược dược nổi trội.

[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ 3TruongYen

- Dung mạo : một cô gái có nhan sắc bình thường không nổi bậc lắm, gương mặt chữ điền, đôi môi gợi cảm và đôi mắt to là điểm nhấn trên khuôn mặt cô. Cô được ví như hoa thược dược cuả Doãn Thanh Quán.
- Tuổi : 21 tuổi

- Tính tình : sắc sảo pha lẫn chút bốc đồng đống lẫn kêu ngạo.

- Màu sắc yêu thích cuả cô là mà cam nâu phù hợp nước da hơi sạm màu cuả cô.

- Biệt tài cuả cô lại không nhiều, nhưng cô là người có thể lực tốt nhất trong nhà.

- Trường Yến vào Doãn Thanh Quán năm 16 tuổi, Doãn Chu Sa đã miễn cưỡng nhận cô về nuôi và người ít được bà quan tâm nhất.
- Nguồn gốc nàng có thể nói là thấp kém nhất trong số các chị em trong nhà , trong quán cô có nhiệm vụ nặng nhọc nhất là bưng trà, rót rượu cho khách.

- Thứ tư Hoàng Yến Sương đóa mai khôi lộng lẫy.
[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ 9HoangYenSuong

Người ta biết đến cô với danh gọi : Hồng Yên Sương
- Dung mạo : mĩ miều - đệ nhất mỹ nhân thành Minh An là nàng là đoá mai khôi trong Doãn Thanh Quán lúc nào xuất hiện cũng lộng lẫy kiến nhiều người xao động .
- Tuổi : 20

- Tính tình : hiền lành, từ tốn diễm lệ, đôi mắt nàng phản phất một nỗi niềm sâu thẩm, cũng được mệnh danh là Mỹ nữ trầm ngư do mọi người chỉ nhìn thấy nàng trên sân khấu biểu diễn và không nói chuyện được với nàng dù nửa câu.

- Nét đặc sắc : với cây đàn tì bà trong tay luôn mang lại cho mọi người một nỗi buồn man mác, lẫn suy tư thế nhân. Nàng diễn trong dàn Hợp Thanh Hoà Tấu Nữ, đôi khi nàng độc tấu một mình khiến mỗi người khi nghe xong đều ưu tư để suy nghĩ buồn rầu, tâm hồn họ lắng đọng lại theo tiếng đàn cuả nàng.

- Vào Doãn Thanh Quán chỉ được hai năm được các tỉ muội quan tâm nhiều nhất do thể trạng nàng khá yếu.
- Nguồn gốc : vốn là con quan những tưởng sẽ sống sung sướng một đời nào ngờ tai biến xảy ra khiến nàng phiêu bạt tới Thành Minh An này.

- Thứ năm Trang Kiến Nhã - hướng dương rạng ngời.

[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ 5TrangKienNha

-Dung mạo : Một cô gái xinh xắn, gương mặt thanh tú, miệng hay cười như một đóa hướng dương trong nắng.
- Tuổi : 17
- Tính tình : hoạt bát, thoải mái phóng khoáng và phong thái không kém phần nhã nhặn như tên nàng.

- Biệt tài cuả nàng là kể chuyện, cái miệng xinh xinh và con mắt láo lia láo lịa cuả nàng khi kể chuyện cho khách nghe thì ai cũng thích thú, kể xong một câu chuyện dù vui hay buồn đều gây cho khán giả sự thoải mái, nhận được nhiều tràn pháo tay và tiếng cười cuả mọi người nhất quán.

-Màu sắc ưa thích nàng là màu vàng chanh trong hoạt bát.
- Vì tính tình thoải mái ưa cười thích nói nên trong quán nàng đảm nhiệm việc trò chuyện với khách mang nước cho khách, hoặc thay Doãn Ma ra đón tiếp khách, tính tiền. Nàng cũng là người cực lực nhất quán như quán xuyến chuyện ngoài nhà trong tiệm, sáng sớm nàng đã thức để cùng mở quán, đi chợ mua bán một số thứ cần cho nhà. Cùng Doãn Ma quyết định một số chuyện quan trọng.

- Nguồn gốc : lạt mất bố mẹ năm 6 tuổi không còn nhớ chuyện trước đó nữa và cũng được bà Doãn nuôi từ đó đến lớn.

Tài Sản của iusaomudauthe
Chữ ký của thành viên

Thu Apr 21, 2011 10:15 pm
iusaomudauthe
Posts : 661
Join date : 12/04/2011
Age : 25
Đến từ : NAM DINH
iusaomudauthe
 Super Mod

Thông tin thành viên
» Posts : 661
» Join date : 12/04/2011
» Age : 25
» Đến từ : NAM DINH
» Hiện giờ đang:

Liên lạc

Bài gửiTiêu đề: Re: [Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữtiếp theo.


- Thứ sáu Trương Như Uyên nhành tiểu cúc xinh đẹp.

[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ 6TruongNhuUyen

-Dung mạo: dể thương và hoàn mỹ như nhành cúc tím nở trong vườn, đôi mắt sáng, má hồng duyên lúng đồng tiền,
- Tuổi : 18 tuổi

- Tình tình ngây thơ, hơi thẹn thùng ít nói.
- Biệt tài : khiếu mỹ thuật đệ nhất, có thể nói vẽ như thật, toàn bộ tranh cảnh, bố trí trong nhà là do một tay cô dàn xếp bố trí lẫn thực hiện, mỗi lần nàng vẽ thì có thể quên hết mọi thứ, quên ngày đêm. Ngoài ra thư pháp của cô cũng thuộc hàng hai trong thành.

- Màu sắc chủ đạo nàng ưa thích là màu xanh biếc cuả lá cây, vì nàng yêu thiên nhiên cây cảnh.

- Được Doãn nhận làm con nuôi từ lúc 5 tuổi và lên kinh thành học vẽ suốt 15 năm trở về nhà Doãn Ma lúc 15 tuổi.

-Nguồn gốc: theo nàng biết thì nàng là cháu ruột cuả Doãn Chu Sa, em gái cùng họ cuả bà qua đời nhờ Chu Sa nuôi nấng Như Uyên dùm. Thật ra cuả Như Uyên không phải họ Trường, cũng chưa ai biết cha cuả nàng là ai.

- Thứ bảySong Tống gồm - Tống Giang và Tống Giao, là hai chị em song sinh giống nhau như hai giọt nước nên gọi là song lan hoàn mỹ, hai đoá hoa Lan là hoàng lan và hồng lan.

[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ 7songtong

- Tống Giang là chị và Tống Giao là em. Họ được gọi là Song Tống vì họ là chị em song sinh giống nhau như hai giọt nước. Tuy nhiên về phần tính tình và phong thái thì họ khác nhau.

- Dung mạo: cả hai được gọi là đẹp và dễ thương, nếu để ý mọi người có thể phân biệt giữa hai người họ dễ dàng .

- Tống Giang thuỳ mị đoan trang như nhành hoàng lan trong khi Tống Giao nhí nhảnh lanh lợi như nhành hoa hồng lan mới nở. Tống Giao rất tinh nghịch, nàng chỉ cần muợn đồ cuả chị mình mặt vào nũng nuị bước đi thì cũng khó ai nhận ra vì từ nụ cười ánh mắt, giọng nói cuả nàng chẳng khác Tống Giang, ở nhà các chị em có nhiều phen lẫn lộn giữa họ mà không biết. Cả hai được dạy dỗ từ nhỏ nên đều hiểu nhân lễ nghĩa tín.

-Biệt tài : Trong dàn Hợp Thanh Hoà Tấu Nữ không thể thiếu Song song tống được, giọng ca cuả hai nàng vưà thanh vưà lãnh lót, khi hai nàng hơp ca một điệu dân ca vui vẻ thì không khí nơi này náo nhiệt như ngày hội. Giọng hát cuả Tống Giang thanh mảnh còn Tống Giao rầm nhẹ nhưng quyện vào nhau rất hợp ý, có khi cả hai hát riêng ra thể hiện phong thái buồn cuả hoàng lan và tươi trẻ cuả đoá hồng lan rất thú vị.

- Vào Doãn Tửu Lầu năm 15 tuổi.
- Xuất thân gia đình tướng. Cha là đại tướng quân trấn giữ biên cương, có hai anh trai khác và mẫu thân qua đời.

-Thứ tám Dương Hồng Tương hoa đỗ quyên đáng yêu
[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ 10DuongHongTuong

- Dung mạo: Gương mặt thanh tú, mắt sáng long lanh, đôi môi nhỏ hồng, gương mặt sáng như một đoá hoa đỗ quyên hồng nhỏ.

-Tuổi : 19
- Tính tình : gần guĩ nhiều người, có phần cứng rắng, cương quyết và thể trạng người khoẻ mạnh . Hiếu thuận với cha mẹ.

- Biệt tài : giỏi tính toán và am hiểu nhiều về các loài hoa, kheó tay trong việc chăm sóc cây cảnh hoa trái và các con vật. Cũng có cả tài nấu ăn rất ngon.

- Nàng thích hoa Đỗ Quyên nên thường chọn trang phục màu hồng nhạc tuơi tắn, nàng rất yêu thiên nhiên yêu cuộc sống, lạc quan nhất trong Doãn Quán nhìn thấy nàng nhiều người cho rằng cuộc sống không còn điều gì bận tâm.

- Một tay nàng chăm sóc các loài hoa cây cảnh trong nhà và Doãn Quán, nàng cũng tính toán nấm giữ thu chi chính trong quán do tính cẩn trọng cuả nàng được mọi người hết sức tinh tưởng.

- Gia cảnh : Nàng là con nhà nông dân dưới quê lên thành tìm việc mới,
- Nàng vào làm ở Doãn Quán được 5 năm, ban đầu vì tính mạnh dạng nàng gặp bà Doãn và xin vào làm, không hiểu sau gặp nàng Doãn Chu Sa lập tức nhận lời và chỉ qua năm sau nàng được sự tin tưởng hết mực cuả bà Doãn, do nàng tiếp thu nhanh chuị khó trong mọi việc và ham học hỏi lại lạc quan hết lòng vì mọi người.
- Bà Doãn đã nhanh chóng điều tra cuả cô không lâu, biết được cô là người có thể tin tưởng được mới đặng lòng giao phó kim ngân trong tay nàng.

- Mỗi tháng Hồng Tương gửi tiền về cho phụ mẫu và lúc rãnh rỗi thường xin phép về thăm gia đình nên được rất nhiều người kính trọng.

-Nàng không thích bước chân vào chốn giang hồ nên không muốn học bất kỳ môn võ công nào hết, nên cũng là người không biết võ công thứ 2 sau Hoàng Yên Sương.

- Thứ chínHoàng San Nhạn loài hoa tử vi nhỏ.

[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ 11HoangSanNhan

- Dung mạo : Dễ thương, hoàn mỹ một đoá tử vi nhỏ xinh và e thẹn,trạng người nhỏ nhắn.

-Tuổi 18 .
-Tính tình dụi dàng nhưng khá phần nhút nhát. Hay xúc động và cảm thương nhiều việc, khéo léo và chỉnh chu mọi thứ.

- Biệt tài cuả cô là nấu ăn. Trong Doãn Quán cô là đầu bếp chính cuả Quán, các món cô làm chủ yếu từ rau quả và thơm ngon khiến nhiều người mê mẩn không ngớt lời khen.

- So với các tỉ muội khác cô chỉ thích trong bếp nấu nướng mọi thứ , chế tạo thêm nhiều món mới nên ít có dịp được mọi người biết đến. Món đặc sắc cuả cô là “ Hoàng nhiên bát bửu” chế biến từ tám loại rau củ thơm ngon, mùi vị hoà lẫn vào nhau và ăn rất bổ dưỡng.

-Ngoài ra món “ Tưủ Hoa mây” cũng đặc sắc chế biến từ các loại thịt cá ướp từ các loại hoa như cúc, hoa sen có thêm mùi vị cuả rượu.

- Gia cảnh : Con cuả Hoàng thần bếp làm việc trong triều đình, hưởng hết tài năng cuả cha từ nhỏ nên nàng có khưú giác và vị giác tinh thông, bí quyết tổ tiên xa xưa về các món ăn và khả năng sáng tạo ra những món ăn mới.

- Tuy không biết mặt nhưng danh tiếng Hoàng tiểu thần bếp vang vọng khắp Thành.
- Nàng biết đôi chút võ công do cha truyền lại và Doãn Ma cũng dạy cô cách phi triển tay chân cho nhanh nhẹn hơn trong nấu nướng. Từ đó nàng có phần điệu nghệ hơn cho việc làm đầu bếp chính cuả Doãn Quán.

- Nàng cùng Dương Hồng Tương là đôi tỉ muội thân thiết với nhau nhất vì họ thường xuyên nấu ăn chung , chăm sóc cây trái hay nuôi dưỡng các động vật nhỏ.

- Thứ mười Trà Tinh loài hoa trà e thẹn thoát ẩn thoắt ẩn trong quán.

[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ 4TraTinh

- Dung mạo : Gương mặt thanh tao, hiền lành nhu mì, phong cách cổ điển và chất phát, thanh tú như nhành hoa trà .
- Tuổi : 19
- Tính tình : hiền lành ít nói, ít cười, ngây thơ , chịu khó trong quán Tưủ Lầu Quán.
- Nếu như trong tửu lầu đặc sản là rượu thì cô phục vụ khách bằng một thức uống khác không kém phần quan trọng , thanh vị mà thư giản cho nhiều người thanh tao đó là Trà.
- Cô đến Doãn Tưủ Lầu trễ nhất so với các chị em khác trong quán nhưng cũng là người đặc biệt nhất vì cô không cố định ở trong Yên Lâu Cát như các chị em khác mà đi đi lại lại.
- Vì vậy tuy được xem là người đẹp nhưng cô chưa thể hiện tài hoa cuả mình cho mọi người biết, ít ai biết đến cô.
- Xuất thân con nhà nông dân trồng trà trên nuí, bình dị không thích đua sự đời.

Tài Sản của iusaomudauthe
Chữ ký của thành viên

Thu Apr 21, 2011 10:18 pm
iusaomudauthe
Posts : 661
Join date : 12/04/2011
Age : 25
Đến từ : NAM DINH
iusaomudauthe
 Super Mod

Thông tin thành viên
» Posts : 661
» Join date : 12/04/2011
» Age : 25
» Đến từ : NAM DINH
» Hiện giờ đang:

Liên lạc

Bài gửiTiêu đề: Re: [Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ


CHƯƠNG 1: Doãn Yên Lâu Cát


Hồi 1: Lữ khách bí ẩn.

Cảnh 1 ___________________________

Một con ngưạ đen tốt dừng lại trước Doãn Thanh Quán, một người thân hình cao to khí phái hiên ngang bước xuống ngựa , anh ta vận một bộ đồ nâu đen nhuốm mùi sương nắng , trên vai là chiếc hành lý nhỏ gọn mặt không nhìn thấy được vì đội một cái nón ta khăn đen phủ xuống tới càm.

Một thanh niên bước vào quán, được một vị tiểu nhị gọi lớn một tiếng đón mời chàng vào trong.

- Chào khách quan, khách quan đi một mình ạ?

- Đúng ta đi một mình.

- Vậy khách quan muốn dùng bữa, uống rượu hay thưởng ngoạn ạ ?

- Đã đến đây rồi ta muốn được thoải mái một chút.

- Được vậy mời quan nhân vào trong kia sẽ giúp ngài thấy tốt hơn ạ.

Nói rồi một tiểu nhị ca trong quán đưa chàng thanh niên kia qua một cánh cửa lớn khác khác biệt với bên ngoài lúc chàng đi vào - là một khu nhỏ gọn ít khách ngồi đó, họ chỉ nhâm nhi tí trà.

Bước vào trong cánh cửa lớn kia là một cái cầu nhỏ bắt qua phiá dưới có một cái hồ nước trong xanh, dọc theo chiếc cầu đó rẻ phải là cả một khu nhà sang trọng hình tròn bao bọc chung quanh một sân chính diện lớn, trong sân có một sân khấu nơi rộng lớn có thể biểu diễn các nghệ thuật cho mọi người thưởng thức.

[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ Sankhau
(Sân khấu biểu diễn )

Bên trong có nhiều khách hơn, khu viên quán bên trong tổng cộng có ba tầng và khách ngồi rải rác chung quanh nơi này. Có người dùng cơm có người uống trà, người dân ở dây rất khá giả ăn mặt tươm tất không giống như chàng. Nhìn lại chàng thanh niên kia thấy mình vừa dơ vừa hôi khiến vừa bước vào nhiều người đã nhìn chàng. Phiá dưới tấp nập người qua lại, chàng thanh niên theo một cầu thang bước lên lầu, thấy một bác nông dân ăn vận bình thường quần thô áo vải đang thư thái ngồi ăn bánh, thấy chàng bước qua lão gật đầu một cái và cười làm chàng cũng phải đám lại. Hoá ra nơi này không phân biệt người giàu nghèo có tiền hay không có tiền nếu là khách vào đây ăn thì sẽ được chiêu đãi đàn hoàn.

Chàng đi một đoạn nữa thì nghe phiá sau mình tiếng nói trong trẻo cuả một vị cô nương vừa mới bước lên rót trà cho vị lão bá đó, cười nói vài câu, khi thấy chàng cô gái kia võng vạt hỏi thăm.

- Chào quí khách ạ, cáo lỗi vì đón tiếp chậm trễ ạ.

Vị cô nương thong thả bước lại gần chàng hỏi thăm.

- Quí khách đã chọn được chỗ ngồi chưa ạ , để tiểu nữ dẫn ngài đến ngồi.

- Tuỳ tâm.

Hai người nói chuyện xã giao với nhau nhưng chưa biết được mặt nhau, vị cô nương kia giọng nói thanh mảnh rõ, thân người uyển chuyển mời chàng thanh niên kia theo mình đến bàn còn trống.

Vừa ngồi xuốn bàn thì vị cô nương kia rót trà mời chàng dùng và hỏi thăm.
- Quan khách từ xa mới đến phải không ạ, trông ngài có vẻ mệt mỏi?

- Đa tạ cô nương quan tâm, tại hạ mới đến đây lần đầu tiên. Xin cô nương chỉ dẫn.

- Ái chà không sao cả, quán chúng tôi đón chào tất cả mọi người chỉ cần ngài vui là chúng tôi vui. Nhân đây quí khách có thể mở nón che mặt ra được rồi đấy ạ, để cho thoải mái hơn ấy mà.

- Cô nương quả thật kéo ăn nói, vậy tại hạ không khách khí rồi.

Trước mặt vị cô nương kia là một chàng thanh niên chừng ba mươi tuổi, đôi mắt sáng, mũi cao mày rậm nhưng nàng vẫn chưa nhìn rõ được mặt người thanh niên đó do trên mặt lem nhem bùn đất. Tuy nhiên khi tháo mão che mặt xuống phong thái uy nghi xuất chúng cuả chàng làm vị tiểu cô nương kia chú ý, nàng nhìn chàng chăm chăm một cách điềm tỉnh phong thái ẻo lã lúc nảy cuả nàng tan biến đi mất.

Thấy vậy chàng trai hỏi nhỏ:
- Cô nương. Cô nương cô không sau chứ.

- Không sao ạ, trên mặt chàng lấm lem bùn đất.

- À đi nhiều ngày, qua nhiều nơi, trên đường đi lại có mưa nên ta rất bẩn, mong cô nương đừng chê cười.

- Không sao, để tiểu nữ lấy cho chàng một cái khăn sạch lau đi rồi sẽ làm chàng dễ chiụ hơn.

- Đa tạ cô nương.

- Chàng còn cần gì nưã không ?

- Ta quên mất, nàng tuỳ ý đem cho tại hạ vài món ăn no, một bình rượu, vậy là được.

- Vâng, tiểu nữ sẽ đem cho ngài ngay.

- Xin phép hỏi quí tiểu cô nương xưng danh thế nào?

- Tiểu nữ họ Trường tên một chữ Yến.

- Trường cô nương, làm phiền rồi.

- Nói rồi Trường Yến quay đi xuống cầu thang, có lúc quay lại nhìn chàng trai đó một cái, nàng không hiểu tại sao cái phong thái cuả chàng ảnh hưởng đến nàng nhiều như vậy, nàng nghiêm túc hơn khi đối diện với chàng thanh niêng đó. Trường Yến biết chàng là lãng tử giang hồ phương xa tới và cũng có thể là bậc cao thủ cái thế trong gian hồ chăng?

Catsing cho nhân vật Trường Yến

[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ 3TruongYen-AnDiHien

Đôi nét về cô :

- Tuổi đôi mươi và dung mạo có thể nói không thể sánh bằng các tỉ muội khác trong nhà nhưng ngược lại cô luôn có dáng vẻ tự tin, chín chắn, đôi lúc hơi lẵng lơ thích gây sự chú ý cho người đối diện.Trong quán Trường Yến có nhiệm vụ pha trà, dâng nước cô cho khách, và đôi lúc thi uống rượu cùng khách vì nàng có tưủ lượng rất tốt, những vị khách ba hoa, hơi xấu tính rất thích đến uống rượu cùng mình.

- Doãn Chu Sa và các tỉ muội khác trong Yên Lâu Cát không phải là không thích, không quan tâm tới nàng: một mặt Trường Yến cũng không cần sự quan tâm đó, phần còn lại ai họ hiểu tính cách cuả Trường Yến vì cô là một cô gái biết mình đang làm gì và biết mình muốn làm gì, tính tình bộc trực và thẳng thắng, đôi lúc có phần hơi giang trá, khiến nhiều người không hiểu cô dễ hiểu lầm.

- Những người không hiểu có phần gây gắt cho cô là cô gái không đàn hoàn nhất quán rượu này nhưng kỳ thực cô là người tốt nhất trong nhà. Là chị cả trong tất cả chị em Yên Lâu Cát có phần không đẹp như mọi người nhưng Trường Yến chưa bao giờ ghanh ghét hay so sánh mình với ai, cô luôn tìm lấy những gì mình cần, có khi bất chấp hậu quả. Về võ công lẫn thuật phi thân thì cô không thua kém ai trong nhà.
_______

Thời gian chờ đợi thức ăn tới, chàng thanh niên ngồi trên lầu uống chung trà nóng, muì rất thơm đâm đà và giải khát rất tốt, chàng nhìn xuống sân khấu, hôm nay mọi người trong quán được xem kỷ nghệ biểu diễn rất điêu luyện và vui tươi cuả những tiểu ấu nhi làm trò tung hứng, có nhiều tràn pháo tay từ người xem bên dưới.

- Quan khách thức ăn cuả ngài tới rồi đây.

Trường Yến đã trở lên đặt thức ăn trên bàn, đang dọn ra gọi chàng đang đứng nhìn xuống ban công quay lại. Bên cạnh cô còn có một thanh niên thân hình vạm vỡ, gương mặt đen chân đi khập khiễng mang theo một cái chậu nước và một chiếc khăn.

- Mời huynh rửa mặt rửa tay trước khi dùng bữa tôi đã đem tới cho ngày một chiếc khăn sạch và nước mát đây.


- Ngại quá đa tạ cô nương nhiều lắm.

Chàng giật lấy khăn trên tay Trường Yến đang cầm và lau lau tay bẩn cuả mình trước.

- Thức ăn ngon quá, tại hạ lại rất đói có thể nào cho tại hạ ăn trước rồi tính được không.

Chưa kịp nói gì thêm chàng thanh niên đã giơ đuã gấp vài món, Trường Yến không kịp hỏi gì thêm đã nói lời chúc :

- Quí khách từ từ ăn, tiểu nữ không làm phiền nữa.

Nói rồi hai người đó dời bước xuống lầu để lại chàng thanh niên thư thái dùng bữa, Trường Yến vẫn còn xao xuyến vì chưa nhìn kỹ được mặt chàng ta. Nhưng nàng định sẽ quay lên sớm để có dịp tiếp chuyện với chàng. Nhân vật bí mật này vẫn chưa biết danh tính là ai.

Xế chiều lúc Trường Yến đi lên thì thấy chàng ngả gục trên bàn, nàng đến chỗ chàng lay gọi chàng dậy :

- Quan khách,,, đại ca.

Chàng tỉnh dậy đôi mắt lờ mờ, giả vờ nhếch nhác nhom nhem ngồi dậy khi nghe tiếng người kêu dậy:

- Ấy cha, thất lễ quá.

- Người không sau chứ.

- Ta mệt quá ấy mà, à quán cô nương có phòng trọ không, tại hạ muốn thuê một phòng ở đêm nay.

- Dĩ nhiên là có rồi quan khách, bên trái có riêng khu nhà trọ cho khách lỡ đường như ngài nghỉ ngơi đấy ạ.

- Vậy thì tốt quá, cô nương cho tôi thuê một gian .

- Được nhưng trước tiên huynh cho tôi hỏi quí danh cuả huynh là gì ?

- Tôi họ Trảo tên Bình.

- Trảo Bình, vậy muội có thể gọi huynh là Trảo Bình Ca ca được không ?
- A, tuỳ ý cô nương.

- Bình Ca Ca à đây còn có một nguyên tắt nữa mong chàng thông qua.
- Ồ có quy tắc cho khách nữa à. Thú vị thú vị, được cô cứ nói đi, Tại hạ lắng tay xin nghe đây.

- Mới huynh xuống đại sảnh muội sẽ nói kỹ hơn. Mời.

- Theo chân Trường Yến xuống lầu, Trảo Bình được dẫn đến một chiếc bàn lớn , nơi này có nhiều giấy bút và những mảnh giấy màu đỏ.

- Mời chàng rút một lá thăm đỏ trên bàn.

- Được

Trường Yến chỉ dẫn Trảo Bình làm theo lời rút một lá thăm đỏ, mở lá thăm đó ra chỉ thấy ghi đúng một chữ NHẤT . Đưa Trường Yến xem qua nàng cười, mắt sáng nhìn chàng rồi nói “ Huynh thật may mắn “ . Sau đó Trường Yến cất âm la lớn lên chung quanh “ Nhất , nhất , nhất “ .

Rồi một cô nương khác bay từ trên lầu xuống khéo một tấm vải lớn màu đỏ xuống “ Cung nghênh nhất hồng đăng “ – dòng chữ rất to, kèm sau theo đó là 10 ngọn đèn khác được đốt sáng.

Vị tiểu cô nương nhỏ đó xuống tới đất đã chúc mừng Trảo Bình, chúc mừng anh đã rút được thẻ nhất, chúc quan khách thoải mái khi ở đây.

- Tại hạ không hiểu gì hết?

- Không có gì đâu, rất ít người rút thẻ đỏ được chữ nhất như huynh, câu chúc đó cho huynh đó.

Chàng thắc mắc hơn:
- Vậy thì sao ?

- Thì huynh sẽ được ăn nghĩ ở đây không phải trả tiền chứ sau.

- Thật sao tôi sẽ được ở đây không tiền à.
- Phải vì ,,,

Trảo Bình cười ha hả khi nghe tin:
- Kỳ diệu , kỳ diệu thật ta đến đây là lần đầu tiên và lại là người may mắn thế này.

-Trông Bình ca ca thích thú như vậy sao? Chuyện trên đời ai mà biết trước được đúng không ?

Đang muốn nói tiếp thì Trảo Bình giơ tay che miệng.

- Ái chà không ổn rồi tôi buồn ngủ quá, xin cô dẫn tôi đến chỗ nào có thể ngủ được không ?

Mất hứng và buồn cười Trường Yến cũng phải nhanh chóng đưa Trảo Bình đến gian phòng ngủ để nghỉ ngơi.

Vừa tới cửa phòng biết đây là phòng mình sẽ ở Trảo Bình nhanh chóng xong vào rồi đóng cửa lại.

- Thứ lỗi cho tại hạ , tôi mệt quá phải vào ngủ trước đây.

- Bình Ca, Bình Ca à cần thứ gì gọi cho tôi nhé.

Sau đó là tiếng im lìm mặt cho Trường Yến gõ cửa nói bên ngoài. Trảo Bình đã vào giấc ngủ.

____

Tài Sản của iusaomudauthe
Chữ ký của thành viên

Thu Apr 21, 2011 10:21 pm
iusaomudauthe
Posts : 661
Join date : 12/04/2011
Age : 25
Đến từ : NAM DINH
iusaomudauthe
 Super Mod

Thông tin thành viên
» Posts : 661
» Join date : 12/04/2011
» Age : 25
» Đến từ : NAM DINH
» Hiện giờ đang:

Liên lạc

Bài gửiTiêu đề: Re: [Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ


Cảnh 2 : ______________________

Đêm đến ở Thành Minh An nhẹ nhành, mọi việc êm ã như bao ngày khác cho đến tận nửa đêm.

Vào lúc nửa đêm hôm đó, có một người thanh niên đứng trên nóc nhà Doãn Tửu Lầu nhìn xuống phiá xa kia, nơi có thể thấy loáng thoáng bóng dáng cuả các cô nương Doãn – Yên Lâu Cát. Đó chính là người thanh niên lúc xế chiều bắt được chữ nhất Trảo Bình.

Anh im lặng đứng trên đó khá lâu chỉ để nghe tiếng các cô gái cười cười nói nói phiá dưới cách đó không xa, có vị tiểu thư tiếng nói trong trẻo hân hoan như những vị tiên nữ trong đêm. Trảo Bình đứng đó quan sát đã lâu có khi điều này khiến người ta dể nghĩ anh là tên đạo tặc bất chính trong ban đêm này chăng, Trảo Bình nghĩ vậy rồi anh cười, nhìn quanh những nơi khác một chút .
Rồi một giọng nói phiá sau lưng anh cất lên

- Tiểu Tử, sau lại nhòm các cô nương thế kia ?

Giọng cuả một người phụ nữ trung niên cất lên phiá sau lưng Trảo Bình, tuy không làm anh giật mình nhưng thắc mắc rằng vị phu nhân này đứng phiá sau mình lúc nào. Chàng quay lại vì đem tối nên có lẽ cả hai cũng không nhìn rõ mặt nhau, chỉ nghe giọng nói cuả nhau.

- Lượng thứ cho tại hạ thất lễ, tôi chỉ đứng đây quan sát một chút, không có ý gì khác. Mong phu nhân thông qua.

- Ừm, phong thái không tồi, nghe ngươi nói thì ta cũng có thể tin rằng ngươi khí chất hơn người không phải là phường đạo tặc. .. Vậy bổn nương có thể hỏi mi đứng đây xem xét thứ gì được không ?

- Tại hạ có điều khó nói hết thành lời. Mong phu nhân đừng chấp nhất.
- Ngươi ở trọ trong quán này à?

- Thưa đúng, tôi vừa đến lúc chiều này thôi.

- Tốt, tốt lắm không mấy ai qua nổi Thất Tinh Bát Quái Tướng cuả ta vậy mà ngươi có thể đứng trên đây hơn canh giờ qua, nhìn ngắm các tiểu cô nương mà không bị phát hiện, xem ra quả đúng ngươi không phải là người tầm thường rồi. Thật ra mi là ai ?

- Tại hạ chỉ là bọn vô danh tiểu tốt không dám nhận lời khen quá cao cuả phu nhân, vô tình lên đây hướng gió nhìn sang thì thấy các vị cô nương đang vui vẻ cười nói với nhau có chút chặng lòng chứ không có ý nghe các cô nói chuyện. – vừa nói Trảo Bình nấm tay ra trước tỏ thành ý nhưng thật ra anh đang che dấu ánh mắt cuả mình.

- Được, mi không muốn nói cũng được ta cũng không muốn làm ầm ỉ ở đây, vả lại trước hay sau gì ta cũng biết mưu đồ cuả mi thôi. – Giọng vị phu nhân đó chắc khoẻ một lời.

Bà ta nói tiếp :
- Được rồi mi về nghỉ ngơi đi, gió lớn lắm rồi đó.

- Đa tạ phu nhân thông hiểu, làm phiền phu nhân rồi tại hạ xin phép cáo lui.

Nói rồi chàng trai biến mất như gió cũng như bà ta không nghe tiếng động gì. Bà nghĩ thầm.

“ Vị thanh niên này là ai?, còn trẻ tuổi mà khinh kông không tầm thường, nếu hắn cũng đứng phiá sau ta ngược lại và có ý đồ xấu há chẳng phải ta đã vong mạng rồi hay sao.”

Nghĩ rồi bà ta cũng phi đi như làn gió, đến Doãn Yên Lâu Cát.

_________


Người phụ nữ đó không ai lạ đó là Doãn Chu Sa

[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ 12DoanChuSa-LuuHieuKhanh

Đôi nét về bà :

Người phụ nữ có nhan sắc quý phái và thánh thiện này chính là người đỡ đầu cuả 10 cô gái trong Doãn Yên Lâu Cát và đương nhiên là chủ nhân chính của Doãn Tửu Lầu . Họ thường gọi bà là Doãn Ma, hay Doãn phu nhân.

Bà sống ở Thành Minh An năm 20 tuổi, thích phiêu du khắp nơi, tính tình hiền lành hay giúp đỡ người khác nên luôn nhận nhiều ân huệ, nhận được nhiều con gái nuôi. Cách đây mười năm bà đã mở Doãn Thanh Tửu Quán

Cảnh 3 : ___________________________

Sáng hôm sau, Trảo Bình dậy rất sớm và dạo bước ra ngoài chơi, buổi sáng sớm có lẽ là thời gian yên tỉnh nhất ở đây vì mọi người người còn chưa ngủ vậy. Một vị tiểu ca đang quét những tán lá cây ngoài vườn, thấy Trảo Bình đi tới anh ta cuối chào :

- Chào khách quan, mời ngày ngồi tôi sẽ đem trà nóng và điểm tâm đến cho ngài ngay ạ.

- Đa tạ tiểu ca.

-“ Chung quanh chỉ có vị tiểu ca này là siêng nhất “ Trảo Bình nghĩ.
Nhưng không, chàng nghe có mùi thơm, muì thơm từ trong bếp lang ra đây. Có một vị tiểu cô nương khác gương mặt sáng, tráng ướt đẫm mồ hôi trong bếp đang nấu nướng chắc là để kịp cho khách dùng bữa sáng.

Một lát sau, anh phát hiện có bóng ai đó bay qua đầu mình từ hướng Yên Lâu Cát ra bên ngoài, sau khắc suy nghĩ Trảo Bình bắt theo bóng đó.

Nhanh chóng một bóng một hình kia ra tới một vách nuí nhỏ sau thành, nơi đó có tiếng chim hót tiếng suối róc rách, và mùi hoa thơm ngát khắp nơi. Một thiếu nữ đứng gần đó soi bóng mình xuống nước, mái tóc đen mượt xoả dài xuống người, thân hình mảnh mai, nàng nở một nụ cười trên môi và hướng người hít thở trong lành cuả sáng sớm.

- Chào tiểu mỹ nhân, nàng khoẻ không ?

Bất chợt nàng quay qua theo tiếng hỏi, Trảo Bình nằm trên một cành cây gần đó nói xuống. Cô Thiếu nữ đó nhìn chàng hồi lâu , tỏ vẻ ngạc nhiên thầm nghĩ anh ta ở đây từ lúc nào mà cô không hay biết , rồi nàng hỏi lại.

- Ngươi là .. ?

- Lâu quá không gặp, nàng càng xinh đẹp hơn xưa.

- Người là ai? Ta quen ngươi à ?

- À không, nàng không quen biết ta nhưng ta thì biết nàng, ta đã gặp nàng 3 lần rồi còn gì.

- Không thể nào ? Ta chưa từng kết giao với người , lại không thể gặp người quá 3 lần được, ta không hiểu.

- Được vậy ta sẽ kể cho nàng nghe 3 câu chuyện, nghe xong nàng khắc biết.

Nói rồi Trảo Bình thuật lại 1 câu chuyện và cũng là lần đầu tiên gặp nàng.

Nhưng trước hết tiết lộ thân phận cuả vị tiểu cô nương mà Trảo Bình đang nói chuyện

Đó chính là Phong Niệm Nam

[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ 2PhongNiemNam-LuuDiecPhi

Đôi nét về cô :

Phong Niệm Nam là vị cô nương xinh đẹp nhất trong thành, ngoài cầm kỳ thi hoạ đều tinh thông thì Phong Niệm Nam có thể phi mình bay lượn trên không trung không một tiếng động, đó là bí kíp võ công mà mẫu thân quá cố cuả nàng truyền lại cho nàng.

Nàng có thân thủ phi phàm từ rất sớm. Khoảng 3 năm trước có đoạn thời gian nàng đi chu vu khắp nơi để tìm hiểu cảnh vật con người nhiều nơi khác ngoài Thành Minh An, nàng đi qua nhiều thành, nhiều nơi biết nhiều chuyện và có thể nhớ rõ các nơi nàng đến, có khi nàng còn ghi chép lại những điều đặc biệt để về kể lại cho mọi người nghe, khi gặp gỡ ai nàng chỉ tiếp xúc một lần duy nhất và biến mất như sương khói trong giang hồ.

Việc chưa gặp Trảo Bình là có thật vì nàng chưa có dịp gặp chàng lần nào và đây là lời kể cuả Trảo Bình.

- Vào 3 năm trước, trên con đường đến nuí Diêm Lượng Sơn, ta đang nằm trên mỏm hòn đá lớn đang ngủ thì có tiếng cuả hai tên thô lổ mặt áo đen trên nuí đi xuống, tiếng chúng càng to vì chúng đang cãi nhau tranh chấp ngôi vị trưởng tôn phái Diêm Dĩ. Ta thấy thật phiền hà nên tránh đi một lát, như dự đoán họ đã động thủ đánh nhau. Lát sau nữa thì nàng tới, một cái bóng như miếng vải bay phớt qua đầu cuả ta khiến ta chú ý, quay lại nhìn đã thấy nàng đứng xa xa núp trên phiến đá nhỏ kề bên hai tên kia nhìn chăm chú xem họ đánh nhau.

Ngừng một chút Trảo Bình nói tiếp

- Ban đầu ta nghĩ nàng chỉ tò mò xem xét họ đánh nhau nhưng thật không ngờ nàng không phải đứng xem bình thường mà là đang đứng và lĩnh hội công phu cuả họ, không một chút sơ hở khi thân thủ nàng nhạy bén kiến hai tên kia đánh nhau cũng không phát hiện được. Hai tên thô lỗ kia tính tình sĩ diện, ích kỷ công phu không cao nhưng cũng không phải là bọn lâu la tôm tép, nếu có ai đứng gần bình thường nhất định chúng sẽ biết. Nghĩ vậy ta phi thân đến gần nàng hơn, ta đứng phiến đá cao hơn sao lưng nàng và quan sát nàng từ đó. Chân nàng nhẹ như mây, không làm một chiếc lá khô nào gẫy đôi ta biết nàng không phải là một tiểu cô nương bình thường, trình độ khí lực như vậy rất khó gặp ở một vị tiểu cô nương độ 16 tuổi, nàng cũng như họ ham học hỏi đến ta đứng sau nàng rất lâu mà không phát hiện đến tối sau khi hai tên đó ngừng giao đấu thì nàng cũng rời khỏi đó, ta vì không muốn thất lễ nên không thể đi theo nàng tiếp. Chúng ta chưa có dịp trò chuyện nhau về chiêu thức bọn họ mà.

Trong đầu Phong Niệm Nam thật sự kinh ngạc khi nàng không có chút ấn tượng gì với chuyện này, quả thật nàng có đi ngang núi Diêm Lượng Sơn và hai tên kia là hậu nhân của Diêm Dĩ phái, chúng tranh nhau chức chưởng môn vì chưởng môn hiện tại đang bệnh sắp qua đời, tên họ là Cung Tấn – Cung Tiến. Nhưng nàng chỉ xem sơ qua chiêu thức cuả họ vì võ công họ vốn vĩ bình thường và có khoảng năm đến sáu chiêu bản môn của họ, nhìn qua Niệm Nam đã có thể giải được các chiêu thức đó, điều nàng không ngờ là có một cao thủ đứng cạnh nàng mà nàng không hề phát hiện.

Chuyện theo dõi Cung Tấn Cung Tiến thi võ công, nàng không cho là quan trọng nên chưa từng kể với bất cứ ai nghe sau chàng ta lại biết.

Biết chuyện Niệm Nam càng thấy hứng thú hơn nàng nở một nụ cười hiếm có với chàng lữ khách kia và nói.

- Vậy câu chuyện thú hai là gì ?

Chàng tỏ thái độ nghông nghênh nhưng cũng muốn gây sự chú ý với nàng.
- Vậy nàng nói đi ta có tài giỏi không ? Nàng có phục ta không ?

_____________

Hồ Ca vai Lữ Khách một vị thanh niên tuấn tú và khí chất anh hùng.

[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ 1Lukhach

Vị thiếu hiệp lang bạc giang hồ tuổi chừng 28 đến 30 tuổi, như tên chàng ung dung tự tại thân thế chưa ai biết rõ. Dừng chân tại Doãn Thanh Quán một cách tình cờ và chính nơi đây sau này là nơi mở đầu cho mọi khúc mắc sau này giữa chàng với các cô nương Doãn Thanh Quán.

Nhìn chàng Niệm Nam cười nhẹ và nói.
- Tiểu muội chưa thể nói là là phục chàng được, nếu chàng chưa kể cho muội nghe hai câu chuyện còn lại.

- Được vậy thì ta sẽ kể cho nàng hai câu chuyện tiếp theo.

Chàng lữ khách kia đến gần nàng hơn như nói nhỏ với Niệm Nam.
- Người nàng có muì thơm. Và vì vậy ta sẽ kể cho nàng nghe hai câu chuyện còn lại vào lần khác.

Nói rồi chàng lữ khách trong mắt Niệm Nam lướt đi nhanh như lần chàng xuất hiện khiến nàng không kịp nói gì , chỉ nghe tiếng chào cuả chàng “ Tạm biệt “ cũng để lại cho nàng nhiều lưu luyến.

______

Tài Sản của iusaomudauthe
Chữ ký của thành viên

Thu Apr 21, 2011 10:22 pm
iusaomudauthe
Posts : 661
Join date : 12/04/2011
Age : 25
Đến từ : NAM DINH
iusaomudauthe
 Super Mod

Thông tin thành viên
» Posts : 661
» Join date : 12/04/2011
» Age : 25
» Đến từ : NAM DINH
» Hiện giờ đang:

Liên lạc

Bài gửiTiêu đề: Re: [Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ


Cảnh 4 :__________

Trảo Bình quay trở về quán, tính lần này sẽ ăn uống no nê rồi tiếp tục lên đường làm việc gì đó nhưng không ngờ chàng lại gặp chuyện lạ.

Chàng bắt gặp Đồ Ngạn Kinh thuộc dòng dõi nước Chiến Quốc láng giềng sang đây. Chàng thấy rất lạ một đại tướng quân thuộc dòng dõi hoàng gia lừng danh chiến quốc sau lại có mặt nơi này lại mặt thường phục và có vẻ bí ẩn làm việc gì đó trong rất nhanh gọn, Trảo Bình vừa thắc mắc nhìn theo thì hắn ta đã biến mất, không chừng chờ gì Trảo Bình quyết đuổi theo ngay khắt đó.

Tên Đồ Ngạn Minh phóng trên con ngựa nâu cuả hắn còn Trảo Bình vì vôi quá phóng kinh kông theo sau, trong đầu còn nhớ lại sự việc cả 2 đã từng giao đấu trên chiến trường một năm về trước ngoài biên cương hai nước Hoa – Chiến , hai người giao đấu đao kiếm suốt mấy chục hiệp chưa phân thắng bại cuối cùng cả hai phải giải hoà, nhưng cả hai đều chưa thấy thuyết phục hẹn có dịp sẽ giao chiến tiếp tục.

Cuối cùng thì Trảo Bình cũng bắt kịp người và ngựa của Đồ Ngạn Kinh kia, chàng đứng trước ngựa chặng đường hắn, Đồ Ngạn không thể không đứng lại nhìn Trảo Bình và hỏi.

[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ 5DoNganMinh

Viên Hoằng Vai Đồ Ngạn Kinh

- Đã lâu không gặp, ngươi muốn gì ?

Gương mặt nghiêm nghị uy phong không kém Trảo Bình hỏi lại :
-Ta hỏi huynh câu này mới đúng? Ngươi làm gì ở đây?

Đồ Ngạn Kinh đáp :
- Đơn giản chỉ là cuộc dạo chơi.

- Đơn giản vậy sao? Ta không nghĩ vậy ?

- Vậy huynh muốn gì ?

- Trong ngươi có vẻ bí ẩn chuyện gì đó trên đất nước cuả ta, dù là việc gì thì ta khuyên mi cũng nên nhanh chóng dừng lại nếu không mi sẽ hối hận nếu như ta tìm ra chứng cứ.

Tên Đồ Ngạn cất tiếng cười to thách thức.
- Ha ha, ngươi thật là kỹ tính, Ta nghĩ nếu ta và mi không phò hai chủ thì có thể bọn ta là bằng hưũ tốt cuả nhau rồi đấy chứ. Ngươi nghĩ có đúng không ?

Trảo Bình cũng cười phì :
- Được chứ, ta nghĩ không khó lắm đâu. Ngươi chỉ cần về khuyên nhủ Chiến Vương từ bỏ ý định đó, ta với ngươi có thể là bạn tốt cuả nhau được mà, Sao hả?

- Tha lỗi cho ta không thể nhận lời được, hẹn ngày tái ngộ ?

Vừa nói hắn nhanh chóng đưa ngựa vòng qua người Trảo Bình và phóng đi nhanh chóng. Lần này Trảo Bình để mặt hắn phi đi trong lòng có dự tính gì đó.

__________

Trảo Bình quay về Doãn Thanh Quán, gương mặt đâm chiêu và đi quanh quán tìm một cái gì đó.
Chàng tìm một cô gái có một chiếc khăn lụa màu cam quấn cổ tay, lúc nãy chàng thoáng thấy cô gái đó đang nói chuyện gì đó với Đồ Ngạn Kinh và trao vật gì đó cho nàng – hình như là vật quan trọng gì đó.

Gần giữa trưa khách qua lại đông đúc , cũng có nhiều tiểu thư vào đây xem hát, viết chữ , có lúc Trảo Bình nhìn kỹ các nàng ấy khiến nhiều người cho rằng chàng là người khiếm nhã, việc tìm kiếm nàng dường như vô vọng khi chàng cứ đi lanh quanh, rồi không để ý Trảo Bình đụng trúng một vị tiểu cô nương khiến gần nưã thì khay trà trên tay nàng ấy đã ngã đổ xuống sàn. May mà nàng ta lanh lẹ phi người xuống chụp lại khay trà không để xuống đất.

Quay người lên, nàng nhìn Trảo Bình cười vui vẻ, thân thiện.
- Vị quan khách này có gì mà vội vã đến thế ? Có cần tiểu nữ giúp đỡ gì không ?

Đó chính là tiểu cô nương được nhiều người thương mến nhất trong Doãn Quán – Trang Kiến Nhã .

[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ 5TrangKienNha-Caovienvien

Đôi nét về cô.

Trang Kiến Nhã đi theo Doãn Chu Sa từ năm 7 tuổi tới nay, tên Kiến Nhã là do bà đặc cho cô.
Nàng bị lạc mất cha mẹ năm 7 tuổi giữa phố phường, lúc đó là một đêm tối, trời có và tuyết Kiến Nhã dường như mất mạng vì đói và rét, Doãn Chu Sa đã dang tay cứu mạng cô bé Kiến Nhã trên đường về nhà. Từ đó đến nay bà nhận cô gái này làm con nuôi, Kiến Nhã có lẽ vì quá sợ hãi nên không nhớ gì chuyện trước 7 tuổi.

Kiến Nhã gọi Doãn Chu Sa là cô cô và luôn kính trọng yêu thương như mẹ ruột vậy, Doãn Ma cũng hết lòng yêu thương cô, tin tưởng giao cho cô nhiều việc quan trọng có khi còn thương hơn cả Niệm Nam gọi bà là mẫu thân. Bà truyền dạy hết tiên môn Tiên Hoa Hạ Giới cho cô, nhưng vì không thể truyền thụ thêm Tiên Tử Hạ Hà, Doãn Chu Sa tin tưởng truyền thụ cho chiêu Ngân Sa Kiếm cuả bà, xem như Kiến Nhã là hậu nhân cuả môn kiếm này, Chu Sa vô cùng hài lòng về Kiến Nhã đến mức không biết rằng, đằng sau cô có một âm mưu định sẳn từ lâu.

Khi thấy Trang Kiến Nhã một vị tiểu cô nương hết sức dễ thương chàng cười và hối lỗi vì sự vô ý cuả mình nhưng Trảo Bình nhìn thấy trên tay nàng có buộc một chiếc khăn lụa màu vàng y như cái mà chàng đã nhìn thấy lúc nãy, chàng nghi ngờ chụp lấy cánh tay Kiến Nhã lên nhìn :

- Là cô, là cô nương sao ?

- Ấi chà, khách quan sao lại nắm tay tiểu nữ thế này ?
Nàng nhìn Trảo Bình tỏ ý ngại ngùng, nhưng đầm thắm nàng biết ý Trảo Bình không phải có ý đồ xấu mà nắm lấy cổ tay nàng mà vì hiếu thắng muốn nhìn qua chiếc khăn nên không la toán lên làm mất mặt cả hai. Kiến Nhã nói tiếp:

- Thật ngại quá lần đầu gặp mà chàng đã nắm lấy cổ tay thiếp rồi, không biết chàng có ý gì đây ?

Trảo Bình nhìn chiếc khăn quấn trên tay Kiến Nhã.
- Chính cô lúc nãy đã gặp…

Chưa nói dứt câu thì một vị thanh niên la lên từ xa
- Tên kia sao lại nắm tay con gái nhà lành người ta thế hả, thật là quá quắc lắm.

Anh chàng đó chưa hiểu chuyện gì đi xong tới khiến Trảo Bình giật mình và buôn tay Kiến Nhã ra, giờ chàng mới biết mình đang vô lễ với cô.

-Anh này muốn gì ? Tôi không khách sáo đâu nha.

Đó là một trong các vị tiểu ca hầu rượu ở Doãn Thanh Quán này, thấy có người không đứng đắng liền ra mặt giúp.
- Tiểu thư, nàng không sao chứ.

Kiến Nhã khuyên anh ta.
- Ân Tư ca, bình tĩnh nào, không có chuyện gì đâu , khách quan chỉ hiểu lầm chút thôi.

Tới lúc này thì Trảo Bình mới cáo lỗi
- Thật xin lỗi tiểu thư quá, tại hạ không cố ý .

- Không sao, muội tên Trang Kiến Nhã là tiểu nữ hầu lang tại đây , không biết quan khách có chuyện gì mà vội vã vậy.

Nhìn thấy phong thái điềm nhã cuả Trang Kiến Nhã làm cho Trảo Bình xoá hết mọi nghi ngờ về nàng, một vị tiểu thư đài cát như vậy chắc không có liên quan gì đến tên Đồ Ngạn kia, mà có khi chỉ là chuyện xã giao bình thường cuả một cuả một nữ hầu lang và quan khách nơi này thôi, Trảo Bình tự nghĩ mình đa nghi và đáp lời :

- A không có gì ? Có lẽ ta nhầm . Ta cũng không có chuyện gì vội . Thất lễ quá.

Ân Tư Ca nói tiếp

- Đúng vậy, ngài nên nghiêm túc lại và về chỗ ngồi cuả mình đi, đừng tự tiện thấy ai cũng nhầm thế.

- Được vậy không phiền hai vị nữa, tại hạ xin kiếu.
Nói rồi Trảo Bình quay đi kiến 2 người đó nhìn theo và Kiến Nhã hỏi nhỏ Ân Từ Ca
- Ai thế nhỉ ?
- Để ta đi điều tra.

Tài Sản của iusaomudauthe
Chữ ký của thành viên

Thu Apr 21, 2011 10:23 pm
iusaomudauthe
Posts : 661
Join date : 12/04/2011
Age : 25
Đến từ : NAM DINH
iusaomudauthe
 Super Mod

Thông tin thành viên
» Posts : 661
» Join date : 12/04/2011
» Age : 25
» Đến từ : NAM DINH
» Hiện giờ đang:

Liên lạc

Bài gửiTiêu đề: Re: [Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ


Cảnh 8 _______

Khi Phong Niệm Nam trở về Doãn Thanh Quán thì có chuyện xảy ra trước đó. Quản gia cho biết Hào Ca bị giết chết và Doãn Ma đang rất tức giận triệu tập mọi người ở phòng nghị sự để bàn việc.

Hào ca là một trong những người ở Doãn Quán chuyên việc phụ trà nước cho khách, tính tình hiền lành không hề làm phật ý ai cả, hắn cũng có võ công phòng thân tuy có thể nói là không cao nhưng không thể bị giết một cách bí ẩn như vậy được. Dù anh ta rất ít khi nói chuyện với người ngoài vì lưỡi hắn có tật, hay nói lắp, tính tình đơn giản không cầu kỳ học hành ít và luôn trung thành với Doãn Quán. Việc hắn chết khiến mọi người có phần hoang mang và thương tiếc.

Doãn Thanh Quán tổng cộng hết có 21 người, họ thân nhau như tỉ muội hay bằng hưũ tốt. Doãn Chu Sa đều hết mực tin tưởng họ và phong cho họ là Thất Tinh – Bát Quái (tức 7 kỳ nữ và 8 quái nam ), trong quán ngoài việc phụ giúp trong nôm buôn bán, họ còn coi trọng việc bảo an cho quán, không ai có thể qua mắt được họ nếu có ý đồ xấu. Hào Ca là một trong những Bát Quái đó.

Doãn Chu Sa sau khi xem xét thi hài hắn, vô cùng tức giận. Lý do anh ta chết là do gãy cổ mà chết, một lực đẩy mạnh mà Hào Ca không kịp trở tay, chứng tỏ hắn bị người khác giết chết tức thời và dĩ nhiên là là sức cuả một dũng tướng có nội công thâm hậu, càng tệ hại hơn hắn ta chết trong chính khu vườn nhà Doãn Quán- nơi khá nhiều người qua lại.

Người phát hiện ra xác chết cuả Hào Ca là Hoàng San Nhạn

[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ 11HoangSanNhan-ThuSuong

Đôi nét về cô

Hoàng San Nhạn đầu bếp chính cuả Doãn Thanh Quán , tài nấu ăn xuất chúng thiên hạ. Con gái thần bếp trong triều đình, vì không muốn ở trong cung cấm nên cha nàng đã gửi nàng trong Doãn Quán làm việc.
Tính tình chuị thương chụi khó, có nhiều sáng tạo trong các món ăn , nhưng nàng hơi nguỉ lòng, hay xúc động và mau rơi lệ nên hay thường được mọi người quan tâm và vỗ về khi buồn.

---

Lần này phát hiện ra xác chết cuả Hào Ca , Hoàng San Nhạn vô cùng hoảng sợ và thương tiếc cho hắn ta vì 2 người vốn vĩ đã rất thân thiết với nhau từ trước . Cả hai tình như huynh muội trong quán, Hào Ca ít nói nên thường nghe San Nhạn trò chuyện hay than thở đủ điều, Hào Ca giúp San Nhạn trong việc bếp núc, đi chợ nấu ăn mà không tính toán vì , ai cũng biết với hắn ta quấn quýt bên Hoàn San Nhạn là một niềm vui lớn.

Nào ngờ số hắn bạc mệnh chết trong tay ai đó không biết khiến Hoàng San Nhạn sửng sốt đến ngất đi.

Không kiềm nổi tức giận Doãn Chu Sa đập bàn quyết làm cho ra lẽ ai đã ra tay hạ thủ Hào Ca, bà ra lệnh an tán cho Hào Ca bình thường và hỏi Cổ quản gia .

- Lý nào là vậy Cổ quản gia, sao có chuyện Hào Ca lại chết trong nhà được chứ? Mạng người quan trọng, nếu tin có người bị ám sát ngay quán chúng ta thì liệu uy tín quán chúng ta còn không? Con mắt Bát Quái cuả các người đâu hết rồi.

- Doãn phu nhân bớt giận, từ lúc mở quán đến nay chưa có chuyện này xảy ra , tại hạ cũng không thể lường trước được.

- Nói câu không lường trước được là xong sao ? Ta nhất quyết phải bắt được hung thủ mới thôi.

- Dạ , Doãn phu nhân . Tôi sẽ làm hết sức điều ra ra hung thủ.

- Chuyện cũng xảy ra rồi không ai muốn cả mình.

Giọng Trường Yến buồn nói ra ý mình , rồi Ân Tư Ca vào thưa.

- Doãn phu nhân , người có nghi ngờ ai không ? Liệu có phải là hắn không ?

Doãn Chu Sa hỏi lại :
- Ân Tư Ca , ý ngươi muốn nói ai. Nói mau .

- Thì là cái tên lúc sáng cứ cười sang sảng đấy. Con thấy hắn ta nghi ngờ lắm liệu có phải hắn không ?

Hoàng San Nhạn từ lúc phát hiện Hào Ca chết tới giờ ngất trong tay Trường Yến khá lâu, giờ tỉnh lại nghe đến người có thể là hung thủ giết Hào Ca, dùng chút sức lực chạy đến hỏi cho ra lẽ.

- Huynh nói hắn ta là ai ? Hắn bây giờ ở đâu, muội sẽ tìm hắn hỏi cho ra lẽ.

- Ý huynh nói là Trảo Bình. – Trường Yến thốt.

Hoá ra hắn tên Trảo Bình, trong đầu Niệm Nam suy nghĩ:

- Không, không thể nào là anh ta được.

Trường Yến cũng nói thêm.
- Đúng, không thể là Bình ca được.

Trang Kiến Nhã đứng gần đó cũng lên tiếng:
- Biết sao được, biết mặt ai biết lòng. Đúng không.

Cổ quản gia đáp:
- Dù gì chúng ta cũng không thể bỏ qua chi tiết nhỏ này được.

- Khổ nổi hắn ta đã đi rồi. – Ân Tư Ca lên tiếng

Trường Yến đỡ lấy vai San Nhạn và khuyên.
- Nhạn muội, đừng tức giận nữa không tốt cho muội đâu, bình tĩnh mọi chuyện sẽ có Doãn Ma làm chủ cho. Ta đỡ muội về phòng nghỉ đã trong muội kìa khóc nhiều mắt sẽ xưng lên đó.

Phong Niệm Nam và Trường Yến đều tin Trảo Bình không phải là tên giết người vô cớ như vậy, Niệm Nam biết rõ chàng là vị đại hiệp khí phái nhất mà mình gặp trong gian hồ, Trường Yến thì thần tượng quá hình ảnh cuả chàng ta không cho chàng là kẻ giết người. Doãn Chu Sa nghe xong cũng bán tín bán nghi sự việc, nhưng chưa nóng vội kết luận. Mọi chuyện đã quá mệt mỏi rồi, bà ra lệnh :

- Thôi được rồi, mọi người quay trở về chỗ cuả mình đi, ta cần sự yên tĩnh để xuy xét một chút. Mộng Linh con đi theo Nhạn Nhi cùng Trường Yến xem tình hình an ủi con bé, Nhạn Nhi rất buồn khi chứng kiến cảnh Hào Ca ra đi thế này.

- Dạ, Doãn Ma.
Mộng Linh đứng đó nghe mọi người nói chuyện vẫn chưa hình dung được Trảo Bình là người như thế nào.

Còn Niệm Nam dìu Doãn Ma về phòng, trên đường đi nàng nói hết việc đã gặp gỡ Trảo Bình hai lần và hai câu chuyện mà Trảo Bình kể cho mình nghe là chính xác, theo Niệm Nam khẳng định thì Trảo Bình có thể là anh hùng gian hồ cái thế , võ công thâm hậu không lý do gì giết người vô cớ tại đây. Doãn Chu Sa cũng tin Trảo Bình không phải là tên sát nhân vì anh ta bắt được chữ nhất trong thăm màu đỏ chứ không phải là thăm đen, cách nhìn nhận người cuả Doãn Ma đối với chàng ta cũng thiện ý – một anh hùng xuất thiếu niên.

Nhưng giờ đây cũng không thể nói được gì vì anh ta là người đáng nghi ngờ nhất, đi và đến rất nhanh không hề có manh mối gì. Câu hỏi lớn là Trảo Bình là ai ? Gặp anh ta rồi thì mọi chuyện sẽ rõ.

Người lo lắng cho Hoàng San Nhạn hiện giờ là Dương Hồng Tương.

[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ 10DuongHongTuong-LamGiaVu

Dương Hồng Tương thân với San Nhạn nhất vì hai người có nhiều điểm chung, không có quá nhiều bí mật sống đơn giản không lo nhiều thế sự.

Phía sau Doãn Yên Lâu Cát có một khu vườn rộng lớn được dành riêng cho nàng rồng các loại rau, hoa, quả. Nhờ vào bàn tay khéo léo khu vườn đó lúc nào cũng tràn trề sức sống cuả nhiều loại thực vật như mong muốn cuả nàng. Những giờ rảnh rỗi hai chị em Tương – Nhạn hay ra đó ngồi chăm sóc cây là, bên cạnh đó Ân Tư Ca cũng thường giúp họ bón phân, tưới nước.

Giờ Ân Tư Ca bỗng nhiên qua đời , San Nhạn không kiềm nỗi lòng khóc thút thích trong phòng, Hồng Tương buồn không kém nhưng cô vốn khá cứng rắng nên lau lệ, cô tiếp tục quên đi mọi chuyện bằng cách làm việc- nấu ăn thế chỗ cho San Nhạn nghỉ ngơi.

Tối hôm đó, Hồng Tương đã nấu một bát cháo trắng đỏ lòng đến an ủi San Nhạn, trò chuyện cùng cô cho đỡ buồn , có khi họ ôm vai nhau mà khóc thút thít.

----

Tài Sản của iusaomudauthe
Chữ ký của thành viên

Thu Apr 21, 2011 10:24 pm
iusaomudauthe
Posts : 661
Join date : 12/04/2011
Age : 25
Đến từ : NAM DINH
iusaomudauthe
 Super Mod

Thông tin thành viên
» Posts : 661
» Join date : 12/04/2011
» Age : 25
» Đến từ : NAM DINH
» Hiện giờ đang:

Liên lạc

Bài gửiTiêu đề: Re: [Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ


Cảnh 9 ________

Ngày hôm sau tại Doãn Thanh Quán , mọi chuyện bình thường, vào một buổi trưa mát mẽ dể chịu nhiều nắng, trong quán không khác chi mọi ngày vẫn có khách ăn uống nói cười vui vẻ nhộn nhịp. Đặc biệt hơn có một cô nương trẻ gương mặt niềm nở vui vẻ , nhanh nhẹn rót trà mọi mọi người. Đó là Tống Giao

[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ 8TongGiao-TranHao

Đôi nét về nàng :

Tống Giao giọng hát thanh tao trầm nhẹ, luôn vui vẻ với mọi người được mang danh là Vạn Người Mê vì nét hồn nhiên cuả cô cùng.
được sự nhờ vả cuả một người bạn bà Doãn – Tống Hạch , ông làm quan trong triều đình quen biết bà Doãn một cách tình cờ và phải ra biên cương trần giữ thành trì nên giao 2 đứa con gái mình cho bà Doãn chăm sóc, mẹ hai cô mất từ năm hai cô lên 5 do bệnh.

Doãn Chu Sa cảm kích trước tấm lòng của ông nên đồng ý nhận hai nàng về làm ở Doãn Tửu lầu vì theo ý nguyện ông Tống không muốn hai đưá con gái mình ra biên giới chụi khổ cùng mình, bà Doãn hứa sẽ chăm sóc cho hai tiểu thư đến lớn khôn có thể tự mình quyết định cuộc đời mình và hứa chỉ dạy họ kiếm pháp để họ có thể bảo vệ mình.

Đang cười nói tiếp khách, Tống Giao để ý thấy bên ngoài vừa bước vào hai vị quan khách lạ, không ai để ý lắm, Tống Giao nhìn tiến tới mời họ vào một bàn trống rồi hỏi thăm họ.

Đó là hai thanh niên trẻ chững chạc trông khá oai hùng nưã, nhìn qua có thể Tống Giao biết được họ là quân nhân.

Tống Giao hỏi:
- Chào hai vị khách quan , hai vị chắc từ xa tới phải không ạ ?

- À , đúng hai chúng tôi từ phương xa tới ghé qua để dùng bữa sẽ đi tiếp.

- Vậy hai vị dùng gì ạ ?

- Vị tiểu cô nương thất dễ mến, xinh cho hỏi tên họ ?
Vị thanh niên trẻ tuổi nhìn Tống Giao cười.

- Tiểu nữ họ Tống tên Giao còn hai huynh ?

- Tại hạ họ Lâm Tư tên Vũ .

[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ 7NhiQuangQuan

Lâm Tư Vũ chàng thanh niên trẻ tuổi và rất yêu đời tuy nhiên rất có trách nhiệm với đất nước.
Tuổi : 23
Tòng quân theo cha năm 18 tuổi , hiện giờ là Nhị Quảng Tướng Quân ở doanh trại Nam thành.
Luôn lạc quan trong sự sống này, thông minh lém lĩnh, võ công thuộc bậc trung, chiến đấu sa trường anh dũng.
---

Cô gái nhỏ nhắn xinh tươi Tống Giao làm Tư Vũ để ý, còn chàng thanh niên còn lại thì vẩn nghiêm nghị ngồi uống tí trà.

- Không biết hai vị dùng món chi đây ạ ?

Vị quan nhân còn lại có vẻ khó tính hơn , chàng ta nghiêm nghị nói :
- Hai kẻ quan nhân tại hạ vô tình đi ngang qua đây, không biết đây là quán sang trọng nhất thành như vậy. Thôi thì vị tiểu cô nương tuỳ ý chọn dùm hai món đạm bạc, ăn đủ no là được. À mà không mắc quá để tại hạ còn có tiền mà trả khi ra về.

- Ngài yên tâm, do hai vị mới tới nơi này nên chưa biết, ở đây ai cũng có thể vào mà có tiền chưa chắc được món ngon không tiền chưa chắc không được tiếp đãi hậu hỉnh.

Lâm Tư Vũ ngồi nghe rất thích thú thốt :
- Vậy sao ? thật là thú vị thật.

- Đúng vậy đó. Không để hai vị đợi lâu, tiểu nữ sẽ xuống bếp mang lên cho hai vị hai món đảm bảo quý khách sẽ hài lòng, và sẽ nhớ mãi để đến lần sau nữa đúng không ạ.

- Vị tiểu cô nương này thật khoé ăn nói.

Nói rồi Tống Giao nhanh chóng xuống lầu chuẩn bị thức ăn.

- Đệ đó , đừng ham chơi, lo việc chính đi, đừng quên nhiệm vụ chuyến đi cuả chúng ta là gì.

- Đệ có ham chơi đâu chứ, huynh này chẳng lẽ như huynh im lặng suốt buổi đi buồn chán chết. Nói chuyện vài câu cho khoâi khoả.

Lâm Tư Vũ lém lĩnh trả lời Lâm Tư Hải.

[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ 6DaiQuangQuan

Lâm Tư Hải cháu trưởng tôn dòng họ Lâm Tư ở Hoa Quốc, cha là nguyên soái đóng tại Nam Thành.
Tuổi 27
Từ nhỏ đã luyện võ công và binh pháp nên vào quân đội cũng khá sớm, hiện giờ giữ chức Đại Quảng Quân trong doanh trại.
Tính tình chững chạc, hơi nghiêm nghị và rất có trách nhiệm.
Tuy cùng là họ Lâm Tư nhưng Tư Vũ và Tư Hải không phải là anh em ruột, chỉ là anh em cùng họ, tuy vậy họ sớm quen biết nhau và ở chung nhau lâu dài trong quân đội nên rất thân và hiểu ý nhau.

Ngồi không lâu thì Lâm Tư Vũ thấy bồn chồn khó chịu và tìm cách đi xuống dưới lầu xem qua mọi thứ.

- Đại Ca, đệ thấy hơi khó chịu đệ xuống dưới đi giải quyết cái đã.

- Không sao chứ.

- Không có gì quan trọng đâu, huynh ở đây đệ đi một lát sẽ quay lại thôi.

Nói vừa dứt câu chàng ta đã thoắt đi, Tư Hải không nói thêm được lời nào.
Lâm Tư Vũ thoắt cái đã xuống tới gần nhà bếp nơi mùi thơm ngào ngạt đang bay ra, chàng thấp thỏm nhìn ngó xung quanh. Một bàn tay nhỏ nhẹ nhàng vỗ vào vai chàng ta kiến chàng quay lại.

- Huynh làm gì ở đây. - Tống Giao hỏi.

-Ta, ta chỉ đi lanh quanh xem một chút. A ha, có thức ăn cho ta rồi à.

- Ê, đừng đụng vào không phải của huynh đâu, của huynh còn phải chờ một chút, còn rất nhiều người cần trước.

- Được thôi.

Tống Giao nhìn anh và cười lấy lòng.

- Vậy huynh về bàn mình trước đi, tiểu muội muội sẽ đích thân mang tới ngay, được không, đai quan gia.

-Được, ta chờ.

Nói rồi Tư Vũ quay người đi, lần này chàng chầm chậm trở về suy nghĩ gì đó và ngó quanh cảnh vật.

Tới chân cầu thang, chàng hoảng hồn khi gặp lại Tống Giao

- Hả, sao cô lại ở đây ? Cô nhanh vậy tôi mới thấy cô bên kia mà.

Vị cô nương kia cười khít một cái và nói với chàng ta.

- Quan khách à, có lẽ ngài đã nhầm tiểu nữ gặp chàng đây là lần đầu tiên và chàng cũng thế.

Lâm Tư Vũ không hiểu chuyện gì, ngẩn người ra tự hỏi mình thì cô gái kia mở lời tiếp.

- Muội tên là Tống Giang , người lúc nãy tiếp chàng là em song sinh của muội Tống Giang, không riêng gì chàng ai lần đầu gặp muội như chàng cũng ngỡ ngàng như vậy đó.

- Hóa ra là vậy ? Khác nào hai người giống nhau như đúc, chỉ có trang phục là khác nhau. Mà nàng phong thái diệu dàng hơn khiến ai cũng yêu mến ngay lần đâu tiên.

Tống Giang e thẹn cuối mặt đáp.

- Chàng quá khen rồi.

[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ 7TongGiang-TranHao

Tống Giang giống hệt Tống Giao như hai giọt nước khiến nhiều người không nhận ra.

Cả hai vị tiểu thư này vào ngôi nhà chung Doãn Thanh Quán này năm 15 tuổi nhưng không hề ra dáng tiểu thư với ai mà rất hoà đồng với mọi người, ham học hỏi và thân thiện với các chị em khác chẳng bao lâu họ hoà nhập cùng mọi người vui vẻ.

Được sự chỉ bảo từ từ cuả mọi người từ hai vị tiểu thư liễu yếu đào tơ hai nàng dần học được các công phu mà Doãn Chu Sa chỉ bảo . Theo tính cách Tống Giang học Tiên Hoa hạ giới tốt hơn còn Tống Giao học Doãn Kiếm pháp thành thạo hơn. Ngoài ra Song Tống còn có thể hiểu nhau rất hay như có thể hiểu cảm xúc nhau, cảm nhận nguy hiểm cuả nhau, chỉ cần nhìn nhau hay ra một số cử chỉ họ đều thông hiểu lẩn nhau.

Vì cả hai quá giống nhau lại dể thương hiểu ý, nhiều người nhầm lẫn chị và em một cách đáng yêu nên họ có biệt danh là vạn người mê.
_________

Chàng trai Lâm Tư Vũ mới gặp lần đầu sao tránh khỏi việc nhầm lẫn giữa hai nàng Song Tống được chứ nên chàng ta đành quay về chỗ ngồi chờ thức ăn.

Lần này là Tống Giao mang lại cho hai chàng Lâm Tư thức ăn , nàng nhìn Lâm Tư Vũ cười nhẹ vì có lẽ nàng đã biết chuyện chàng nhầm. Tống Giao đặt xuống bàn hai bát cháo thơm phức nấu từ loại từ loại lúa yến mạch đặc biệt cho hai chàng dùng.

- Đa tạ cô nương.

Lâm Tư Hải nhìn chén cháo và cám ơn nàng đã đem cháo tới, nhưng chàng không hề nhìn thấy Tống Giao, trong khi nàng ấy đang để ý Lâm Tư Hải nhiều hơn.

Tống Giao nhìn hai người ăn hết bát cháo, có lẽ do đói và mệt người nên hai chàng ta ăn khá nhanh.

Rồi khi Lâm Tư Hải dùng xong, chàng chú ý đến bóng dáng nữ nhi khác đang bước tới, đó là Tống Giang - nàng đem lại cho hai chàng thêm cơm và một đĩa thức ăn rau cải.

Giọng nói nhẹ nhàng của Tống Giang

- Mời hai chàng dùng thêm cơm.

Đến lúc này thì Lâm Tư Hải mới nhìn lên, ban đầu cũng ngỡ ngàng vì sự giống nhau của hai nàng họ Tống kia.

- Đại ca, đừng ngạc nhiên, họ là tỉ muội song sinh đấy mà.

Lâm Tư Vũ ghé tay nói nhỏ với Tư Hải. Sau đó Tống Giang hỏi hai chàng ta.

- Không biết hai chàng từ đâu tới đây ạ.

Tư Hải trả lời : Hai anh em tôi từ phương xa tới, đi tìm người ghé qua đây nghỉ chân.

Tống Giang hỏi thêm: Xin cho phép tiểu muội hỏi một câu mạo phạm được không ạ.

Tư Vũ vào lời : Xin nàng cứ hỏi đừng ngần ngại.

- Nhìn cốt cách hai chàng có phải là quan nhân đến từ biên cương.

- Sau nàng biết.

- Ây , đệ đệ . - Tư Hải tính ngăn cảnh Tư Vũ nói tiếp.

- Đại ca, có gì anh phải giấu chứ , chúng ta là lính thì nói ra có phải xấu xa gì đâu, phải không hai tiểu cô nương.

Tống Giao tiếp lời : Đúng đó, hai huynh không cần ngại, nơi đây đón tiếp tất cả mọi người mà .

- Vậy chẳng hay hai vị đến từ doanh trại phương nào. - Tống Giang hỏi.

Tư Hải đáp : Hai nàng thật có lòng khiến ta cũng không ngại thổ lộ, hai ta đến từ thành Tây, cách đây khá xa nên rất mệt mỏi và vì đang làm nhiệm vụ nên có chút ý tứ.

- Hóa ra là vậy !

Song Tống nhìn nhau có vẻ hơi thất vọng, Tống Giao bước lên cười nói.

- Vậy hai tiểu muội không phiền hai chàng dùng cơm nữa, xin phép cáo lui mong hai chàng dùng bữa thoải mái và ngon miệng.

- Đa tạ hai vị tiểu thư có lòng.

Nói rồi hai nàng quay đi, để hai chàng ở lại dùng cơm.

- Tuyệt thật, đẹp thật. Đại ca , huynh có thấy hai vị tiểu cô nương kia rất khả ái không nhất là Tống Giao miệng thoăng thoắt cười nói vui vẻ, còn Tống Giang thì dụi dàng đầm thấm.

- Đệ đó , mau ăn no rồi còn lên đường nhiệm vụ chúng ta lần này là tìm được Long Kha tướng quân về, nếu không sẽ không nói được với nguyên sói đại nhân đâu.

- Huynh yên tâm, theo tin tức tin tưởng cho thấy Long Kha tướng quân đang đi theo hướng này có thể tướng quân đã đến kinh thàng rồi cũng nên vì đây gần tới kinh thành rồi còn gì.

- Hy vọng như đệ nói, nhanh chóng tìm được Long Kha tướng quân nếu không sự việc càng khó khăn hơn.

-Đại Ca yên tâm, đệ tin Long Kha tướng quân cũng không bỏ qua việc này đâu, vì tướng quân vốn là người có trách nhiệm như huynh vậy.

-------

Vừa ăn cơm xong thì một giọng ca trong trẻo cất lên, câu hát một bài dân ca quen thuộc mang tên "Bài ca mặt trời" một bài dân ca quen thuộc vùng phía Tây Hoa Quốc được Tống Giao mở đầu câu hát khiến hai anh em họ Lâm Tư để ý bước ra khỏi bàn đến sát ban công nhìn xuống dưới nơi biểu diễn .

Tống Giao và Tống Giang đứng hai bên song ca một bài dân ca miền Tây quen thuộc khiến ai cũng chăm chú lắng nghe, tiếng thanh của Tống Giao - tiếng trầm của Tống Giang làm bài hát sinh động, hai nàng cùng múa nhịp theo bài hát kiến ai cũng vui vẻ.

Hai nàng Song Tống bàn nhau hát để tặng hai chàng Lâm Tư này bài hát dân ca miền Tây này để hai chàng thưởng thức, vì biết hai chàng là tướng sĩ xa nhà nên hát ca tặng hai chàng quên mỏi mệt.

Lâm Tư Vũ thì mê mẩn vừa nghe vừa nhìn hai nàng Tống xinh đẹp, chàng chú ý nhiều hơn đến Tống Giao, còn Tống Giao thì thích nét chửng chạc điềm tĩnh ít nói của Tư Hải, về phía Tư Hải chàng yêu thích nét đầm thắm của Tống Giang nhiều hơn, riêng Tống Giang nàng vẫn bình phàm không chút vươn vấn gì đến hai chàng Lâm Tư mà vẫn vô tư hát ca hết mình cùng em mình trên sân khấu.

...................

Hát vừa dứt xong bài dân dân ca đó, thì Tống Giao nhìn lên lầu nơi hai chàng họ Lâm Tư kia mới vừa đứng vừa nghe hát , thế mà phút chốc nàng nhận ra hai chàng kia đã rời khỏi bàn, và đang bước ra khỏi quán. Tống Giao chạy theo hai chàng hỏi chuyện

- Sao hai chàng đi vội thế, không từ mà biệt à.

Tư Hải đáp - Thật thất lễ nhưng quả thật, hai tại hạ còn có công vụ chưa hoàn thành đành phải cáo biệt hai vị tiểu thư tại đây, hẹn gặp lại lần sao vậy?

- Vậy chúng ta còn cơ hội gặp lại sau ? Huynh sẽ quay lại chứ.

Tư Vũ nhanh nhảu đáp - Dương nhiên chúng ta sẽ gặp lại rồi, xong nhiệm vụ tại hạ sẽ tới thăm tiểu cô nương ngay.

Tống Giao e thẹn đáp - Tốt quá, tiểu nữ rất mong gặp lại chàng.

Vừa nói Tống Giao liếc nhìn Tư Hải một cái, nàng không hiểu sau lại có cảm tình với chàng nhiều như vậy trong khi có biết bao nhiêu chàng trai theo đuổi nàng cho nàng lựa chọn, nàng lại mến Tư Hải có lẽ Tư Hải có nét uy phong của hai Ca Ca mình cũng đang trấn giữ thành phía Đông .Tống Giang nhìn tiểu muội của mình là biết nàng nghĩ gì, còn nàng vẫn không hề chút vươn vấn đối với nam nhân nào kể cả Tư Hải đang ngẩn ngơ ngưỡng mộ nàng. Tống Giang yêu kiều cũng đến tiễn biệt hai chàng.

- Vậy xin kiếu biệt hai vị quan nhân, chúc thượng lộ bình an.

- Đa tạ Tống Giang tiểu thư. Cám ơn hai vị Tống tiểu thư hậu đãi.

- Hẹn ngày tái ngộ.

Tư Vũ chào tiễn biệt hai nàng tiểu thư xinh đẹp kia rồi vội vàng lên ngựa ngay.

Tống Giao đi ra theo, vô tình hỏi một câu.

- Vậy hai huynh đi làm công vụ gì mà vội vã thế.

Lâm Tư Vũ cũng tiện miệng hỏi thăm.

- Ta đi tìm một vị thanh niên uy dũng vô song họ Khổng, muội có gặp qua chưa vậy.

- Uy dũng vô song thì gặp nhiều, nhưng họ Khổng thì chưa nghe qua.

- Vậy ta đa ta muội nhiều, hẹn ngày tái ngộ.

Nói dứt câu thì bóng người ngựa của hai chàng thanh niên kia đã khuất xa, để lại trong lòng người ở lại nổi tiết nhớ khôn nguôi.

-----------

Tài Sản của iusaomudauthe
Chữ ký của thành viên

Thu Apr 21, 2011 10:25 pm
iusaomudauthe
Posts : 661
Join date : 12/04/2011
Age : 25
Đến từ : NAM DINH
iusaomudauthe
 Super Mod

Thông tin thành viên
» Posts : 661
» Join date : 12/04/2011
» Age : 25
» Đến từ : NAM DINH
» Hiện giờ đang:

Liên lạc

Bài gửiTiêu đề: Re: [Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ


Cảnh 10. ________

Tống Giao bước vào quán thì gặp Trương Như Uyên bước ra, trên vai mang một túi hành lý.

[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ 6TruongNhuUyen-DuongYen

Đôi nét về nàng :
Cô nương xinh như nhành lục cúc thích vẽ tranh này có gia cảnh đáng thương.
- Gia cảnh : Phải kể đến lần Doãn Chu Sa đến thăm bác họ mình ở xa – lúc đó gia tộc họ Doãn là gia tộc giàu sang và danh tiếng nhất vùng. Lần đó về thăm, em họ cuả Doãn Chu Sa đang mang trọng bệnh trong người vì đau buồn, em họ bà tên Doãn Cát Anh – là người duy nhất trong nhà còn sống, Trường Như Uyên lúc đó mới 5 tuổi.

[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ Doancatanh

Lý do sau một thời gian mà nhà đơn chiết như vậy cũng vì Trường Như Uyên. Doãn Cát Anh vốn là bậc đại tiểu thư danh giá nhất trong thành nhưng sau nàng đã trót thương một người sau thời gian quen biết, tiếp đó nàng mang thai và sinh ra Như Uyên, Cát Anh không thể bỏ con mình cho ai được nên ở vậy nuôi con, qua năm tháng nhà họ Doãn bị dị nghị, những lời dèm pha dần làm nhà Cát Uyên dần dần khốn đốn, đến khi phụ mẫu Cát Uyên kiệt sức và mất do bệnh sau ba năm đó,nàng gắng gượng sống qua ngày được hai năm thì Cát Anh rút hơi thở cuối giao Như Uyên cho Chu Sa.

- Doãn Chu Sa dù chỉ là chị họ nhưng tình cảm họ thân thiết chị em ruột Chu Sa lại không có anh em ruột nào nên chấp nhận nuôi cháu mình dù bất cứ lý hoàn cảnh nào. Rồi sau khi Cát Anh mất , Doãn Chu Sa theo lời nàng bán hết nhà cưả và thêm phần vàng Cát Anh dành dụm giao cho bà trước lúc mất, Chu Sa đem Như Uyên rời quê nhà đến nơi khác sống. Doãn Như Uyên được đưa lên kinh thành , nhờ thầy giỏi nhất dạy kèm tại nhà về cầm – kỳ - thư – hoạ , không ngờ môn cô thích nhất là Hoạ, cô có thể vẽ lại gương mặt của một người trong một lần gặp gỡ và vẽ một cành hoa như thật có thể khiến sâu bướm đậu đến.

- Nhờ đó Doãn Chu Sa có số vốn mở Tưủ lầu như bây giờ, nhưng phần vàng mà Cát Uyên giao cho Chu Sa thì vẫn không đụng tới, Chu Sa để nguyên phần vàng này cho Như Uyên sau này.

- Như Uyên càng lớn càng xinh đẹp không kém mẹ mình, riêng đôi mắt to đượm buồn cũng khiến người khác chú ý. Bà Doãn cũng thương cô nhất trong nhà và ai cũng kinh trọng cô một mặt vì cô họ Doãn , mà mặt tài hoa cuả cô cũng không kém ai.

Tính ra chỉ có Như Uyên là biết về gia cảnh mình nhiều những trong số tỉ muội mồ côi từ nhỏ được Doãn Chu Sa mang về nuôi. Họ Trường nàng mang nghe kể là họ cuả cha nàng, lấy họ cuả cha vì nàng còn mong có ngày tìm thấy cha mình hỏi cho ra lẽ sao cha ra đi không lời từ biệt với mẹ nàng.
Năm nàng được mười năm tuổi Doản Ma dạy nàng Tiên Hoa Hạ Giới giúp cô có thêm công lực khi võ và cô là người duy nhất biến thế võ đó thành đặc điểm riêng cho mình khi kết hợp cây bút của cô với thế tiên công cuả Doãn Ma thành môn khác là Hoạ hoa công – dùng bút đánh lại đối thủ hay vẽ trên các bức tranh to hơn gấp nhiều bình thường .

---------

- Muội định đi đâu à Như Uyên ? – Tống Giao hỏi Như Uyên.

- Không phải muội mà là Nhạn Nhi .

- Nhạn Nhi, Nhạn Nhi đi đâu thế.

- Chuyện hôm qua làm muội ấy buồn quá, nên Doãn Ma sắp xếp để nàng ấy nghỉ ngơi vài hôm.

- Hoá ra là vậy, vậy cũng tốt cái chết của Hào Ca làm ai cũng buồn, nếu muội ấy ở lại đây sẽ càng buồn thêm .

San Nhạn bước ra ngoài, Dương Hồng Tương cũng tiển biệt nàng một đoạn.

- Muội đi trên đường cẩn thận, phải tự chăm sóc mình đó biết chưa.

San Nhạn lao nước mắt trả lời :
- Muội không sao đâu, các tỉ yên tâm, muội vừa tiễn biệt Doãn Ma và các tỉ kia xong khóc rất nhiều rồi, muội không sao đâu các tỉ đừng lo cho muội muội. Giả lại có Cổ Nhị Ca theo muội rồi các tỉ yên tâm.

Tống Giao đỡ nàng lên xe: - Vậy được rồi, muội đi nhanh về sớm nhớ báo tin về nhà cho mọi người.

Thật ra lần này San Nhạn nói là nghỉ ngơi thật chất là muốn đem hài cốt Hào Ca về quê an tán, chỉ là nhân tiện về thăm nhà do cả hai cùng quê.

Xe cuả San Nhạn cũng đã đi khá xa, Tống Giao nắm tay Hồng Tương cùng vào nhà thì một điệp khúc bi thương cuả tiếng đàn tỳ bà vang lên, làm lắng xuống những tiếng ồn ào vốn có.
Đó là tiếng đàn tỳ bà do Hồng Yên Sương tấu lên, tiếng đàn làm động lòng người như tiển biệt người thân đi xa.

[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ 9HongYenSuong-TaoDinh

Hoàng Yến Sương hay Hồng Yên Sương.

Đôi nét về nàng :
Gia cảnh : Cách đó không xa, có một huyện nhỏ gọi Nam An huyện, nàng sinh trưởng và lớn lên ở đó .
Vốn ngày xưa nàng là Tiểu thư khuê nữ nhà họ Hoàng, thương gia giàu có nhất nhì trong huyện, đến năm 18 tuổi vẫn chưa ra khỏi nhà bao giờ, chỉ ở nhà cùng mẹ thêu thùa may vá, cha nàng là phú thương nhân làm ăn bình thường cũng có thể gọi là phú họ trong thành.

Theo lệnh phụ thân nàng chuẩn bị thành thân cho một vị công tử nào họ Lữ nào đó ở huyện khác mà nàng không hề quen biết, trong ngày tân hôn biến cồ đã xảy ra trong đời nàng. Tân lang chưa vào đến phòng nàng bị sát hại, chưa kịp hoàng hồn thì một ngọn lửa bùn lên từ đâu rất lâu, thiêu trụi toàn bộ nhà Lữ gia ,nàng không hiểu sao chạy ra và thoát được nạn tay, nhưng bản thân sau đó lại bị bắt lên một ngọn núi nhỏ, vô cùng sợ hãi nàng cứ chạy và chạy mãi cho đến khi không còn sức lực nữa, lúc tỉnh dậy nàng đã ở Minh An Thành.

Duyên phận khiến nàng được Doãn Chu Sa cứu sống, một tháng trôi qua theo lời Doãn Chu Sa tìm hiểu được, nhà tân phu quân của nàng tức Lữ Gia đã bị thiêu rụi thành ro và không một ai sống sót, còn sự thật khinh khủng hơn mà Doãn Chu Sa lần lựa không muốn nói ra, cho đến khi Hoàng Yên Sương đòi quay trở về thăm cha mẹ cho bằng được thì Chu Sa mới cho nàng biết sự thật là gia đình cô đã bị xử tử vì bị buộc vào tội Lữ Gia bị cháy trụi, quan phủ quyết án cha mẹ cô âm mưu cướp đoạt tài sản nhà chồng cô để lo việc làm ăn đang thua lỗ cuả cha nàng, và định án Yến Sương là người thực hiện mưu đồ đó – nghiã là tội án cuả nàng là phóng hoả gây nên vị cháy kia.

Tâm thái trong cô đang quay cuồng khi nghe những sự thật này. Yến Sương ngất lịm, dường như không thiết sống nữa, suốt một tháng trời cô cứ nằm trên giường không nói không ăn, khiến Doãn Chu Sa lẫn mọi người trong quán đều lo lắng.

Nhờ cháo cuả Mộng Linh nấu đặt biệt từ cây Tuỷ Lữ cho Yến Sương ăn thì có lẽ cô không còn sống nổi đến nay, thời gian đó mọi người thay phiên nhau dùng cách này hay cách khác bắt buộc Đăng Phụng phải ăn cháo hoặc uống nước để cố giữ tính mạng cô.

Kể ra quả thật kỳ dụi, với sức mạnh không từ đâu mà mọi người đều yêu thương cô cũng như tin cô là người trong sạch, các thiếu nữ lúc đó rất trong sáng và tin một cô gái liễu yếu đào tơ như Yến Sương không thể làm chuyện ác được. Với tấm lòng lớn lao cuả mọi người đã kiến Yến Sương nhận ra, dần dần sống trở lại, cô từ từ ăn nói bình thường sau một năm, ý định không muốn sống nưã đã không còn.

Vì Yến Sương đã suy nghĩ lại, trước kia cô nghĩ rằng người thân cuả cô trên đời này đã không còn nưã thì cô sống trên đời còn có ý nghĩa gì nưã, thôi thì dần dần theo họ xuống suối vàng.
Lão nhân gia không theo ý nguyện cuả cô, không nở vùi dập một cánh hoa mĩ sắc khi còn quá trẻ, ông cho cô gặp những ngừơi tốt nhất trong cõi đời Doãn Chu Sa, lẫn các cô gái tình thâm nghiã trọng kia, dù Mộng Linh hay Niệm Nam không hề quen biết cô nhưng cùng là phận hồng nhan thì ai không động lòng đau xót, họ đã như chị như em ruột cô chăm sóc cô tận tình và với tình yêu thương họ mong cô sống tốt trở lại.
Vậy là Hoàng Yến Sương có một gia đình mới, tình thâm mới, tuy chỉ là tình nghĩa chị em nhưng quý báu không kém phần tình phụ mẫu ruột thịt, có phần còn ấm áp hơn, được quan tâm nhiều hơn lúc ở nhà.

Sau đó nàng bí mật về quê nhà làm bia mộ cho phụ mẫu làm tròn chữ hiếu song thân, Hoàng Yến Sương đã trở thành một thành viên cuả gia đình Doãn Yên Lâu Cát tại Thành Minh An với tên Hồng Yên Sương, tên khác và do trước kia không ai biết mặt cô nên bây giờ khi cô xuất hiện không ai nghi ngờ gì, quá khứ cô đã bị chôn vuì và không ai trong Doãn Yên Lâu Cát nhắt lại quá khứ bi thảm cuả nàng Yến Sương nữa. Mọi người dần phát hiện, quá ra nàng rất vô cùng mỹ lệ khiến nhiều người ngưỡng mộ, nhưng Yên Sương ngoài việc đàn hát thì không giao thiệp ai khác, vì nỗi đau thương cuả nàng dường như vẫn còn đó không cách nào quên được, từ đó Yến Sương không cười với ai, cũng không khóc nưã, nàng thường châu mày khi buồn, vui thì đôi mắt sáng lên một tí.

Hồng Yên Sương không biết chút võ công nào nên được mọi người đặc biệt quan tâm tới. Mộng Linh thường tới phòng nàng để cùng luyện tập đánh đàn, tìm hiểu cung lý nhạc.

- Ngoài ra, Yên Sương còn là còn có tài thêu thuà, tài thêu thuà nàng rất xuất sắc ít ai bì kịp, ngoài thời gian biểu diễn đàn tì bà, hợp tấu cùng các tỉ muội khác trong quán, thì còn lại nàng chỉ ở trong phòng thêu may theo ý thích, những chiếc khăn tay do nàng thêu rất đẹp chỉ để tặng các tỉ muội khác trong nhà, và những chiếc khăn đó mọi người đều rất quý, giữ gìn rất kỹ và là nét đặc trưng cuả các nữ nhân trong Doãn Thanh Quán.

Tài Sản của iusaomudauthe
Chữ ký của thành viên

Thu Apr 21, 2011 10:26 pm
iusaomudauthe
Posts : 661
Join date : 12/04/2011
Age : 25
Đến từ : NAM DINH
iusaomudauthe
 Super Mod

Thông tin thành viên
» Posts : 661
» Join date : 12/04/2011
» Age : 25
» Đến từ : NAM DINH
» Hiện giờ đang:

Liên lạc

Bài gửiTiêu đề: Re: [Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ


Hồi 2 : Kha Long tướng quân

Tiểu cô nương Tống Giao chưa nghe đến người nào họ Khổng ở Yên Lâu Cát này vì cô chưa ra giang hồ lần nào và chàng Lâm Tư Vũ kia chưa tiết lộ danh tánh thật cuả người mình đang tìm, người mà anh em họ cần tìm chính là Khổng Kha Long , hơn hết mọi người chỉ biết danh mà Hoàng đế gọi chàng ta là Kha Long Tướng Quân

[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ 1KhongKhaLong

Khổng Kha Long
Một vị thiếu niên ưu tú nhất cuả Hoa Quốc, 28 tuổi võ công tài nghệ thuộc hàng xuất chúng nhất trong thiên hạ.

Chàng đã bôn ba trong thiên hạ năm 18 tuổi, nên kiến thức cuả chàng rất sâu rộng.
Tính tình : chững chạc, điềm tĩnh, bộc trực thẳng thắng và thích tự do không bị gò bó bởi nhiều nguyên tắc.

Tuy nhiên chàng cũng có tinh thần trách nhiệm rất cao đối với đất nước, nhiều lần chàng tham gia tình nguyện không hưởng công ngăn chặn sự giành đất ở nhiều cuả các nước khác trên Hoa Quốc, Hoàng Đế biết tin đó luận công ban thưởng nhưng Kha Long đã từ chối biến mất ngay sau khi thắng trận. Hoa Hoàng Đế cảm kích trước lòng trung nghiã cuả Kha Long nhiều lần cưú quốc đã ngự bút ban chàng cho chàng danh Kha Long tướng quân, tại kinh thành còn ban cho chàng phủ Kha Long cốt ý để chàng thấy được ngự ý cuả vua mà chính thức về triều đình góp sức. Kha Long vốn thân thủ phi phàm “ thấy đuôi chẳng thấy đầu” lại không thích ở một nơi, càng không thích vật chất, tước lộc phù du, nên phủ Kha Long dù rất sang trọng và có nhiều người hầu hạ nhưng không ai biết được chàng có bao giờ đặt chân đến phủ mà hoàng đế ban tặng lần nào chưa.

Phía Tây Hoa Quốc giáp với Dã Quốc, đội quân nơi đây do gia tộc họ Lâm Tư trấn giữ, Lâm Tư Hải và Lâm Tư Vũ là Đại Quản Quân, Phó Quản Quân cuả quân đội nơi đây, Dã Quốc vốn ôn hoà không có ý chiến đấu với Hoa Quốc vì vậy đội binh Lâm Tư trấn giữ ở đây khá bình an nếu không có sự can thiệp cuả Chiến Quốc.

Chiến Quốc dẫn đầu là nguyên soái hùng dũng Đồ Ngạn Kinh

[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ 5DoNganKinh

Đồ Ngạn Kinh – nguyên soái hiếu chiến thống lĩnh quân chiến quốc xâm lược của Chiến Quốc.
Ngạn Kinh đã dẫn quân xâm chiếm một phần khá lớn cuả Dã Quốc, không chống cự lại nổi họ đành nhường đất cho Chiến Quốc, từ đó Đồ Ngạn Kinh bắt đầu gây khó khăn cho Hoa Quốc khi nhiều lần đem binh trấn áp một cưả thành nhỏ phiá tây khiến cho binh tướng thành ở đây khó chóng cự lại, Lâm Tư Hải và Lâm Tư Vũ đã nhiều lần giao chiến với Đồ Ngạn Kinh nhưng lần nào cũng bị hắn đánh trả rất mãnh liệt, trong lúc rất nguy cấp – cửa thành dường như sắp tung ra do sức mạnh quân Chiến Quốc sắp chiếm thành thì Kha Long xuất hiện.

Đây chính là lần đầu tiên Khổng Kha Long và Đồ Ngạn Kinh gặp nhau mà sau này gặp lại cả hai còn nhớ như in, vì cuộc thách đấu của Kha Long với Đồ Ngạn Kinh ngay lúc đó rất quyết liệt, dữ dội. Cả hai gần như ngang ngửa nhau về sức lực.

Kha Long chiêu kiếm tinh thông, sâu sắc, hoà nhã còn đao pháp của Đồ Ngạn Kinh thì uy dũng, mãnh liệt, hơn nữa đao nào cũng muốn lấy mạng đối phương nên cả hai đấu nhau suống ba ngày ba đêm không phân thắng bại, sau này cả hai cảm thấy rất thống khoái vì bản thân tìm được đối thủ chiến đấu.

Kha Long dù không thắng Ngạn Kinh nhưng dữ được thế trận , ngăn chặn quân Chiến Quốc chiếm thành, và Lâm Tư Hải nhờ đó đã nhanh chóng điều quân cưú viện từ nơi khác đến trấn giữ thành kiên cố hơn.

Sau ba ngày chiến đấu sức lực Kha Long và Ngạn Kinh đều bị hao tổn vì mệt mỏi nên khi quân cưú viện tới, Kha Long ngừng cuộc chiến, hẹn lại Ngạn Kinh lần khác sẽ tham chiến tiếp. Ngạn Kinh không muốn cũng không được vì có lẽ chàng ta hao tổn lực khí nhiều hơn Kha Long nhiều do lúc nào cũng dùng hết sức hạ thủ đối phương trong khi Kha Long lấy nhu bình hoá cương cuả Ngạn Kinh, những chiêu thức quá mạnh dù không công nhiều nhưng lực kình đỡ đao cũng khiến chàng chao đảo.

Tuy nhiên, Đồ Ngạn Kinh biết Kha Long vẫn chưa dùng hết sức đánh chàng ta, chỉ dùng chiêu thức khống chế đao pháp cuả mình, chàng ta cảm thấy hơi tức càng tức chàng lại càng ra tay mạnh bạo hơn nhưng cũng không làm Kha Long thay đổi, Kha Long cốt ý muốn kéo dài thời gian tiến công thành cuả Chiến Quốc, đánh giữ thế cuả chàng kéo dài được 3 ngày đủ thời gian để viện binh tới. Nếu đánh bại Ngạn Kinh tức khắc thì dù không còn nguyên soái nhưng đội binh thiện chiến cuả Chiến Quốc vẫn có thể công thành với sự chỉ huy cuả các phó tướng khác. Nhờ vậy, một phần thành Tây Hoa Quốc trấn giữ an toàn, không tốn thêm nhiều binh mã giành lại,

Sau trận chiến, dù biết mình đã sau làm hư đại sự Chiến Quốc nhưng chàng không thấy tiếc nối vì chàng đã gặp được Khổng Kha Long. Còn Khổng Kha Long cũng vô cùng nể phục tinh thần thiện chiến cuả Chiến Quốc và quen được Đồ Ngạn Kinh.

Trận đấu đó vang danh khắp thiên hạ khiến ai Hoa Đế Vương ngự bút ban thưởng danh Kha Long là một tấm vải vàng bút tích hoàng đế viết “ Kha Long tướng quân” được đặt trong phủ Kha Long. Cả thiên hạ biết đến Kha Long tướng quân và vô cùng bái phục chàng ta. Đây không phải là lần đầu tiên Kha Long giúp Hoa Quốc nhưng ví đây là trận đấu uy danh nhất cuả chàng nên được mọi người nhắc tới nhiều nhất trong thiên hạ.

Trận đấu thành Tây đó đã qua cách đây một năm rồi mà danh tiếng cuả nó vẫn được lưu truyền khắp nơi, có lẽ nó cũng được nhắc đến ở thành Minh An này, và cũng có nhắc đến ở Doãn Thanh Quán, họ truyền tay nhau nghe như một truyền thuyến trong binh tướng, họ quen nghe từ Kha Long tướng quân mà ít ai biết được họ cuả chàng là họ Khổng.

Lâm Tư Vũ và Lâm Tư Hải quen biết Kha Long từ đó, họ đã từng uống rượu với nhau, riêng Lâm Tư Vũ rất hợp với Kha Long họ thành huynh đệ kết nghiã trên chiến trường, lần này được khẩu vụ cuả Hoàng Đế hai chàng Lâm Tư chính là đi tình Kha Long cho một binh vụ khẩn cấp.

Tống Giao có lẽ biết truyền thuyết Kha Long nhưng chưa hề thấy mặt Kha Long lại không biết họ Khổng nên trả lời không là đúng, cuộc trò chuyện cuả họ nhanh chóng kết thúc. Hai chàng Lâm Tư vốn đi đúng hướng mà Kha Long tới, nhưng họ không biết rằng Kha Long đã từng đến Doãn Thanh Quán, mà cũng không ai phát hiện ra Kha Long tướng quân mà họ ngưỡng mộ chính là Trảo Bình lữ khách.

Sau khi xong việc ở các chiến trường, Kha Long lại trở về với đời sống bình thường - lấy tên là Trảo Bình, lần tới Doãn Quán không ngoại lệ, Kha Long không muốn ai nhận ra mình là một, chàng muốn làm nhiều việc hơn khi không lấy cái tên mà ai cũng biết. Thứ hai chàng muốn tìm kiếm một người rất quan trọng theo kỳ hẹn một cách âm thầm.

--------

Nói về Khổng Kha Long hiện tại chàng ta giờ là Trảo Bình đại hiệp bôn ba khắp nơi tìm người .

Sau lần ở Doãn Thanh Quán, Trảo Bình đi tiếp về hướng Đông và dừng lại nghỉ chân ở một quán trọ nhỏ ven đường, quần áo phủ đầy bụi đường, ngựa đã quá mệt mỏi, dừng chân một huyện xa lạ thì trời đã rất tối, mà chàng cũng không để ý đến gì nữa. Chàng gọi một bát trà nóng giải khác, cơm và bát canh nóng.Quán nhỏ đơn sơ yên lặng mọi người đã nghỉ ngơi hết, còn chàng cũng rất mệt qua nhiều chặng đường, định bụng ăn xong sẽ đánh một giấc dài. Nhưng có một người đã làm chàng xao xuyến nhớ lại chuyện xa xưa.

Một cô bé nhỏ chừng 10 tuổi đi lại gần chàng, tay ôm một hình nộp đồ chơi để thương hình cô gái. Trảo Bình hỏi cô bé đó.

- Tiểu muội muội sao em lại ở đây, tối lắm rồi mẫu thân em đâu?
- Mẫu thân em trên lầu, em chạy xuống đây.
- Vậy mẹ em có biết không ?

Cô bé buồn bã lắc đầu. Bỗng cô bé núp phiá sau chàng tránh mặt mẹ mình đang tìm mình. Người phụ nữ trẻ gọi con.

- Thần Thần, con ở đâu rồi ? Thần Thần .

Trảo Bình quay sang nhìn cô bé.

- Muội là Thần Thần à ?

- Dạ, đúng ạ.

Tên cô bé có chữ Thần khiến Trảo Bình nhớ tới nàng sư tỉ đồng môn nhỏ tuổi hơn mình, tên nàng ta cũng có một chữ Thần là Đồng Ý Thần.

[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ 15DongYThan

Đồng Ý Thần là một trong 4 cháu ruột cuả Đồng Y Lão Tổ núi Đồng Sơn. Nàng chừng 17 tuổi xinh xắn dể thương, nhanh nhẹn tuy nhỏ tuổi nhất nhưng là người thông minh lanh lợi nắm giữ nhiều huyền cơ cuả Đồng Ý Nhân Quán.

Kha Long nhớ như tạc lần gặp gỡ đầu tiên cuả hai người trên Đồng Sơn. Đó là chuyện cách đây mười năm trước khi Kha Long gặp Đồng Ý Thần lần đầu tiên. Lúc đó Kha Long chỉ mười 18 tuổi

[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ KhaLongthieuhiep

Kha Long lúc đó còn trẻ nên khá non nớt, bồng bột lại có tính ham tính hư danh nên tự đặt cho mình là Kha Long thiếu hiệp, do lúc đó chàng có kiếm thế gia truyền Khổng Gia.

Kha Long học võ từ năm lên năm tuổi do chính phụ mẫu chỉ dạy, cha mẹ chàng rất nghiêm khắc trong việc luyện võ với chàng nên năm 15 tuổi chàng đã học hết Khổng Linh kiếm pháp cuả cha, sau đó học hết Kha môn công cuả mẹ.

Năm mười bảy tuổi chàng được lệnh cha mẹ đến Đồng Ý Nhân Quán học thêm, chàng ta cứ tưởng đến đó học chữ thôi nên lần lựa chơi bới mãi bên ngoài, mãi một năm sau mới lên được Đồng Sơn.

Vừa tới chân nuí thì Kha Long gặp Đồng Ý Thần đang ngồi trong một cái đình gần đó, thân người nhỏ nhắn đôi mắt tinh thông, vưà gặp Kha Long đã gặng hỏi.

- Ngươi đến Đồng Ý Nhân Quán đúng không ?

- Đúng rồi, sau cô nương lại biết vậy ?

Kha Long trả lời thì nàng ta đi quanh chàng một vòng tự hỏi
“ Ngươi là ai là Gia Gia cuả ta lại bắt đích thân ta xuống đón mi thế này, thật quá đáng”

Vừa thầm thấm một mình xong nàng ta liền quơ cây tre mình đang cầm sẳn trên tai quất mạnh vào chân Kha Long, nhanh như cắt chàng ta phi lên tránh được cú quất mạnh, nhưng sau đó Ý Thần lại quất thêm vài roi theo hướng chàng né, những lần sau không phải quất bậy nữa mà nàng lộ rõ chiêu thức, thế là hai bên người công người né, cuối cùng thì Ý Thần cũng đánh được một cái vào chân Kha Long khá mạnh, rõ là đau nên chàng la lên.

- Ai đau, cô nương này tôi đắt tội gì với cô sau cô đáng tôi đau dữ vậy ?

- Chừa cái tội ngươi để ta chờ lâu.

- Cô… là ai ? Tôi quen cô sao ? Ai bắt cô phải đợi chứ.

- Ngươi có phải lên Đồng Sơn học đạo sao ?

- Đúng vậy! Nhưng sao ?

- Thì đúng rồi ta đã đợi ngươi từ sáng tới giờ, chiều rồi ngươi mới tới là sao ? Khiến bổn tiểu thư chờ ngươi không đáng đánh sau .

- Vậy cô nương là ai?

- Ta dĩ nhiên là sư tỉ cuả mi rồi.

- Hoá ra là đồng môn, sao cô ra tay mạnh thế. Tham kiến sư tỉ

- Vậy còn được.

Trong lòng Kha Long vẫn còn ấm ức vì cú đánh đó, chàng ta nghĩ
“ Nếu thật sự ta ra tay thì cô há chẳng thua sau, kiếm pháp Khổng Gia há thua cây gậy trên tay cô, chẳng qua ta nể cô là con gái nên chịu nhấn nhịn, nếu còn ức hiếp ta, ta sẽ cho biết tay”

- Còn đứng đó, không mau vào bái kiến sư phụ đi?

- Dạ, tỉ tỉ đi trước đi ạ.

Trên đường lên nuí, Đồng Ý Thần cười khúc khích không biết chuyện gì rồi Kha Long tưởng đang cười mình .

- Tỉ tỉ đang cười gì vậy ạ ?

- Liên quan gì đến ngươi.

Kha Long đã vào bên trong Đồng Ý Quán, theo hướng dẫn cuả Ý Thần chàng đã đứng trước Đồng Y Lão Tổ để bái sư.

[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ DongSonLaoTo

Vừa nêu lên tên chàng :

- Tiểu điệp là Khổng Kha Long kính bái lão sư.

Thì Đồng Lão Tổ đang nhắm mắt ngồi thiền bỗng mở mắt nhìn chàng ta, Đồng Ý Thần hỏi lại .

- Ngươi là Khổng Kha Long ?

- Vâng là tiểu đệ .

Đồng Y Lão Tổ mở lời chỉ một chữ “ Đánh”

Đồng Ý Thần nghe lệnh dùng một thanh tre cũ xạm màu dùng chiêu đánh Kha Long, chàng ta đang quỳ thấy nàng xuất chiêu đánh mình thì phi thân tránh, sau một hồi lâu trách chàng ta thốt lên.

- Vị tỉ tỉ này nếu đánh nữa thì ta sẽ không nương tay đâu .

- Được, vậy thì xuất chiêu đi .

Lần này chàng ta xuất công phu đánh trả lại Ý Thần, tuy đánh ngang tài ngang sức nhau nhưng cuối cùng chàng ta bị tuyệt chiêu cuả Ý Thần đánh hai cây vào tay và mà Kha Long. Kha Long vô cùng tức giận, định đánh tiếp nhưng Ý Thần bỏ qua.

- Đủ rồi, muốn ta đánh nưã à.

- Sau lại dừng lại.- Đồng Y Lão Tổ hỏi.

- Bẩm gia gia đủ rồi ạ. Lúc nãy con đã đánh hắn một gậy dưới chân rồi ạ.

- Ừm vậy rất tốt.

- Thưa Lão Tổ , sau lại đánh Khổng Nhi.
Kha Long nghiêm túc hỏi.

- Vì ngươi đến trể, đến trể chẳng những một ngày mà còn là một năm.

Điều này Đồng Lão Tổ nói đúng, đúng lý ra năm trước chàng đã đến đây học rồi nhưng do ham chơi đến giờ chàng mới tới nơi, nếu không vì lệnh phụ thân chàng đã không đến đây.

Ý Thần nói.
- Theo gia pháp phạm lỗi lần đầu đánh ba gậy, nên ta thay mặt sư phụ đánh ngươi, không oan ức chứ.

Hoá ra họ đã nhận Kha Long là đệ tử từ năm trước rồi nên mới đánh y như thế, Kha Long biết lỗi quỳ xuống trước mặt Đồng Y Lão Tổ nhận lỗi.

- Khổng Nhi biết lỗi, đa tạ Lão tổ nhẹ tay.

- Nhẹ tay, ngươi còn muốn đánh mạnh hơn à.- Ý Thần nói.

- Nếu không phải Ý Thần tỉ tỉ đánh thì roi của sư phụ thì Khổng Nhi Tử còn đau gấp chục lần ấy chứ.

- Ngươi thật lanh lợi, đứng dậy đi.

- Đa tạ sư phụ.

Chàng liền đến gần Đồng Ý Thần cuối đầu.

- Đa tạ tỉ tỉ nương tay.

Thấy chàng ta lúc này Ý Thần không nhịn được cười nên cười với chàng một cái và bảo.

- Ngoan , sau này phải biết nghe lời đại tỉ biết chưa.
----------

Tài Sản của iusaomudauthe
Chữ ký của thành viên

Thu Apr 21, 2011 10:27 pm
iusaomudauthe
Posts : 661
Join date : 12/04/2011
Age : 25
Đến từ : NAM DINH
iusaomudauthe
 Super Mod

Thông tin thành viên
» Posts : 661
» Join date : 12/04/2011
» Age : 25
» Đến từ : NAM DINH
» Hiện giờ đang:

Liên lạc

Bài gửiTiêu đề: Re: [Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ


Thấm thoát đã mười năm rồi, trong lòng Kha Long luôn nhớ đến hình dáng cuả Ý Thần tỉ tỉ như mới ngày hôm qua . Cô bé Thần Thần càng làm chàng nhớ đến năm xưa nhiều hơn, bỗng Thần Thần ho sặc sụa, khiến mẹ em biết chỗ chàng đang đứng càng lo hơn.

- Thần Thần, con đây rồi, sau con không nghe lời mẹ vậy ?

[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ DinhThanThan

Người mẹ trẻ chạy xuống lầu, đến chỗ Thần Thần đang ho, lúc này Trảo Bình bế em ấy lên, dưới ánh đèn anh phát hiện Thần Thần rất nhỏ tuổi nhưng khí sắc xanh xao không như các đứa trẻ khác, em lại rất nhẹ cân nên Trảo Bình càng lo hơn.

- Thần Thần, muội không sao chứ ?

- Ca ca , muội không sao ?

- Thần Thần con thật là, mẹ vừa ra khỏi phòng con đã chạy xuống đây rồi. Mau quay về phòng với mẹ ngay .

- Không con không về đâu mẹ à, con sợ lắm.

- Con gái nhỏ cuả ta, ngoan đi nào.
Người mẹ rất thành khẩn năn nỉ Thần Thần về. Trảo Bình ngăn cản người mẹ một chút và hỏi Thần Thần.

- Thần Thần thử nói cho ta nghe xem tại em lại không muốn về phòng.

Thần Thần đang được ôm trong lòng Trảo Bình, rất vui nhưng sắc thái vẫn không khá hơn.
- Muội muội sợ.

- Sợ gì nào ?

- Sợ … uống thuốc.

- Uống thuốc có gì đâu mà sợ chứ.

- Ngày nào muội cũng uống, thuốc đắng lắm, ca ca biết không ?

- Sao lại ngày nào cũng uống, uống thuốc rồi sẽ hết bệnh. Rồi sẽ không cần uống thuốc nữa thôi.

- Không phải vậy đâu ca ca à, mẹ muội cũng nói vậy mà muội cứ phải uống nhiều nhiều thuốc lắm.

Mẹ Thần Thần ngồi cạnh bên chỉ biết khóc mà thôi.
- Muội không muốn uống thuốc nưã.

Nghe qua là biết có chuyện nhưng Trảo Bình không muốn cô bé thêm lo, nên an ủi.

- Được, vậy ca ca hứa với muội nếu lần này muội ngoan ngoãn uống thuốc thì ngày mai mẹ muội sẽ không bắt muội phải uống thuốc nưã, chịu không ?

- Thật sao? Huynh không gạt muội chứ.

- Ta gạt muội làm gì chứ .

- Được vậy muội sẽ nghe lời huynh lần này.

Sắc mặt Thần Thần càng tệ hơn, nên Trảo Bình phải bế cô bé lên phòng tận tay đút hết thuốc cho cô bé.

- Muội đã uống hết thuốc rồi, ca ca phải nói với mẹ muội là hôm sao muội không uống thuốc nữa đâu.

- Được rồi, vậy muội muội ngủ đi.

Cô bé Thần Thần đã ngủ say do thuốc có tác dụng và đỡ ho hơn lúc nãy. Ra khỏi phòng bà mẹ trẻ cám ơn Trảo Bình đã dỗ Thần Thần uống thuốc.
Hoá ra Thần Thần một năm trước mắt phải một loại bệnh nan y về phổi, đại phu nói cô bé khó lòng chưã khỏi buộc phải uống thuốc hằng ngày giữ mạng, mẹ cô bé ngày nào cũng phải sắc thuốc nuôi con, thuốc càng ngày càng mạnh, thuốc vào ban đêm giúp cô bé ngủ sâu hơn tránh những cơn ho thức giấc.

[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ DinhPhunhan

Mẹ Thần Thần là Dĩnh nương, cha Thần Thần đã tòng quân cho triều đình năm cô bé hai tuổi, nhà ban đầu khá dã nhưng than thuốc cho Thần Thần nhiều nên kiệt huệ tiền cuả, Dĩnh nương đành dẫn Thần Thần đi quảng đường xa tới nương nhờ người quen ở xa, qua tới đây thì gặp Trảo Bình.

Tấm lòng người mẹ khiến Trảo Bình vô cùng cảm động, Dĩnh nương buồn bã cho biết Thần Thần có thể không thể sống qua tháng được nếu không có thêm thuốc, mà dù có thuốc thì em cũng chỉ sống được tháng hơn nưã thôi.

Trảo Bình không thể thấy chết không cứu, huống chi anh và Thần Thần vốn có duyên gặp nhau thế này. Chàng quyết định ở lại nơi này ít hôm để tìm cách chưã trị cho cô bé.

- Dĩnh phu nhân, cô cứ yên tâm ở lại đây ít hôm, chi phí ta sẽ lo, ta sẽ tìm cách cưú Thần Thần.

- Đa ta công tử, nếu cứu được con gái tôi , trọn đời tôi sẽ không quên ơn ngài đâu.

Trảo Bình lên phòng thăm Thần Thần lần nưã, Trảo Bình bắt mạch xem tình trạng cô bé thế nào, quả thật như lời Dĩnh nương nói , mạch tượng rất yếu, thôi thóp có lẽ không sống được tới tháng khiến chàng thêm lo. Nhưng chàng đã hứa với hai mẹ con này rồi thì nhất định sẽ làm được.

Trước tiên Trảo Bình truyền chân khí vào ngực cuả Thần Thần như truyền thêm cho cô bé một hơi thở khác, hy vọng sẽ làm Thần Thần qua cơn nguy biến trước rồi tính chuyện tiếp theo.

Thần Thần được truyền khí hơi thở nhẹ hơn, như lời hưá ngày mai tạm thời cô bé không cần phải uống thêm thuốc mà vẫn sống khoẻ mạnh như các đứa trẻ khác, đó chỉ là cách tạm thời có thể kéo dài được trong 3 ngày. Ba ngày sau bệnh cô bé lại như cũ mà vẫn có thể mất mạng bất cứ lúc nào nếu không nhờ tiếp thuốc.

Trong ba ngày Trảo Bình hẹn với Thần Thần sẽ quay lại chưã hết bệnh cho cô, mẹ Thần Thần rất hy vọng Trảo Bình sẽ quay lại sớm để cưú mạng con mình, Thần Thần thì ngây thơ hẹn gặp lại anh vì Trảo Bình Ca hưá sẽ cho em cưỡi ngựa chung với mình.

Sáng hôm sau lúc chia tay.
- Ca Ca, anh mau về để muội cưỡi ngựa chung với huynh đó.

- Được mà, ta hưá với muội sẽ nhanh chóng quay về mà, muội ngoan ngoãn ở đây chờ ta .

Trảo Bình lên ngựa phi nhanh qua đường khác mà chàng đã dự định tới để cưú Thần Thần.

---
Trên đường đi Trảo Bình không ngừng nghĩ về chuyện xưa, đó là chuyện về Đồng Ý Thần. Về chuyện Ý Thần đã ra đi mãi mãi trước mặt chàng.

Nàng là một trong Tứ Linh Chi Nhân, họ là hậu duệ đời sau cuả ông, do chính Đồng Y Lão Tổ truyền dạy võ công, xếp theo thứ tự gồm có “Thiên Điạ Thánh Thần” , Đồng Ý Thần là cháu gái út mà ông thương yêu nhất và cũng là cháu gái bạt mệnh nhất cuả Đồng Nhân Quán.

Nàng vốn được sùng bái và xem như thần nữ tại Đồ Sơn vì tính tình vốn lương thiện. Tâm hồn trong sáng như gương, không ai vấn vương được vào trong tâm hồn nàng.

Khi gặp Ý Thần và Kha Long gặp nhau, họ đều rất trẻ, có nhiều điểm chung, trong sáng yêu đời không bận tâm gì về thế sự trên đời. Cả hai cũng đều có tính kêu ngạo tự phụ cuả tuổi trẻ vì biết rằng mình rất giỏi không ai có thể dể dàng hiếp đáp được.

[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ LGNN11

Vì vậy khi gặp nhau họ cảm thấy như gặp chính mình, dần xem nhau là tri kỷ. Cô nương Ý Thần tuy nhỏ hơn Kha Long một tuổi nhưng nàng ta bắt buộc Kha Long gọi mình là Thần tỉ tỉ vì nàng ta nhập môn trước, nể tình Lão tổ và không hơn thua với nữ nhi chàng ta đồng ý gọi là Thần tỉ tỉ.

Tháng đầu tiên ở Đồng Y Quán, Kha Long không được học gì về võ công mà chỉ được học chữ, chàng ta chơi với rất nhiều người nhưng đều không vui bằng cách khi gặp Ý Thần tỉ tỉ là chàng ta giở trò quậy phá, lần nào chàng ta cũng bị phát hiện , bị đánh gậy nhưng chàng ta thấy càng thú vị. Dần Kha Long, Ý Thần nói chuyện với nhau nhiều hơn và trở thần tri kỷ của nhau lúc nào không biết.

Rồi Kha Long phát hiện ra bí mật cuả Ý Thần là nàng mắc một loại bệnh nan y từ nhỏ không thể sống được bao lâu nưã, chàng ta lo lắng cho cô bạn tỉ tỉ cuả mình . Lần đó Kha Long đến gặp Ý Thần hỏi về sự thật thì có lẽ đã quá trể :

- Có thật là như vậy không ?

- Ngươi biết hết cả rồi à.

- Quả thật không còn cách nào cưú chưã được sao, Thần tỉ ?

- Ngươi nhìn đây xem cảnh rất đẹp, ta rất thích đứng ở đây nhìn thác nước cấy cỏ ở đây.

- Ý Thần.

- Cám ơn chàng, Kha Long. Huynh là người giúp ta cảm thấy vui vẻ nhất trong cuộc đời này, nhất là quảng đường cuối trong cuộc đời cuả ta.

- Đừng vậy mà, theo ta, Đồng Lão Tổ nhất định sẽ cưú được muội mà.

- Không cần đâu. Đồng Lão Tổ vất vả vì ta nhiều rồi ta không muộn phiền đến người nưã.

- Chẳng lẽ ông ấy để muội chết mà không cách nào cưú sao, ta không tin trên đời này không có cách gì cưú được muội.

- Quả thật không có cách gì mà.

Ý Thần giữ tay cuả Kha Long, nhìn hắn ta và tha thiết nói.
- Nghe ta nói, đúng lý ra muội đã chết cách đây mười năm về trước rồi , Lão Tổ đã dùng tâm huyết cả đời để cứu muội tới tậm bây giờ, đại ca cuả muội bây giờ vẫn chưa quay về cho thấy trên thế gian này không có thuốc chưã cho loại bệnh cuả muội đâu, huynh hiểu không. Đồng Ý Thiên đi ra ngoài đã hơn năm năm rồi, anh ấy đi tìm một phương thuốc gì đó về cưú muội, nếu không tìm được huynh ta sẽ không trở về nưã, cũng có lẽ huynh ấy không muốn thấy muội ra đi, nên đã lâu cả hai không gặp nhau rồi. Cũng may suốt ba tháng qua có huynh đùa chơi với ta, khiến ta đỡ đau nhức khi ngủ.

Ý Thần ôm lấy vai cuả Kha Long khóc, hắn ta chỉ biết đứng đó và ngậm ngùi không thốt lên lời.

- Ta bây giờ có thể chết bất cứ lúc nào, ta cầu xin ngươi hãy để ta đi một cách thanh thản có được không ?

Kha Long không dám trả lời câu hỏi đó, chỉ khẻ gật đầu đồng ý.
- Vậy bây giờ, Thần tỉ muốn đi đâu.

- Ta muốn đi lên trên cao kia để ngắm mặt trời, ngắm mây.

Thế là Kha Long dắt ta dẫn Ý Thần lên nuí, lên cao và cao hơn nưã, nắng đã lên rất cao , không thể thấy mặt trời nữa chỉ còn là mây, hai người ngồi nói chuyện suốt về mọi chuyện như sở thích, tương lai sẽ làm gì, mơ ước, cả hai thiếp ngủ lúc nào không hay biết.

[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ LGNN12

Khi Kha Long tỉnh dậy cảm thương cho Ý Thần rất nhiều, nàng là một người bạn tri kỷ đầu tiên cuả anh, giúp anh hiểu được mọi điều có ý nghiã trong cuộc sống tuy quen biết nhau chỉ ba tháng nhưng còn có ý nghiã hơn một năm trời trước đó anh đi chơi khắp nơi.

Kha Long lây nhẹ Ý Thần tỉnh dậy để thấy mặt trời khi hoàng hôn, nhưng Ý Thần không chút động tịnh nào, nàng cứ nằm dựa lưng im trên tản đá đó, và hơi thởi lúc có lúc không.

Vô cùng hoảng sợ Kha Long càng gọi nàng mạnh hơn nhưng Ý Thần vẫn không tỉnh dậy, Kha Long lập tức cổng nàng trên vai và dùng hết sức lực phi về Đồng Quán, Đồng Lão Tổ đã chờ sẳn như biết được sự việc sẽ xảy ra, đôi mắt ông che dấu nổi buồn vô hạn. Ông nói với Ý Thần đang nằm trên giường cuả cô.

- Ý Thần à, con đi đi, ta đã hứa với con sẽ không khóc đâu.

Kha Long vẫn không tin đây là sự thật.
- Đồng gia gia, ông nói gì vậy mau tìm cách cứu muội ấy đi chứ.

- Tới giờ rồi, Long Nhi con nói lời chào với Thần Nhi đi, hiện tại nó vẫn còn nghe được lời con nói đó.

Kha Long mắt đỏ hoe hiểu sự việc, nhưng chàng quả thật không biết nói gì với Ý Thần trong lúc này.

- Ý Thần tỉ tỉ à, mệt rồi ngủ sớm đi, ngày mai ta lại dẫn muội lên núi chơi nưã, muội sẽ thấy thích cho mà xem.

Nói rồi chàng ta kéo chăn cho Ý Thần ngủ, Ý Thần ra đi như đang ngủ vậy, gương mặt tươi sáng không một chút u sầu vướn bận.

Sự ra đi cuả Đồng Ý Thần nhẹ như tơ, để lại cho người ở lại nặng về nỗi nhớ thương.

-----

Trong ba ngày Trảo Bình phải phi ngưạ nhanh đến một nơi lấy một thứ quan trọng là có thể cưú mạng Thần Thần, giúp cô bé sống tiếp một cách khoẻ mạnh.

Cô bé Dĩnh Thần Thần này có nét giống Ý Thần là mắc phải bệnh nan y từ nhỏ, Thần Thần là cô bé bình thường nên không có Thần Nhân như Đồng Lão Tổ truyền chân khí sống tiếp, tuy nhiên cố bé này bệnh nan y không nặng như Ý Thần nên có thể cưú chưã được, lần này Trảo Bình có cách cứu cô bé Thần Thần kia.

Nơi Trảo Bình đến chính là mộ Đồng Ý Thần, anh chỉ kịp thắp một nén hương trên mộ nàng, và vội lấy một quyển sách rồi cưỡi ngựa đi ngay, quảng đường rất xa nên vưà đi vừa về đúng ba ngày, có thể cứu được một mạng một cô bé nhỏ.

Quyển sách là bí quyết trị nội thương mà lúc còn sống Thần Thần luyện tập, dùng để tăng sức khoẻ của lục phủ ngũ tạng con người. Quyển sách có thể giúp Thần Thần kháng thể cực mạnh giúp cô bé có thể trị lành phổi cuả mình, người thường không cần biết võ công cũng học được, nếu có sự giúp sức cuả Trảo Bình thì ắc hẳn cô bé sẽ khoẻ lại nhanh chóng.

Khi Trảo Bình quay trở về là kịp lúc truyền tiếp chân khí vào người Thần Thần, cô bé tuy vui vẻ hơn nhưng sắc thái vẫn xanh xao, yếu ớt. Gặp Bình Ca cô bé rất vui, một mực nghe lời anh trị bệnh . Trảo Bình ở lại giúp Thần Thần trị bệnh, anh chỉ cô bé cách tự hít thở tự vận khí vào ngực mình để hơi thở nhẹ hơn, anh cũng truyền khá nhiều nội lực cuả mình vào người cô bé để em khoẻ hơn.

Hơn nữa tháng, càng lúc Thần Thần càng hồng hào hơn, tươi tỉnh hơn mà không cần dùng thuốc nưã, đã đến lúc anh từ biệt Thần Thần để làm việc riêng cuả mình. Trảo Bình không nỡ chia tay với một cô bé mà rất quý mến mình, sau khi chở Thần Thần khắp nơi trên con ngựa cuả mình một ngày, tối đó anh viết giấy từ biệt để không làm Thần Thần lưu luyến lúc chia tay. Trong thư Trảo Bình dặn Thần Thần rất rõ ràng là phải nghe lời mẫu thân, vui vẻ, ăn ngủ nhiều và ngày nào cũng phải tập khí công để bệnh không bị tái phát.

Dù rất buồn, nhưng cô bé Thần Thần nghe lời Bình Ca dặn phải vui vẻ nên cô bé lạc quan sẽ còn gặp lại Bình ca ca. Thế rồi hai mẹ con nhà họ Dĩnh cũng từ biệt nơi này tiếp tục lên đường đến nhà người thân ở phương xa.

------

Tài Sản của iusaomudauthe
Chữ ký của thành viên

Thu Apr 21, 2011 10:28 pm
iusaomudauthe
Posts : 661
Join date : 12/04/2011
Age : 25
Đến từ : NAM DINH
iusaomudauthe
 Super Mod

Thông tin thành viên
» Posts : 661
» Join date : 12/04/2011
» Age : 25
» Đến từ : NAM DINH
» Hiện giờ đang:

Liên lạc

Bài gửiTiêu đề: Re: [Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ


Chương 2 : Cung ký


Hồi 1: Hoàng Cung Vương tử.

Tại Kinh Thành, là nơi hào hoa nhất nước vì là nơi các bậc vương tôn ở, được thống lĩnh bởi người cao nhất nước đó là Hoa Đế Vương

[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ Hoaevuong

Hoa Đế Vương trị vì Hoa Quốc hơn hai mươi năm, là vị hoàng đế hoàn mỹ nhất cuả thời đại, sáng suốt anh minh, mang lại cho đất nước một nền tự trị thái hòa trong nước .

Tuy nhiên năm nay, Hoa Vương tuổi ngoài ngũ tuần, tuổi càng cao sức càng yếu, cảm thấy bản thân không còn sức khoẻ để cai trị đất nước dài lâu được nưã nên quyết định chuẩn bị nhường ngôi cho con trai lên làm hoàng đế.

Thế nhưng, ông cũng chưa biết sẽ chọn ai đủ tài sức làm làm vua thay mình trị vì thiên hạ nên vô cùng lo lắng. Theo ý kiến cuả đa số đại thần trong triều đình và cả bản thân ông nhận thấy, ông đã chọn được ba vị hoàng tử ngang sức ngang tài với nhau có thể lên làm vua trị vì đất nước sau này.

Thứ nhất Hoa Lĩnh Chính

[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ 2HuynhHieuMinh

Tuổi : 25

Tính tình ngay thẳng, có chí khí , thông minh, chàng ta còn là người quả quyết, lém lĩnh và có tấm lòng nhân hậu.

Văn võ song toàn, chàng chuyên tâm luyện võ nhiều hơn, trong triều đình không mất lòng ai, nhưng cũng không kết bè phái hay gây thù với ai, chuyên tâm luyện võ mong có ngày giúp sức vua cha bảo vệ giang sang.

Bên ngoài quen biết nhiều bằng hữu thường là tướng võ.

Đối với ngai vàng, chàng có nghĩ tới vì thường xuyên theo dõi tình hình chính sự để học hỏi thêm nhiều trị quốc, nhưng không có chủ ý giành ngôi bất chấp .

Thứ hai Hoa Lĩnh Sinh

[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ 3ChungHanLuong

Tuổi : 25

Tính tình điềm đạm, sáng suốt, hiếu thảo, thuận hoà anh em trong nhà, bản tính hiền lương.

Văn ôn võ luyện nhưng chàng chủ yếu đọc thi thơ nhiều hơn, hiểu thấu nhiều đạo lý thánh hiền, khả năng thuyết phục và cai trị thiên hạ trong thời bình an.

Quen biết nhiều bằng hữu khắp kinh thành chủ yếu bàn về thơ phú, trị quốc bình thiên ha.

Đối với ngôi vua, chàng cũng từng nghĩ qua nhưng bản thân thấy bản thân chưa bằng huynh đệ nên không mang vọng tưởng.

Thứ ba Hoa Lĩnh Quang

[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ 4NghiemKhoan

Tuổi 26

Tính tình thận trọng tính toán kỹ luỡng, bản tính không xấu nhưng rõ ràng có uy phong cuả Đế vương, cũng rất được anh em trong hoàng tộc nể trọng

Văn võ hoàn mỹ, nhưng chàng ta học thiên về nhân tâm con người nhiều hơn, nên khả năng được lòng người khác khá cao, không để người ta biết được tâm ý cuả mình.

Chàng ta kết giao được nhiều bằng hữu trong lẫn ngoài cung, chủ yếu là con nhà vương tướng để có lợi cho mình về sau.

Đối với việc được làm hoàng đế, ai mà không nghĩ tới nên không ngoài chàng ta, nhưng chàng ta có mộng làm vua cao hơn hai vị hoàng đệ cuả mình, nên có cơ hội là chàng sẽ tranh thủ giành lấy.

---

Trong cung có nguyên tắc các con vua là các hoàng tử và công chúa không được quyền nắm giử thế lực hay quân đội nào ngoài trừ Hoàng Đế cho phép. Các Vương Tử muốn có thế lực thì phải rút tên khỏi điạ vị hoàng tử - sau này không được được quyền lên ngôi vua.


Hoa Đế Vương có rất nhiều con cái, người lớn nhất cũng có lẽ hơn bốn mươi tuổi nhưng vì họ muốn cống hiến cho quốc gia nên đã rút ra khỏi cung làm các Vương Gia tại các thành khác trong nước để bảo vệ thành trì. Trong triều đình hiện giớ còn các tiểu hoàng tử nhỏ tuổi đôi mươi thôi nhưng đều tài trí vẹn toàn, rất có khí chất Đế Vương.

Ba vị Hoàng Tử kia xét về phẩm hạnh, tài trí , sức lực là đứng đầu trong các vị Hoàng Tử khác nên Hoa Hoàng Đế quyết định tạo cho họ cơ hội nối ngôi vua sau này.

Sau khi chọn xong Hoa Vương lập tức ra chiếu chỉ thử thách họ trong vòng một năm để họ đi tìm Tam Tinh Quốc Tướng về hỗ trợ cho chính họ làm Vương.

Nghiã là Tam vị hoàng tử phải tìm ra ba người tượng trưng cho Tam Tinh có thể cùng họ bình định thiên hạ, ba người này gộp lại phải là người có uy thế, dũng mãnh , mưu trí để có thể giúp họ đứng vững trong Hoàng Tộc, có vậy mọi người mới thuận lòng khi một trong Tam Hoàng Tử sẽ là vua.

Sau khi mỗi hoàng tử tìm ra ba vị Tam Tinh Tướng, ba vị đó phải thể hiện được phong thái mà họ có được, từ đó thi thố lẫn nhau trước mặt Hoàng Đế và các đại thần, phân định thắng thua. Kẻ thắng làm vua thua làm giặc. Tuy nhiên nếu phát hiện ra các vị hoàng tử có hơn Tam Tinh, kết bè phái trong thiên hạ ắc sẽ thua cuộc vì vậy họ phải rất thận trọng trong việc tìm Tam Tinh.

Tam vị Hoàng Tử đã hiểu mọi chuyện và quyết định nhận thử thách, quyết không để Vua Cha thất vọng. Thế là ba chàng hoàng tử rời cung tìm Tam Tinh cho mình.

Cả Kinh Thành xôn xao về sự việc Tam Hoàng Tử không biết sẽ chọn ai làm Tam Tinh cho mình, trong khi đó cả Hoàng Cung cũng lo lắng không kém, không biết sao này vị Hoàng Tử nào sẽ lên ngôi vua nếu lấy lòng không đúng người có thể không có tương lai sau này.
tiếp theo

Duy chỉ có một vị công chuá đứng ngoài cuộc, vì nàng vốn được vua cha cưng chiều ân sủng cho nhiều đặc ân đặc biết nên dù Hoàng Huynh nào lên ngôi nàng cũng không lo lắng.

Hay vì nàng không bị gò bó bởi bổng lộc nhà vua, sống tự tại không lo nghĩ buồn phiền.

Đó là Hoa Lĩnh Nghi Quân – còn gọi là Nghi Quân công chuá

[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ 17PhungTuNghicongchua

Tuổi : 17
Dung mạo như hoa, thông minh kiều diễm

Là cành vàng lá ngọc trong cung, Hoa Vương rất yêu mến nàng , cũng vì nàng mồ côi mẹ từ nhỏ nên càng được phụ hoàng chăm lo từ chút.

Từ nhỏ nàng được học đầy đủ thi thư, hiếu lễ lẫm cầm kỳ hoạ không phụ công vua cha ngày đêm chăm sóc.

Lần này trong cung sắp có chuyển biến mới, nàng quyết định tận dụng cơ hội ngàn vàng này để ra ngoài cung chơi một chuyến, nàng dự định sẽ ra ngoài chơi chỉ vài ngày chơi thôi nhưng không ngờ sự việc kỳ ngộ khiến nàng lưu lạc bên ngoài hơn thời gian đó.

Ngược với Nghi Quân công chúa Nghi Ngân vô cùng quan tâm đến sự kiện trọng đại sắp thay đổi trong cung này.

[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ HoaLinhPhhuong

Tuổi 19

Dung mạo xinh đẹp diễm lệ, kiêu sa

Được học hành lễ nghĩa quy tắc từ nhỏ nhưng có phần nổi trội hơn các công chúa khác, nàng có mẫu thân là Dương Quí Phi được Hoa Đế sủng ái nhất.

Vì vậy nàng rất tự tin, hay thể hiện bản thân nên được nhiều người biết đến, rất nhiều Vương Môn công tử gạ ý hỏi cưới nàng nhưng nàng vẩn chưa ưng ai.

Nghi Ngân là em gái ruột cuả Hoa Lĩnh Quang, nên nàng cũng có chút lo lắng về ngôi vị hoàng đế sau này - sẽ do ai đăng cơ, là phận nữ nhi không thể can dự vào việc triều chính nhưng nàng cũng có phần lo cho tương lai sáng lạng nàng sau này, một khi nếu được làm Đương Kim Ngự Muội của Hoàng Đế sau này ắc hẳn phú quý cao ngất, nàng ra tay giúp anh mình tìm Tam Tinh Tướng.

Mặc khác Hoa Đế Vương cũng có một Trưởng Nữ công chuá có thể gọi là nơi dựa dẫm tinh thần cuả mình lúc về già đó là công chúa Hoa Lĩnh Nghi Chi

[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ HoaLinhKhiet

Tuổi 20

Thông minh sâu sắc, hòa nhã thanh tao.

Được Hoa Đế coi trọng nhất trong các quý công chúa trong cung không chỉ vì nàng là con gái duy nhất cuả Hoa Vương Hậu – đã qua đời từ lâu vì bệnh nặng, anh ruột cuả nàng - trưởng nam Hoa Lĩnh Thống đã hy sinh ngoài chiến trận, Nghi Chi được đặc ân duy nhất của Hoa Vương cho một số quyền can thiệp vào chính sự nên nàng còn là người hểu đạo nghiã quân thần, lo cho xã tắc nhiều hơn.

Nàng đã được hứa hôn với đương kim Trạng Nguyên Hoa Quốc - Trần Lạc Hoài. Và cũng là lúc nàng sắp phải xa rời kinh thành theo phu quân ra nhậm chức.

Tài Sản của iusaomudauthe
Chữ ký của thành viên

Thu Apr 21, 2011 10:29 pm
iusaomudauthe
Posts : 661
Join date : 12/04/2011
Age : 25
Đến từ : NAM DINH
iusaomudauthe
 Super Mod

Thông tin thành viên
» Posts : 661
» Join date : 12/04/2011
» Age : 25
» Đến từ : NAM DINH
» Hiện giờ đang:

Liên lạc

Bài gửiTiêu đề: Re: [Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ


[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ Icon1


Hồi 2 : Chính Danh Công Tử

Chuyện kể về Hoa Lĩnh Chính, mẹ chàng vốn chỉ là thứ phi nhỏ trong cung không mong quyền thế, chàng cũng từng nghĩ sau này nguyện đi xa khỏi kinh thành dẫn mẹ an hưởng tuổi già nơi ngoại ô thoát khỏi chốn hậu cung đầy bất trắc nhưng quả thật không ngờ chàng được chọn làm ứng nhân làm hoàng đế, chuyện thành chàng làm vua không nói nhưng nếu chuyện bại thì số kiếp mẹ con chàng há chẳng phải lành ít dữ nhiều hay sau, vì nếu tìm được Tam Tinh dù được hay không được làm vua chàng cũng sẽ có thế lực vững chắc hơn trong triều đình nếu không tìm ra được thì sẽ bị xử tội là không có tài đức thu phục người khác, mà lại còn không hoàn thành chiếu chỉ vua ban ra việc này rất khó cho chàng ta khi mẹ chàng vốn là một quý phi hiền lương, không tranh đua với ai, Lĩnh Chính chỉ quen biết với vài người bạn võ trong cung chức quan nhỏ nhoi, chàng tự thắc mắc so lại chọn chàng trong khi còn nhiều vị hoàng tử khác như hai vị Hoàng tử còn lại được chọn là Lĩnh Sinh và Lĩnh Quang.

Tuy nhiên chàng cũng phải tìm cách tìm được Tam Tinh Tướng để giữ được mạng sống cho cho hai mẹ con mình, trong lúc đi dạo trong thành chàng gặp được một vị họ Cao tự xưng tên là Nhân, chỉ dẫn chàng là : hãy đi đến hướng Nam sẽ có một thành to lớn và hoa lệ, nơi đó chàng phải tìm được hai vị cô nương có cùng gương mặt nhờ giúp đỡ nhất định họ sẽ giúp chàng và tìm ra lối thoát.

Được sự chỉ dẫn cuả Cao Nhân, Lĩnh Chính điều tra biết được phía Nam chỉ có một thành lớn nhất đó là Minh An Thành. Chàng nhanh nhanh chóng mua một cỗ xe ngựa đến Minh An Thành, đi được vài ngày an lành được vài ngày không ngờ trên đường đi chàng ta bị mai phục, chiếc xe ngựa chàng đang đi va vào vách nuí, hai người phu xe đi theo chàng ngã xuống ngưạ va vào đá chết trong khắc, riêng chàng ta may mắn phi nhanh xuống xe ngựa không bị sau nhưng bị rớt xuống chân núi.

Nhờ chàng có võ công không tệ lại bám được cành cây, Lĩnh Chính chỉ bị rơi xuống một đầm lầy dưới núi, cũng nhờ đó mà thoát thân được, nhưng thân người chàng lắm lem không còn là vị công tử thư sinh lúc ban đầu nưã.

Chuyện chàng ra thành này là bí mật không nhiều người biết, không biết đây là sự tình cờ hay cố tình cuả ai đó khiến chàng mất mạng. Lúc ra khỏi kinh thành chàng cũng tự cải biên tên khác để che dấu thân phận cuả mình là Chính Danh công tử.

[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ ChinhDanhcongtu

Chiếc áo trắng bạch mã công tử chàng mặt giờ lắm lem bùn đất, mặt mũi chàng cũng chẳng hơn gì.
Sau khi rơi xuống núi thoát chết, Chính Danh đành men theo con đường mòn xuống vùng trũn chân nuí với hy vọng có đường lên nuí tiếp tục đến Thành Minh An, không ngờ lúc đó cơ duyên cho chàng gặp Hoàng San Nhạn

Từ lúc rời Doãn Thanh Quán đến nay, nàng chưa quay trở lại về nhà , mà ở lại chốn hoang vu này dưỡng bệnh, bây giờ có lẽ nàng bình tĩnh vui vẻ trở lại rồi không buồn vì sự ra đi cuả Hào Ca nữa, giờ nàng như cô dơn nữ xinh đẹp không bận tâm thứ gì cho đến khi gặp Chính Danh Công tử.

[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ 11HoangSanNhan-ThuSuong2

Chính Danh từ đâu chạy tới vội vã đụng vào San Nhạn rất mạnh, cả hai cùng ngã nhào xuống đất , Chính Danh không sau nhưng San Nhạn ngã xuống chân va phải vào một phiến đá nhọn chân chảy cả máu. Chính Danh liền đứng dậy thấy một cô gái xinh đẹp, áo trắng đang nằm đó vội hớt hãi tạ lỗi.

- Xin lỗi cô nương, xin lỗi cô nương tại không cố ý.

- Ui da, chết ta rồi, chạy đi đâu mà con mắt không thấy người khác hả, cái đồ…

San Nhạn nhìn lên thì thấy một chàng thư sinh mình là áo lụa, nhưng mặt mày dính toàn bùn đất thì bụng dạ mắt cười lắm rồi.

- … đồ con cóc xấu xí kia.

- Cô nương không sau chứ, tại hạ đỡ cô nương ngồi dậy được chứ.

- Còn không mau lên, muốn ta nằm đây luôn sau.

Chính Danh tới gần dìu tay San Nhạn ngồi dậy , trong phút chốc San Nhạn đã phải lòng chàng công tử này, nàng không có cảm giác đau ở chân nữa dù chân đang chảy máu khá nhiều, nàng ngại ngùng than thở:

- Cô nương không sao chứ, chân cô nương chảy máu nhiều quá rồi

- Làm sao đây, tại ngươi đó, ta bị thương ở chân rồi, bây giờ sao đây ta không đi được nữa rồi.

- Xin lỗi nàng tại hạ không cố ý đụng phải tiểu thư đâu, nhà nàng ở đâu tôi đến đó gọi người đến đưa nàng về.

- Ngươi tính bỏ ta một mình ở đây à, mà phải rồi lúc nãy chàng gặp thứ gì mà chạy bỏ mạng thế.

- Ta gặp rắn, một con rắn khá lớn, ta không sợ gì nhiều bằng sợ rắn đâu.

- Rắn, chàng nói thật không ta cũng sợ rắn nữa, ngươi không thể để ta một mình ở đây được lỡ nó bò tới đây ta biết làm sau đây ?

- Được, được vậy cô nương lên lưng ta cõng đi một đoạn về nhà được không ?

- Cũng được.

- Mà không được.

- Sao thế ?

- Nam nữ thụ thụ bất tương thân, tại hạ mới gặp cô không thể kề vai ghé mặt được như vậy về đến nhà sẽ tổn hại danh tiếng cuả cô nương mất.

Thấy Chính Danh có lễ nghĩa trước sau quả thật là một nam nhi hiểu đạo lý, làm cho San Nhạn càng để ý hơn, nàng nói tiếp :

- Không sao đâu ta ở đây có một mình sẽ không ai biết đâu.

- Vậy cũng không được, nàng nhìn xem người ta dơ bẩn thế này làm sao dám cổng nàng trên lưng được, ta sẽ làm bẩn nàng mất.

- Vậy ngươi tính sau đây? Chẳng lẽ ngươi bỏ ta ở đây một mình à, hay là đợi rắn đến à?

- Cô nương ngồi tí đợi ta suy nghĩ cách khác, mà nàng có thể đưa chân nàng ra đây để ta tạm băng bó vết thương lại rồi tính được không ?

- Được , nhanh lên đi, về nha ta có thuốc trị thương đó.

Chính Danh cẩn thận, nhẹ nhàng tháo hài cuả San Nhạn ra, dùng một miếng vải mềm buộc vào cổ chan cuả nàng tạm cầm máu.

- Ta có cách rồi.- San Nhạn lên tiếng

- Ta thấy trong người chàng có một chiếc áo màu vàng, phải không ?

- Đúng vậy !

- Lấy ra đi.

Chính Danh lấy ra một chiếc áo khoác vải nhung màu vàng chối sáng cho San Nhạn xem .

- Được rồi chàng có thể mặt vào người rồi cổng ta về, như vậy thì ta không bị ngươi làm bẩn ngươi mà vẫn có thể giữ thể diện cho ta nữa, đúng không ?

Chính Danh nhìn chiếc áo vàng đó e dè, cô nương bé nhỏ kia không biết nó vốn là chiếc Hoàng Bào do Hoa Vương đích thân đưa tặng Tam Hoàng Tử lúc rời khỏi cung để làm tính vật tinh tưởng cho ba đứa con mình, theo truyền thống nếu các chàng có chiếc áo này thì chứng tỏ các chàng đích thực là Hoàng Tử có thể kế nhiệm Hoàng Đế trong tương lai. Uy lực cuả nó còn hơn thánh chỉ hoàng thượng ban xuống, triệu tập các quan thần khác làm Tam Tinh Tướng.

- Không nở làm bẩn áo vàng hay sau.

- Không phải, chỉ là có chút không quen khi bận vào người.

Trong lòng Chính Danh nghĩ :chiếc áo nhung này chính là để các vị hoàng tử mặt trong những lúc cần thiết để các quan thần tỏ ý cung kính chàng, lần này lấy ra mặt không phải Chính Danh sợ làm bẩn áo, cũng không phải phân bua rằng một thường nữ không xứng đáng được một Hoàng Tử đương triều Hoa Quốc cỗng trên lưng mà vì chàng chưa bận áo này bao giờ, chưa định được mình sẽ bận chúng hay không, vì có lẽ chàng sẽ phụ công ơn Vua cha đã đề cử mình thành vua trong khi hai vị hoàng huynh kia tài giỏi hơn mình"

Sự việc cấp bách chàng vô cùng tình nguyện mặt áo vàng trong khi thân thể đầy bùn đất, cõng một tiểu cô nương trên mình.

Thế là Chính Danh nhanh chóng cõng San Nhạn trên lưng, tuy kiệt sức nhưng Chính Danh thừa sức cõng San Nhạn trên lưng, San Nhạn thấy thích thú khi trên lưng Chính Danh, đi được một đoạn nàng hỏi.

- Chàng đã cõng ta được môt đoạn khá xa rồi, mà không biết cao danh quý tính của chàng , vậy không biết tiểu nữ xưng hô thế nào đây ?

- À , nàng đừng e ngại lỗi tại tất cả tại ta làm nàng bị thương ở chân mà. Nàng cứ gọi ta là Chính Danh là được.

- Chính Danh, .. huynh cũng lớn tuổi hơn ta vậy muội gọi huynh là Chính Danh Ca được không ?

- Được.

- Vậy không biết tiểu cô nương tên họ là chi để tại hạ còn biết xưng hô.

- Muội họ Hoàng tên San Nhạn.

- Hoàng San Nhạn, tên nàng nghe đẹp lắm như một loài chim nhạn nhỏ dễ thương.

Chính Danh phía trước lo cõng nàng nên không để ý lời khen của chàng đã khiến San Nhạn đỏ bừng nét mặt vì e thẹn.

Đi được một đoạn khá xa ra khỏi khu rừng , Chính Danh vẫn tiếp tục cõng San Nhạn trên lưng đang đi thì có năm tên mặt áo đen chặng đường đứng trước Chính Danh, chúng đồng loạt giơ cao gương chẳng nói chẳng rành đã chém tới tấp vào hai người họ, gươm nào cũng chí mạng cả Chính Danh lẫn San Nhạn. Chính Danh cõng San Nhạn né đỡ liên tục hết sức khó khăn, sức vô cùng yếu lại bảo vệ cô gái San Nhạn không muốn nàng bị giết hại nên liên tục Chính Danh bị những tên sát thủ chém vào người trọng thương khá nặng, San Nhạn nếu không nhờ võ công có sẵn cũng đã mạng vong từ đầu nhưng chân nàng vốn bị thương nên cũng không chóng cự lại lâu.

Đến khi biết họ đích thực đến đây giết Chính Danh vì phát hiện ra chàng là một trong Tam Hoàng Tử ngự phong của Đế Vương - chính chiếc áo lụa vàng đã làm Chính Danh bị bại lộ thân phận, thì mạng của cả hai đã nằm trong tay bọn chúng.

Tài Sản của iusaomudauthe
Chữ ký của thành viên

Thu Apr 21, 2011 10:31 pm
iusaomudauthe
Posts : 661
Join date : 12/04/2011
Age : 25
Đến từ : NAM DINH
iusaomudauthe
 Super Mod

Thông tin thành viên
» Posts : 661
» Join date : 12/04/2011
» Age : 25
» Đến từ : NAM DINH
» Hiện giờ đang:

Liên lạc

Bài gửiTiêu đề: Re: [Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ


[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ Icon1


Hồi 3 : Giải Nguy


Cảnh 1: ___

Tình thế vô cùng nguy hiểm, mạng sống của San Nhạn và Chính Danh đang rơi vào tay đám sát thủ kia. San Nhạn không hiểu tại sao họ lại bị ám sát mình, Chính Danh đoán được một phần nên cố gắng cứu San Nhạn , trên người chàng rất nhiều vết thương , máu đỏ khắp người, trước lúc chí mạng chàng ta hiên ngang nhìn tên thủ lĩnh đám sát thủ sắp giết mình:

- Hãy chỉ giết ta thôi, tha cho vị cô nương vô tội này.

Tên sát thủ lạnh lùng nói.

- Sau dễ vậy được, ta sẽ cho người hầu hạ mi xuống suối vàng.

Chính Danh nằm phía trước San Nhạn nhìn nàng một cái như xin lỗi nàng , rồi hiên ngang nhận lấy nhát chém đầu tiên của tên thủ lĩnh , không ngờ trong lúc đó một mảnh sỏi nhỏ từ xa phóng tới trúng vào tay tên sát thủ cầm đầu đó, tuy viên sỏi có phần nhỏ bé nhưng lực kình nội lực phát ra từ người phóng rất thâm cao nên bàn tay của tên sát thủ kia bị chấn thương không nhẹ, hắn ta không thể cầm lại thanh kiếm lúc nãy nữa, hắn la toán lên

- Ai đấy, kẻ nào dám ngang nhiên chen vào chuyện của ta?

Đó chính là Trảo Bình đang phi ngựa tới đây, thấy một đám sát thủ áo đen định lấy mạng người khác dù không biết chuyện gì nhưng chàng ra tay tương trợ cứu mạng họ trước, may thay chàng phi ngựa tới kịp thời, nếu không mạng của Nhạn Nhi và Chính Danh khó bảo toàn.

- Lý nào là vậy, dám giết người giữa ban ngày thế này còn quốc pháp không ?

- Đừng nhiều chuyện, kẻ nào ngăn cản chuyện của ta đều phải chết. - một tên khác đứng ra chĩa mũi gươm vào Trảo Bình la lớn.

Nhanh chóng cả bốn tên áo đen còn lại xong vào lấy mạng Trảo Bình, chàng ta vừa tới nơi đã phi khỏi ngựa tiếp chiêu của chúng, bốn tên sát thủ còn lại quả thật cũng không phải tầm thường chúng phối hợp nhau rất ăn ý ra kiếm như lấy mạng người khác, tuy nhiên Trảo Bình ban đầu chỉ ra hai phần công lực để thử bọn chúng không ngờ cả bọn ra chiêu không chừa đường sống cho ai, Trảo Bình lập tức dùng công phu phá vòng vây đánh cho bốn tên bọn chúng té nhào xuống đất chỉ bằng một cành cây trên tay.

Tuy nhiên bọn chúng càng hăng máu hơn xong đến Trảo Bình quyết sống chết, lúc này thì cành cây của chàng trở nên vô dụng, chàng ta rút từ người một thanh kiếm ra và ra tuyệt chiêu, bọn cao thủ này xuất thân từ gian hồ ngoài công phu bọn chúng còn có chút chiêu thức và nội lực không như Trảo Bình nghĩ ban đầu chỉ đánh đuổi bọn này đi thôi là được nhưng với tình thế này chàng phải quyết sinh tử với bọn chúng. Thế là Trảo Bình lần lượt hạ từng tên một trong bọn chúng thoắt cái đã có hai tên bỏ mạng rất nhanh trong tay Trảo Bình, một tên bị thương đứt gân tay, thấy vậy tên thủ lĩnh sát thủ đứng đó từ nãy giờ ra dấu hiệu rút lui, ba tên sát thủ còn sống phi bỏ chạy.

Thấy hai tên bị chết trước mặt mình San Nhạn vô cùng sợ hãi, ngồi dưới đất phía sau Chính Danh nàng ôm vai chàng ta che mặt mà thúc thích, còn Chính Danh cũng sau cơn hoảng loạn nhìn người thanh niên giao đấu với đám sát thủ. Sau khi bọn chúng đi xa, hơi thở của hai người bọn họ mới bình thường trở lại, Trảo Bình quay qua nhìn một vị công tử cùng một vị tiểu cô nương người khá nhiều thương tích hỏi thăm:

- Hai vị không sao chứ.

Trảo Bình lại gần hơn nhìn Chính Danh thật kỹ, xem sắc mặt chàng ta tuy thương tích nhiều nhưng không nguy hiểm đến tính mạng

Trảo Bình bắt mạch cho Chính Danh thấy cũng không có nội thương gì nghiêm trọng chỉ chú ý trên người Chính Danh có một chiếc áo nhung màu vàng, chàng nghi ngờ đó là áo hoàng tộc, không nói nhiều Trảo Bình dìu Chính Danh lên một nơi sạch sẽ có bóng mát nhiều hơn ở gần đó, tiếp đó Trảo Bình cũng vội chạy đến San Nhạn bồng cô nương nhỏ đó trên tay cùng đến nơi có bóng mát kia .

San Nhạn nói nhẹ : Đa tạ vị đại hiệp ra tay cứu mạng.

Trảo Bình lo lắng đáp : Cô nương đừng nói nhiều, nàng còn yếu lắm để ta xem cho nàng.

Vì cử động nhiều chân San Nhạn chảy máu nhiều hơn mất sức khá nhiều, Chính Danh lo lắng

- Chân nàng chảy máu kìa để ta xem.

Chính Danh dùng sức đến cạnh cái chân của San Nhạn, xem lại vết thương chàng hỏi tiếp.

- Sắp tới nhà nàng chưa San Nhạn cô nương, để ta tìm thuốc trị thương cho nàng.

San Nhạn đáp.

- Qua một ngọn đồi kia là tới rồi, một ngôi nhà đơn sơ bằng tranh rất nhỏ.

Dù được hai chàng thanh niên lo lắng cho nàng, nhưng San Nhạn dành chút sức lực cuối cùng chỉ căn nhà của mình cho Chính Danh biết rồi nàng ngả ra bất tỉnh.

Tối đó San Nhạn sốt cao, khi tỉnh lại nàng đã thấy mình nằm trên một chiếc giường ấm, định thần lại thì nàng biết đó là căn nhà nhỏ của nàng, trời đã tối lúc mở mắt ra thì thấy Chính Danh ngồi bên cạnh nàng đang chăm sóc nàng, trên tráng nàng có một chiếc khăn ấm.

- Nàng không sao, tỉnh rồi

- Chính Danh ca.- San Nhạn gọi

- Nàng đừng ngồi dậy, nàng còn yếu lắm.

- Chính Danh ca còn huynh thì sao, huynh khỏe chứ,

San Nhạn trên giường không gượng dậy nổi, đưa tay sờ mặt Chính Danh

- Huynh không sao, muội cứ yên dưỡng cho khỏe có lẽ vì ta mà một cô nương yếu đuối như muội phải chịu khổ như vầy, nếu muội không khỏe lại ta sẽ ân hận lắm.

- Huynh đừng nói vậy, muội không sao đâu . Phải rồi sao huynh lại tới được đây ?

- Muội không nhớ gì sau. Có một vị đại hiệp đến giúp chúng ta, không có huynh ta chỉ e không toàn mạng cả hai ta, huynh ấy còn đưa ta và muội về đây, và còn trị thương cho muội nữa, ta không lo gì vì ta là nam nhi mà, còn muội thật nguy hiểm quá.

- Muội nhớ ra rồi.

-Thế giờ huynh ta ở đâu.

- Đi rồi.

- Đi rồi? Sao đi nhanh vậy không chờ muội nói lời đa tạ sao ?

- Ta cũng nói vậy nhưng huynh ấy bảo, gặp chuyện bất bình ra tay tương cứu đó là chuyện nên làm. không đáng để hai ta bận tâm nên sau khi đưa ta một số thuốc dùng trị nội ngoại thương cho cả hai , huynh ấy đã đi rồi.

- Thế huynh ấy tên gì ?

- Ta cũng không hỏi được, nói rằng chốn giang hồ gặp lại có duyên làm bằng hữu sau.

- Sao thế, cái tên này sau lại đi gấp thế, có chuyện gì quan trọng lắm à. À mà Chính Danh ca, ngộ lỡ các tên sát thủ đó quay lại thì tính sau đây.

- Huynh ta nói, bọn chúng không quay lại đây nhanh đâu vì bọn chúng ắc tưởng chúng ta còn người trợ giúp võ công cao thượng bên cạnh, sẽ không tới nhanh như vậy, giả lại tên thủ lĩnh sát thủ kia tay cầm kiếm bàn tay đã bị chấn thương , một tên khác bị phế một cánh tay thì bọn chúng còn phải trị thương mới dám quay lại, chúng không thông thạo địa hình ở đây nên sẽ không dám manh động. Mai chúng ta vào thành lớn để chúng ít có cơ hội ra tay hơn là được, huynh còn muốn đại phu xem bệnh cho muội nữa.

- Huynh ấy nói cũng đúng.

Chính Danh giọng mệt mỏi

- Được rồi, muội nghỉ ngơi đi thấy muội không sao là ta yên tâm rồi, nếu bọ chúng có tới mình ta cũng có thể đối phó với chúng được mà.

San Nhạn nhìn Chính Danh cười, từ lúc xa Hào Ca nàng mới tìm lại được niềm vui bên cạnh Chính Danh, như được bảo vệ và che chở. Nhìn Chính Danh ngủ gục bên cạnh giường của nàng San Nhạn thấy yên tâm an giấc ngủ.

Còn Chính Danh cũng nhớ lời dặn khác của Trảo Bình đó là cất đi chiếc áo nhung vàng kia, vì nó sẽ gây họa sát thân cho chàng nếu như không biết mặt đúng lúc. Chiếc áo đó tuy không biết là gì nhưng Trảo Bình biết chắc đó là nguyên do để bọn sát thủ hạ thủ với chàng, giết lầm hơn bỏ sót ắc nhiên sẽ ảnh hưởng đến nhiều người vô tôi khác.
[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ Icon1


Cám ơn các bạn rất nhiều đã ủng hộ, vì vậy mình viết tới đâu post tới đó mong các bạn vừa lòng với Chap tiếp theo

---------
Cảnh 2 : ___

Sáng hôm sau, trời nắng êm và gió nhẹ kiến Chính Danh thức dậy tỉnh táo sau đêm ngủ sâu, chàng ta khỏe hẳn, các vết thương tuy chưa lành nhưng sức khỏe hồi phục mười mươi. Thấy San Nhạn còn ngủ say chàng ta không vội đánh thức nhẹ nhàng ra ngoài cửa đón nắng và vận động chân tay.

San Nhạn được một lúc thì cũng tỉnh dậy vì Chính Danh đang lui ngui chăm lửa nấu nước phía sau, khói bay mù mịt, nàng cất tiếng gọi

- Phải Chính Danh ca không ?

- Phải là ta đây , muội tỉnh rồi à.

- Huynh đang làm gì thế.

- Ta ...ta đang nấu nước cho muội.

- Sau lại khói nhiều thế này .

Chính Danh chạy lên ho sặc sụi, San Nhạn nhìn chàng không thể không cười :

- Xem mặt huynh kìa, đầy lọ than đen.

- Ta ... ta quả thật không biết nhúm lửa, ta định nấu nước cho muội rửa mặt, không ngờ.

- Xem huynh kìa, quần áo mặt mũi còn dơ hơn cả muội nữa, huynh mau xuống suối tắm đi.

- Nhưng ta không có y phục để thay.

- Muội có,
- Muội có, ở đâu ?

Chính Danh ngạc nhiên hỏi, San Nhạn chỉ bên góc nhà có một bộ y phục sạch
- Sao muội lại có y phục nam nhi trong nhà, muội sống với ai ở đây à, từ tối qua đến giờ ta có thấy ai đâu.

San Nhạn buồn trả lời:
- Không, đây là y phục của người anh quá cố của muội huynh ấy vừa mới mất không lâu. Huynh mau lấy y phục này mà thay, muội mới may lấy dù biết huynh ấy không bao giờ trở về.

- Muội đừng buồn, ca ca muội chắc vui lắm khi thấy y phục này, nhưng sao muội tặng nó cho ta.

- Không sao đâu, dù gì huynh ấy cũng ra đi mãi mãi , như huynh nói ca ca muội sẽ không trách muội khi cho huynh mặt y phục này, mau đi tắm đi, huynh thất có mùi như một chú cóc.

- A ha, muội dám chọc ta là cóc được rồi, huynh đi tắm.
Chính Danh nói lớn xua đi nỗi buồn San Nhạn

- Nhưng muội thì sau ? Ta nấu nhiều nước lắm, muội tắm luôn cho thoải mái ?
- Muội không sao, muội khỏe rồi chân cũng bớt nhứt rồi. Có thể tự lo được

- Vậy đi để ta để nước ấm vào thùng cho muội, rồi ta đỡ nàng đến gần hơn để nàng tự nhiên hơn, ta sẽ ra ngoài suối kia không xa để tắm rửa , được không ? San Nhạn tiểu thư ?

- Huynh gọi muội là Nhạn Nhi được không ? Huynh của muội cũng gọi muội như thế.
- Được, Nhạn Nhi.

Nói rồi Chính Danh diù nàng đến thùng nước ấm trong bếp, Nhạn Nhi đi nhắc một bên nhưng sức lực tốt, có lẽ do hai người uống cả ba loại thuốc có một không hai trên đời nên hồi phục nhanh chóng :

Thứ nhất là thuốc trị thương của Chính Danh mang theo từ hoàng cung đại nội ra, thuốc đặc chế do ngự y hoa triều chế ra cho các vương tôn hoàng tộc trong cung dùng trị thương, Chính Danh là con vua lại thường xuyên luyện võ cùng các tướng sĩ, thuốc này chàng luôn được chàng mang bên mình phòng khi bị thương , thuốc có công dụng điều trị thương tích rất tốt, các vết thương mau lành lặn. Chính Danh dêm qua đã cho Nhạn Nhi uống thuốc này đầu tiên.

Thuốc thứ hai là của Trảo Bình đại hiệp tối qua đã cho họ dùng, thuốc dùng để hồi phục nội lực, chữa nội thương rất công hiệu, nếu không bị nội thương thì có thể dùng để lấy lại nội lực khi kiệt sức, Trảo Bình bôn ba giang hồ khắp nơi nên luôn mang trong người thuốc điều hòa nội lực để có thể làm được nhiều việc hơn. Chính Danh và San Nhạn đều có võ công, tuy không cao nhưng nội lực cơ bản có nên việc uống thuốc này khiến họ cảm thấy hồi phục sức lực nhanh chóng, có thể tự mình đối phó với các kẻ hiểm ác muốn lấy mạng mình.

Thứ ba là thuốc của San Nhạn, nàng là thành viên trong Doãn Thanh Quán nên nàng dĩ nhiên có các loại thuốc do Doãn Ma đặc chế, tuy nhiên nàng đã dùng thuốc của Mộng Linh làm ra có tác dụng điều hòa khí sắc tỉnh nhan rất tốt. Đêm qua lúc Chính Danh ngủ say nàng đã dùng một viên và cho Chính Danh dùng một viên hy vọng chàng ta sớm hồi phục. Có thể nói thuốc này giúp da vẻ hồng hào sảng khoái mà các vị cô nương ở Doãn Yên Lâu Cát lâu lâu vẫn dùng để có được nét mặt vui tươi đón khách.

---
Rồi Chính Danh ra suối gần đó gục sạch hết bùn đất trên người mình từ hôm qua tới giờ chàng ta trở nên sáng sủa hơn và chàng mặc vào đồ mà Nhạn Nhi đưa, tuy không hào nhoáng như ban đầu nhưng có lẽ đây là cách tốt nhất để bọn sát thủ không nhận ra anh. Tắm gội xong Chính Danh nhanh chóng quay về căn nhà của Nhạn Nhi, đến cửa nhà vì lễ nghĩa chàng chưa vào vội cũng không gọi Nhạn Nhi vì chưa biết Nhạn Nhi đã xong chưa.

Thế rồi một vị thanh niên trẻ tuổi cưỡi ngữa dừng trước mặt Chính Danh, vị thanh niên trẻ đó nhìn Chính Danh và giao cho chàng hai con ngựa khác mà mình mang theo, nói rằng có một vị đại hiệp tên Trảo Bình mua tặng với lời nhắn sớm rời khỏi nơi đây, nghe qua Chính Danh đã hiểu sự nguy hiểm vẫn còn đâu đây nên mau chóng rời khỏi nơi này. Chính Danh nói lời cám ơn khi nhận được hai con ngựa tốt mà người mang ngựa đến giao, Nhạn Nhi bước ra nghe câu chuyện và đồng ý, hai người nhanh chóng dọn hành lý lên ngựa rời khỏi căn nhà đó.

Trên đường đi nhiều lần Nhạn Nhi nhìn Chính Danh ngưỡng mộ vì khi gục hết vết bùn trên người chàng là một vị thanh niên tuấn tú , khoáng đạt nhất mà nàng từng thấy khiến Nhạn Nhi cũng muốn đi chung chàng ta một đoạn, trên đường đi Nhạn Nhi lại được sự chăm sóc của Chính Danh khi chân nàng chưa đi bình thường được, cũng may bọn áo đen chưa xuất hiện.

San Nhạn vô cùng vui khi biết được Chính Danh có ý đến Thành Minh An vì nàng là người ở đó, thế là đồng đường San Nhạn quyết định đi cùng Chính Danh trở về nhà luôn một thể, còn Chính Danh cũng bất ngờ khi nghe Nhạn Nhi nói mình là người nơi đó, vậy là việc tìm kiếm hai cô nương có cùng gương mặt sẽ dễ dàng hơn. Cả hai thế là cùng thúc ngựa đến Minh An Thành.

---

Vừa vào đến Thành Minh An không lâu thì bọn sát thủ xuất hiện, bọn lại năm tên, chúng vây quanh Chính Danh và Nhạn Nhi đang trên lưng ngựa, trong khu rừng vắng dẫn đến Doãn Thanh Quán, vốn đường đi này vắng người và là đường tắt đến nơi nhanh nhất, không ngờ chúng đã mai phục sẵn.

- Các ngươi muốn gì ?- Chính Danh hỏi.

- Còn muốn gì nữa, mạng của mi đó
Nói dứt lời một tên phóng tới, thanh đao của hắn rất mạnh làm Chính Danh phải ngã xuống ngựa.

Nhạn Nhi sợ hãi kêu tên chàng ta : Chính Danh ca

Một tên khác bay lại San Nhạn quơ một kiếm, nhưng nhanh chóng nàng phi thân lên tránh kịp, ngồi lại lưng ngựa không lâu thì tên đó quay lại quơ nhát thứ hai thì con ngựa Nhạn Nhi đã mất mạng nằm dưới đất, San Nhạn nhanh chóng phi lên một cái cây gần đó thoát nạn, nhưng bọn chúng hăng quá dù Nhạn Nhi giỏi kinh không đến đâu cũng khó toàn mạng. Chính Danh thì dùng quyền cước đấu với bốn tên còn lại cũng xem như gần mất mạng.
Cảnh 3 :___

Như Nhạn Nhi nói với Chính Danh trước đó, về tới Thành Minh An là chúng ta an toàn một nửa và vào Doãn Thanh Quán là an toàn tuyệt đối, Nhạn Nhi đã ra tính hiệu bí mật cho mọi người ở Doãn Quán biết là mình đang về nhà khi nàng ta vừa vào tới địa phận Minh An Thành vì vậy sẽ có người nhanh chóng tới đón nàng bằng con đường quen thuộc sau núi này.

Đang lúc San Nhạn nguy hiểm gần kề trên cây thì từ xa thân trúc dài bay tới trúng vào đầu của tên áo đen đang định lấy mạng San Nhạn, hắn ta phi xuống đất biết có người khác chen vào. Về phần Chính Danh cũng được cứu thoát bởi một mảnh lụa màu tía, một giọng nói trong trẻo của một cô nương từ xa phi tới.

- Các ngươi thật to gan dám giết người giữa ban ngày, mà ngay trên đất của ta nữa.

- Mộng Linh tỉ tỉ.- San Nhạn gọi Mộng Linh.

- Các người thật đáng xấu hổ, năm người mà đánh hai không một tất sắc, mà một người lại là một vị tiểu cô nương nữa chứ.

- A, Giao tỉ tỉ cũng tới rồi. - San Nhạn gọi Tống Giao

Được báo hiệu, Mộng Linh và Tống Giao ra đón San Nhạn về nhà không ngờ tới kịp lúc Nhạn Nhi bị bao vây, Mộng Linh đã dùng một cành cây giải nguy cho Nhạn Nhi, còn Tống Giao thì kéo Chính Danh ra khỏi bốn tên sát thủ.Thoắt chóng Tống Giao trên một càng cây bảo vệ Nhạn Nhi còn Mộng Linh đứng dưới nhìn những tên áo đen.

Mộng Linh hỏi bọn chúng:
- Các ngươi là ai ? Sao lại tác oai ở đây dồn người đến chỗ chết thế này.

Tống Giao nói thêm :
- Lại còn dám ăn hiếp tỉ muội tốt của ta nữa, thật là vô lý.

Một tên trong bọn chúng hung hăng đáp :
- Đừng nhiều lời, ai ngăn cản chuyện của ta đều phải chết.

Tên đó nói xong là xông thẳng tới Mộng Linh định lấy mạng nàng, nhưng không ngờ một lực kình khác từ phía sau nàng thẳng tới trúng vào ngực tên áo đen đó khiến hắn ta ngả ra phíc sau, bị thương nặng thổ huyết. Tống Giao ở trên cây buôn lời thách thức, cười thú vị

- Ấy ấy, ngươi sau thế chẳng lẽ một vị cô nương mà ngươi cũng không đụng vào nổi sau ? Thật đáng thương .

Nghe lời chê bay, tên áo đen bị trúng thanh tre lúc nãy vào đầu phi lên chỗ Tống Giao gỡ nhục, nhưng Tống Giao thân thủ nhanh nhen phi ra khỏi nơi đó, đồng thời hắn cũng bị một thanh tre khác của Mộng Linh đánh trúng vào nguyệt đạo ngay hông, hắn ta đau nhói mà ngã xuống đất rất mạnh.

Thấy vậy Tống Giao càng vui thích hơn :
- Mộng Linh à, có mạnh tay quá không ?

- Không có đâu, ta chỉ điểm vào đạo hông của hắn thôi giờ thì mi tạm thời không cử động nhanh nhẹn được ba bốn ngày gì đó.

San Nhạn đứng gần đó thấy vui nên cũng cười khúc khích. Chính Danh thì nằm dài trên đất tưởng chết ngờ đâu được các vị cô nương không quen biết cứu giúp, võ công lẩn phi thân thâm hậu nên hết sức ngạc nhiên đứng dậy nhìn Mộng Linh :

- Đa tạ cô nương cứu giúp.

Mộng Linh đáp:
- Công tử chàng không sau chứ.

- Tại hạ bị thương nhẹ không sau, chỉ là bọn chúng rất hung ác sợ sẽ tổn hại đến hai vị.

- Công tử yên tâm, tiểu nữ không để bọn người hung ác này giết người tại đây đâu, chẳng giấu gì công tử đây là khu rừng mà tiểu nữ thích nhất nên không thể làm ô uế chúng được.

Nhạn Nhi đứng trên cây nói lớn :
- Chính Danh ca ca, huynh không sao chứ, .. huynh yên tâm đó là tỉ tỉ của muội họ đến đây giúp chúng ta.

- Nhạn Nhi, muội không sau chứ, coi chừng động vết thương.

- Muội không sao.

Mộng Linh nghẩng đầu lên hỏi :
- Nhạn Nhi, em bị thương sau ? Tống Giao đừng nghịch nữa mau xem Nhạn Nhi thế nào kìa.

- Được.

Tống Giao vội phi thân đến bên cạnh San Nhạn xem sao:

- Nhạn Nhi, muội không sao chứ.

- Muội không sao, chỉ bị thương ở chân thôi.

- Được, để ta dìu muội đến chỗ Lực Ca.

Thế là Tống Giao dìu San Nhạn phi thân đến phía sau lưng Mộng Linh, cách đó không xa có một cỗ xe hai ngựa chờ sẳn, Tống Giao để San Nhạn ngồi yên trên xe, biết vết thương không sao nên Tống Giao bước xuống xe bảo vệ San Nhạn.

Từ lúc một tên trong bọn chúng bị đánh trọng thương ở ngực và một tên bị điểm nguyệt ở hông chúng không dám manh động nữa mà xem xét ai là người đánh chúng.
Quá ra đó là Lực Ca của Doãn Thanh Quán đi theo hộ tống Mộng Linh, Tống Giao trước San Nhạn về, lực kình lúc nãy là của Lực Ca phát ra phía sau Mộng Linh, sau khi đưa Nhạn Nhi vào nơi an toàn Lực Ca bước lên cùng Mộng Linh.

- Các người thật to gan, dám ăn hiếp các vị tiểu thư nhà ta.

[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ 30LucCa

Lực Ca người có thân hình cao to mạnh mập, không võ công nhiều nhưng lực kình mạnh mẽ có thể kiên một hòn đó nặng hơn mình nhiều lần, lẫn một chút công phu dư sức có thể đánh bại các tên áo đen kia.

Dù có hai tên bị thương, ba tên còn lại vẫn hăng máu quyết hạ thủ cùng Mộng Linh và Lực Ca,một tên trong chúng tách ra xông vào đả đấu với cả Tống Giao.

Mộng Linh dùng gậy tre đánh với tên cầm đầu áo đen, Lực Ca dùng một thanh gỗ to tướng đánh vào tên khác , còn Tống Giao tinh nghịch có khi cứ phi kinh không khắp nơi khiến hắn ta tức giận, rồi thì Mộng Linh cũng đánh cho tên cầm đầu áo đen tuy không bị thương nhưng có lẽ đau nhức khắp người, Lực Ca thì phan cây vào người tên áo đen đấu với minh liên tục cũng khiến hắn bầm tích khắp người, cuối cùng cả hai cũng hạ được bọn chúng tuy không chế nhưng khó lòng bỏ chạy. Riêng Tống Giao chưa hồi cuộc, Mộng Linh thúc giục :

- Tống Giao à, đừng chơi nữa còn trở về phụ Doãn Ma nữa.

Từ xa Tống Giao đang ngồi trên ngọn cây trả lời:
- Muội nghe rồi, nè vậy tên kia bổn tiểu thơ không đùa với ngươi nữa.

Nói rồi nàng dùng tuyệt chiêu mà Doãn Ma dạy phi nhanh tới người tên áo đen đang mệt mỏi kia, dùng tay đỡ lấy các chiêu thức, dù tay hắn đang cầm thanh kiếm vun chém liên tục, cuối cùng thì Tống Giao cướp được thanh gươm trên người hắn ta quay ngược lại kề sát cổ hắn, khiến hắn phải đứng yên :

Tống Giao nghiêm nghị nhìn hắn
- Đừng động đậy, thanh kiếm trên tay ta có thể lầy mạng ngươi bất cứ lúc nào, ta dùng kiếm cũng nhanh như phi thân vậy, ngươi tin không ?

Cả bốn tên sát thủ còn lại đều bị thương không dùng lực nổi.

Mộng Linh nói :
- Bọn ta không giết các ngươi đâu. Lực Ca trói chúng lại mang về cho Doãn Ma xử lý vậy.

- Dạ, Linh tiểu thư.

Lực Ca nghe lệnh lấy ra một dây trói dài định sẽ bắt sống bọ chúng về chịu tội, không ngờ một người trong bọn sát thủ kia còn chút sức lực, hắn đã đứng dậy rút ra một phi đau nhỏ, nhọn và sắc bén phòng ra. Thanh đao nhỏ đó bay qua người Mộng Linh nhưng không phải lấy mạng nàng mà cốt ý lấy mạng Chính Danh, chuẩn xác thanh đao trúng vào người Chính Danh ngay ngực chàng khiến chàng bắn ra khá nhiều máu , hắn ta cười to ngạo nghễ :

- Ha ha ha, chủ nhân các nô tài không hoàn thành nhiệm vụ ngày giao, nguyện chết tại đây ta tội.

Nói rồi bọn chúng đồng loạt cắn vào một viên thuốc đang ngậm trong người sẳn tự tử, viên thuốc độc cắn ra lập tức chí mạng , Mộng Linh cũng không cứu nổi, nàng giao cho Lực Ca việc đem các xác chết này xuống chân đồi chôn cất đàn hoàn.

Về phần Chính Danh thanh đao tuy không trúng vào tim nhưng do rất gần tim và khá sâu nên chảy máu khá nhiều nếu không kịp cứu chữa có thể không giữ mạng được nữa, chàng ta được đỡ lên xe chạy về Doãn Quán trên xe có cả ba vị cô nương chăm sóc rất chu đáo. San Nhạn luôn miệng gọi tên Chính Danh Ca, Mộng cho chàng uống thuốc cầm màu, còn Tống Giao thì điểm các nguyệt trên người chàng ta để chàng ta không bị đau nhứt.

San Nhạn thút thít:
- Chính Danh ca, huynh cố chịu đựng sắp về tới nhà muội rồi, huynh sẽ được cứu thôi.

Chính Danh bong đùa :
- Ta bị thương như vậy mà có tới ba mỹ nhân bên cạnh quả thật phúc đức, có chảy màu tí cũng không sau, muội đừng lo.

Tống Giao mắng chàng ta :
- Ngươi thật là, sắp chết còn không biết sợ.

Cổ xe ngựa đưa tất cả họ về Doãn quán và mọi chuyện vẫn còn phía trước.

_______Tài Sản của iusaomudauthe
Chữ ký của thành viên

Thu Apr 21, 2011 10:33 pm
iusaomudauthe
Posts : 661
Join date : 12/04/2011
Age : 25
Đến từ : NAM DINH
iusaomudauthe
 Super Mod

Thông tin thành viên
» Posts : 661
» Join date : 12/04/2011
» Age : 25
» Đến từ : NAM DINH
» Hiện giờ đang:

Liên lạc

Bài gửiTiêu đề: Re: [Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ


_______________________

Hồi 4 : Kinh Thành mưa phủ

Cảnh 1: Sự hy sinh của Đình Đình

Tại Kinh Thành, trong một vương phủ lớn:

- Bẩm tiểu chủ bảy tên sát thủ thích toán Chính thái tử đã tự sát.

Đó là một tên hầu vào báo cho chủ nhân của chúng, và chủ nhân của hắn là Hoa Lĩnh Quang.
- Vậy chứng tỏ vương đệ của ta còn sống.

- Dạ phải chủ nhân.

- Khốn kiếp tất cả chỉ là đồ ăn hại.

Lĩnh Quang rất giận dữ quát tên hầu, chàng ta nói tiếp:
- Vậy còn Sinh đệ của ta thì sao.

- Thưa ngày đúng lý ra cũng đã hạ sát được nhưng ...

- Nhưng sao?

Tên hầu quỳ gối phân giải:
- Lĩnh Sinh thái tử đã vào Diêu phủ, và được Diêu phủ bảo vệ nghiêm ngặt.

- Diêu Phủ?
- Dạ phải, chủ nhân

Lĩnh Quang bình tĩnh suy nghĩ gì đó một hồi rồi nói.

- Nhắc đến mới nhớ, lâu rồi ta không gặp Diêu tiểu thư, rất nhớ nàng ấy. Mau cho người mời nàng ấy đến bờ hồ phía Đông gặp ta ngay.

- Vâng chủ nhân.

Lĩnh Quang có vẻ rất nhớ nàng ấy, hồi tưởng cái gì đó và tự nói nhỏ " Ta còn nhớ nàng rất thích phong cảnh nơi đó, Diêu Đình Đình "

Diêu Đình Đình

[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ 19DieuDinhDinh

Diêu Đình Đình là tiểu thư của nhà họ Diêu, Diêu Phủ là đại danh tộc lớn thứ hai ở kinh thành, nàng xinh đẹp, hiểu lễ nghĩa hoàng gia, tính tình đôn hậu, hiền hòa.

Từ nhỏ nàng được đặc cách vào cung học chung với các công chúa trong nội cung, Diêu Đình Đình vốn là bạn thân với công chúa Nghi Chi, cũng đều quen biết với Lĩnh Sinh và Linh Quan hoàng tử.
Càng lớn nàng càng xinh đẹp khiến từ lâu Lĩnh Quang ngày nhớ đêm mong đến nàng, Đình Đình vốn hiểu ý người lại thường quan tâm đến Lĩnh Sinh nhiều hơn nên được xem là hồng nhan tri kỹ của Lĩnh Sinh.
Lĩnh Quang đã ngõ ý cưới nàng làm vợ nhưng nàng một lòng chờ Lĩnh Sinh nên đã từ chối Lĩnh Quang, khiến chàng ta vô cùng buồn bực.

Lần này Lĩnh Sinh đến tá túc tại Diêu Phủ cốt yếu là che chở cho Sinh hoàng tử thoát khỏi một đám sát thủ không rõ nguồn gốc ám sát chàng ta, vì Diêu Phủ là một trong ba phủ đài lớn nhất kinh thành, hậu tướng phủ toàn là bậc cao thủ khó lòng thích sát vào đây.

Diêu Đình Đình yêu mến Lĩnh Sinh đã lâu, nên cho nàng đồng ý hộ giá chàng sau này có cơ mai đăng cơ, với gia thế uy thế Diêu Gia xứng đáng là một trong Tam Tinh Tướng mà Lĩnh Sinh đang cần, dù chỉ xem Diêu Đình Đình là tri kỷ nhưng Lĩnh Sinh cũng đồng ý với nàng sẽ cưới nàng về làm phi tử sau này, nếu thành nghiệp lớn nàng ắc sẽ trở thành hoàng hậu, Diêu Đình Đình được học hành trong cung từ nhỏ nên thấu đáo lễ nghĩa hoàng gia, lại nhân hậu cao thượng rất xứng đáng với ngôi vị đó.

Tuy nhiên đó chỉ là tính toán nhất thời của Diêu Phủ và Lĩnh Sinh còn chuyện thành bại chưa ai biết được, điều không ngờ là khiến cho Đình Đình tiểu thư mất mạng đột ngột.

Đình Đình đơn thân đến gặp Lĩnh Quang tại bờ hồ phía Đông thành, phong cảnh nên thơ mặt nước lấp lánh, nơi đâ cũng là nơi chứng khiến Lĩnh Quang cầu hôn với nàng vào tháng trước, Diêu Đình Đình còn thấy hạnh phúc vì điều này thế mà hôm nay nàng mạo hiểm đến gặp Lĩnh Quang, nàng biết chính Lĩnh Quang đã phái sát thủ hành thích Lĩnh Sinh không vị tình huynh đệ.

Gặp Đình Đình, Lĩnh Quang hỏi nàng:
- Đã lâu không gặp, nàng vẫn tốt chứ .

- Đa tạ huynh quan tâm, muội vẫn khỏe.

Lĩnh Quang lại gần nàng hơn, nhẹ sờ vào mái tóc dài của nàng.
- Nàng vẫn xinh đẹp như ngày nào.

Đình Đình lùi lại, cuối mặt xuống , Lĩnh Quang nhìn nàng hỏi
- Sau, nàng không thích gặp ta hay sau.

- Không phải, chỉ là tiểu nữ không biết chàng muốn gì ?

- Sao nàng hỏi vậy, ta chỉ muốn gặp nàng trò chuyện, ta có làm gì sai đâu.

Đình Đình ngẩng lên nhìn Lĩnh Quang hỏi rõ:
- Huynh tự hỏi chính mình xem đã làm gì sai?

- Muội biết cả rồi sao?

- Đúng vậy, nên muội muốn đến đây là để khuyên huynh nên dừng mọi chuyện lại

- Tại sao ta lại dừng lại, ta có được muội không ?

- Muội ... , Đình Đình xin lỗi Lĩnh Quang thái tử , muội không thể.

- Vậy thì ta còn lý do gì chứ, nàng vẫn lo cho hắn ta.

- Không muội cũng lo cho huynh, nếu như huynh cứ tiếp tục sai lầm ắc sẽ hối hận

- Ta đã hối hận rồi nhưng không kịp nữa rồi, huynh đã leo lên lưng cọp đành phải theo tới cùng.

Đình Đình nhỏ nhẹ cầu xin Lĩnh Quang:
- Vậy muội xin huynh một điều.

- Điều gì ?

- Xin huynh tha cho Lĩnh Sinh thái tử.

- Không được, không ai chắc được rằng sau này đệ ấy có tha cho ta không ?

- Vậy phải làm sau huynh mới tha cho Sinh thái tử.

Lĩnh Quang quay lại nhìn nàng tha thiết:
- Ta biết, giờ dù ta có làm gì thì trái tim nàng vẫn không thuộc về ta. Nàng thật khiến ta đau lòng, nàng biết không? Thế thì ta cũng phải để hắn đau lòng, nếu nàng chết ta sẽ tha cho Lĩnh Sinh, mà phải chết trước mặt đệ ấy nữa kìa.

Giọng Lĩnh Quang rất nhỏ nhẹ trong tai Đình Đình như thanh đau đâm nát tim nàng, nói xong Lĩnh Quang quay đi bỏ nàng lại trên bờ hồ đó, trời tối mịt mờ sắp có một cơn bão tố kéo đến Kinh Thành hoa lệ này, ân oán và quyền lực che mắt con người và cũng cướp đi một người con gái xinh đẹp này.

-----

Tối đó Diêu Đình Đình vận một bộ áo đỏ rất đẹp cho người mời Lĩnh Sinh đến hoa viên đãi rượu, nơi đây cũng là nơi nhiều lần chứng kiến Lĩnh Sinh và Đình Đình trò chuyện bên nhau, họ nói chuyện tâm đầu ý hợp rất vui vẻ. Tuy nhiên hôm nay thì khác lạ hơn ngày khác, Diêu Đình Đình dù mặt áo đỏ , trang điểm đẹp nhưng nét mặt buồn sầu não , như đang nuốt lệ vào lòng.

Ra đến hoa viên chờ Lĩnh Sinh mà nàng như người mất hồn, đứng nhìn mặt hồ phẳng lặng mà nghẹn ngào đau khổ. Lĩnh Sinh cũng ra đến gọi nàng lần thứ hai nàng mới quay đầu lại :

- Đình Đình

Đình Đình quay lại, cười nhẹ với chàng :
- Chàng đến rồi

- Nàng đợi ta có lâu không ?

- Không lâu, muội muốn đến trước chờ chàng

Lĩnh Sinh nhìn thấy chiếc áo đỏ Đình Đình đang mặt, cười khen:
- Áo cưới đúng không ?

- Chàng thật hay, đúng vậy đây là áo cưới thợ may mới đem lại , muội muốn mặc cho chàng xem trước, chàng xem thích không ?

- Đẹp lắm, nàng mặt lên càng đẹp. Muội sẽ là tân nương đẹp nhất thành này.

Đình Đình nhìn chàng cười hạnh phúc :
- Chàng thích là được rồi, muội không cần là người đẹp nhất gì cả.

Đình Đình nhẹ nhàng tựa đầu lên vai Lĩnh Sinh ôm lấy chàng mà lòng nàng đau nhối khi sắp lìa xa chàng, nhưng Đình Đình cố không để rơi dòng lệ nào cả, Lĩnh Sinh không biết chuyện gì cả nên im lặng đứng đó hồi lâu.

Đình Đình nói với Lĩnh Sinh:
- Nếu không có thiếp ai sẽ chăm sóc cho chàng đây?

- Đình Đình nàng không sao chứ, ta thấy nàng hơi lạ ?

- Không, thiếp không sao

- Trời mưa to nãy giờ, mau vào nhà đi, sau nàng lại đãi rượu ta nơi này chứ, mưa to gió lạnh.

- Không sao. Nào chàng lại đây thiếp cùng chàng dùng vài ly rượu cho ấm lại, được không ?

- Được, nàng muốn sao cũng được

- Thiếp rót cho chàng.

- Đa tạ nàng, Đình Đình

Đình Đình nhìn Lĩnh Sinh rót nhẹ nhàng từng ly rượu cho Lĩnh Sinh, hai người đều rất vui vẻ dù bên ngoài đang mưa lớn.

- Ly này , thiếp chúc chàng đạt thành nguyện vọng.

- Đình Đình, có nàng là tri kỹ của ta là nguyện vọng lớn nhất đời ta rồi.Cạn.

Cả hai cùng nhấp môi hết ly rượu thứ nhất.

- Đình Đình, ly thứ hai để ta rót cho nàng, để đa tạ nàng vì những chuyện mà nàng đã làm cho ta.

- Lĩnh Sinh, vì chàng thiếp có thể hy sinh tất cả. Cạn.

Lĩnh Sinh định rót ly thứ ba thì Đình Đình ngăn lại, Lĩnh Sinh hỏi :
- Sau thế, nàng mệt rồi à, hay ta dìu nàng vào phòng nghỉ ngơi

- Không, không phải... chỉ là thiếp không muốn xa chàng.

- Nàng nói gì vậy, ta vẫn ở đây mà.

- Chàng khoan hãy dùng ly rượu thứ ba, hãy ngâm một đoạn thơ cho thiếp nghe có được không ?

- Được, nhưng ta cũng có một yêu cầu, là nàng cũng phải tấu một đoạn nhạc cùng ta, được không ?

- Được chứ.

Thế rồi đôi tình nhân người hòa nhạc , người ngâm thơ, trời mưa nhỏ giọt trên mái nhà, hòn đá tạo nên phong cảnh hoàn mỹ nhất trần gian.

Dần đã đến nữa đêm, hai người họ đã ngưng đàn ngưng ngâm mà mưa vẫn chưa dứt.

- Đình Đình, gần khuya rồi muội mau về phòng ngủ nếu không sẽ trở bệnh mất.

- Tới giờ rồi sao? Nhanh thật, thiếp cứ muốn thời gian đêm nay đừng trôi qua.

- Ngày mai ta lại ngâm thơ cho nàng nghe.

- Ngày mai ?- Đình Đình chưng hửng nhìn Lĩnh Sinh buồn bã.

- Nàng sao thế?

- Chúng ta còn một chung rượu chưa uống cạn phải không ?

- Phải

- Ly này mời chàng, mong chàng được sống hạnh phúc.

Dù thấy lạ nhưng Lĩnh Sinh cũng cạn hết ly rượu đang cầm trên tay, Đình Đình cũng thế nàng rất kiên quyết. Uống hết chun rượu, Đình Đình bị ho một cái ly rượu trên tay nàng rơi xuống đất vỡ tan tành, Đình Đình ngồi xuống ghế mạnh, Lĩnh Sinh chạy lại bên nàng.

- Đình Đình nàng không sau chứ ?

- Lĩnh Sinh thiếp sợ lắm, hãy ôm thiếp thật chặt đi

- Được, được nàng đừng sợ có ta bên nàng đây.

Tiếng sấm bên ngoài trời đang mưa vang lên một tiếng kiến Đình Đình mất đi bình tĩnh từ nãy giờ. Lĩnh Sinh vẫn đứng đó che chỡ cho Đình Đình, còn nàng tay ôm chặc lấy bụng Lĩnh Sinh, Đình Đình nói:

- Thiếp có một yêu cầu xin chàng chấp thuận.

- Được nàng nói đi.

- Hãy gọi thiếp như thiếp là thê tử của chàng rồi đi.

- Nàng.

Lĩnh Sinh tính nhìn Đình Đình nhưng nàng ngăn lại :
- Đừng động đậy, hãy gọi thiếp dù chỉ một lần

- Được, phu nhân. Hoa Sinh phu nhân

Đình Đình nhẩm lại:
- Hoa Sinh phu nhân

- Đúng Hoa Sinh phu nhân là phi tử của vương tử cao quý, chính là nàng Đình Đình.

Tới lúc này Đình Đình đã kiệt sức, bàn tay nàng không còn sức vòng qua người Lĩnh Sinh nữa, thấy lạ Lĩnh Sinh nhìn xuống Đình Đình thì thấy nàng miệng đầy máu đỏ, chàng la lên:

- Đình Đình nàng sao vậy ? Đình Đình.

- Hoa Sinh phu quân.
Hơi thở thoi thớp của Đình Đình chỉ còn biết gọi như vậy, trong khi đó Lĩnh Sinh ôm chặt nàng vào lòng dưới đất. Chàng la thét gọi :

- Đình Đình sao nàng khờ vậy Đình Đình.Tại sao? Tại sao chứ.

- Vì... thiếp yêu chàng.

Ánh nhìn lần chót của nàng dành cho Lĩnh Sinh là một tình yêu vô hạn, khiến những giọt nước mắt của nàng chuyển thành trận mưa lệ trên khuôn mặt của Lĩnh Sinh. Lĩnh Sinh không nói được lời gì thêm khi Đình Đình nhắm nghiềm đôi mắt, chất kịch độc làm nàng tắt thở, tiếng chàng khóc hòa quyện theo tiếng mưa, tiếng la thét bị tiếng mưa xóa nhòa.

Đình Đình tắt thở, còn Lĩnh Sinh sau khi túc trực bên xác nàng một đêm dài đó chỉ để nhìn nàng rồi biến mất không biết tung tích chàng nữa.
______________________________
Cảnh 2 (hồi 4) : Mưu tính

Sau cái chết của Đình Đình, Lĩnh Quang theo lời hứa không còn truy sát Lĩnh Sinh nữa, chàng ta khi nghe tin Đình Đình chết đau xót không kém vì người yêu Đình Đình nhất là chàng, Lĩnh Quang suốt đêm ngồi trong nhà than khóc, chàng uống rượu để giải sầu bi thương tiển biệt Đình Đình, chàng trách cô sau yêu người như Lĩnh Sinh, hy sinh vì một người chỉ xem nàng là tri kỷ, đêm hôm đó trời cũng mưa rất to.

Sau trận cuồng phong tối hôm đó, Lĩnh Quang tiếp kiến một người hết sức bí mật trong phủ mình đó là Đồ Ngạn Kinh:

- Sau rồi Lĩnh Quang thái tử, tại hạ tới đây tối hôm qua nhưng thấy người đang sầu não nên không tiếp khiến vội, người đã khỏe hẳn chưa.

- Ngươi là ai ?

- Tại hạ Đồ Ngạn Kinh ra mắt Lĩnh Quang Thái tử.

Lĩnh Quang ngạc nhiên nhìn Đồ Ngạn Kinh hỏi:
- Đồ Ngạn Kinh, ngươi chẳng phải là danh tướng lừng lẫy Kiến Quốc sao?

- Đa ta thái tử biết đến.

- Ngươi đơn thân đến đây để làm gì ? Không sợ ta bắt mi lại sao? - Lĩnh Quang hỏi.

- Tại hạ đến đây là muốn thương lượng cùng thái tử một chuyện rất quan trong và có lợi cho chúng ta, nếu ngài nghe xong muốn bắt ta lĩnh thưởng thì ta cũng đành chịu.

- Có chuyện gì mi cứ nói, nếu thấy được ta sẽ tha cho mi.

- Tại hạ muốn giúp ngài lên ngôi Hoa Vương kia.

Nghe xong Lĩnh Quang cười:
- Chuyện này há ta phải nhờ mi sao? Tự ta cũng có thể đăng cơ ngôi vị .

- Lĩnh Quang thái tử người đừng quá đắc chí không ai nói sớm trước được chuyện gì ?

- Ý ngươi là sao?

- Xin nghe tại hạ nói vài câu, ta cũng có mật vụ trong kinh thành này, theo ta biết người đã sớm có chuẩn bị sẳn, mẫu thân ngài là Dương Quý Phi quyền huy được hoàng thượng sủng ái nhất, thúc phụ của người lại là Dương Tướng trong triều đình vậy chẳng phải ngài đã có một Tam Tinh trong tay rồi sao.

- Ngươi còn biết thêm gì nữa?

- Người biết rằng Lĩnh Sinh thái tử cũng đã có một chỗ dựa vững chắc đó là Diêu Tướng Phủ đúng không, hạ sát hắn ta không được, ngày dùng thủ đoạn ép chết hôn thê hắn ta để hắn ta mất ý chí lẫn tinh thần, còn Diêu Phủ mất đi người con gái xinh đẹp chẳng phải đau lòng khôn nguôi lẩn sợ hãi đó sao?

Mặt Lĩnh Quang biến sắc nghiêm nghị:
- Dựa vào bao nhiêu điều ngươi biết này ta cũng có thể lấy mạng ngươi tại chỗ rồi.

- Lĩnh Quang thái tử cứ bình tỉnh, người yên tâm nếu ta muốn hại ngài thì đã tung tin cho Hoa vương biết rồi, còn đến đây chịu chết sao?

- Ngươi muốn gì ?

- Như tại hạ đã nói ta sẽ giúp người lên ngôi Hoa Vương một cách nhanh nhất.

- Nhưng ta đã hứa với một người không làm hại đến Lĩnh Sinh nữa.

- Chuyện này người yên tâm ta sẽ không tổn hại đến hắn ta mà vẫn có thể giúp ngài lên ngôi nhanh chóng.

- Tại sao ta phải nghe lời ngươi.

- Tại hạ biết ngày có khả năng tự mình đăng cơ, nhưng ngày nghĩ xem. Diêu tiểu thư đã chết, nàng ta sắp là con dâu Hoàng thượng, nay đột ngột qua đời, con trai mất tích nếu hoàng đế biết được ắc sẽ điều tra sự việc , thần không dám chắc Hoa vương có điều tra được gì không ?

- Ngươi dám uy hiếp ta? - Lĩnh Quang hỏi

- Tại ha không dám.

Lĩnh Quang giận dữ hỏi:
- Vậy ngươi muốn gì ?

- Nếu chuyện thành công, ngài chỉ cần ký vào một số hòa ước ban giao của hai nước ta mà thôi.

- Ta nghĩ không đơn giản như vậy .

Đồ Ngạn Kinh ngã giá :
- Ngài thật thông minh, vậy tại hạ nói thẳng , điều quan trọng là ngài nhường hai thành lớn giáp ranh với Kiến Quốc để nước ta mở rộng bờ cõi là được.

- Ngươi thật to gan chuyện nhường đất sao lại lấy làm thương lượng ngôi vị của ta được.

- Ngài cũng nên suy nghĩ lại, Thái tử được cả sang hà của Hoa Quốc , nước thần chỉ xin hai thành nhỏ kia có đáng là bao.

- Ngươi thật tham lam, hai thành đó không phải là nhỏ như ngươi nói .

- So ra Hoa Quốc còn rộng lớn nghìn lần. Không giấu người nếu chuyện tại hạ sắp làm lần này là thành công, thì chỉ cần Kiến Quốc khởi binh Hoa Quốc ngài sẽ rơi vào cảnh hỗn loạn. Người muốn làm vua cũng khó, chi bằng ngài đồng ý với ta giao kết này thì ta bảo đảm Hoa Đế sẽ thuộc về ngài một cách bình an.

- Xem ra ngươi đã có kế hoạch, mà còn chắc chắn nữa ta muốn nghe thử đó là kế hoạch gì.

- Ngài cứ từ từ, ta sẽ nói cho thái tử biết nhưng trước tiên người có phải đang tuyển hai Tam Tinh tướng còn lại.

- Đúng vậy, ta quả thật đang tuyển nhưng chưa vừa ý ai.

- Ngày yên tâm, ta sẽ giúp người có được Tam Tinh thứ hai và thứ ba thật hoàn hảo.

- Chuyện này ngươi cũng giúp ta nữa à, vậy quả thật ngươi rất tài giỏi, xem ra ta với ngươi còn hợp tác dài lâu.

- Thái tử biết vậy càng tốt, nên nhớ rằng tại hạ sẽ giúp ngài duy chỉ mong ngày đừng quên hiệp ước.

- Được ta đồng ý hiệp ước, nhưng không phải ngươi bắt ta ký ngay bây giờ chứ .
Lĩnh Quang hớn hở , thân mật hơn với Đồ Ngạn Kinh

Ngạn Kinh trả lời:
- Dĩ nhiên là không thưa ngài, khi có được hai tam tinh còn lại ta sẽ giao các hiệp ước của hai nước chúng ta cho ngài.

- Tốt tốt, ha ha. Ta rất sảng khoái, ta mời ngươi vào nhà trong đãi rượu thoải mái hả, ha ha ha.
Lĩnh Quang rất vui vẻ quàng tay qua người Đồ Ngạn vào sâu bên trong phủ, nơi không ai vào được đãi rượu.

Khi say rượu Ngạn Kinh và Lĩnh Quang không hề nghĩ tới chuyện quốc sự, binh biến mà cả hai chàng đều nghĩ về chuyện tình cảm. Lĩnh Quang nhớ thương đến Đình Đình quá cố, nhớ lại những ngày tháng được gặp nàng trong cung, cùng nàng đi dạo trong thượng uyển trong cung , nàng rất trong sáng thanh tao khiến chàng yêu đến tha thiết, nay chỉ còn là hoài niệm.
Còn Đồ Ngạn Kinh hé mở một tình yêu sâu đậm khác ngoài dáng vẻ cứng rắn lạnh lùng của chàng, chàng yêu một người con gái xinh đẹp có đôi mắt to tròn, nụ cười như ánh mặt trời soi vào tim chàng từng ngày qua.Chàng ngập chìm trong công việc mong ngày thành công cũng là lúc chàng có cơ hội cùng người mình yêu được ở bên nhau.
________

Tài Sản của iusaomudauthe
Chữ ký của thành viên

Thu Apr 21, 2011 10:35 pm
iusaomudauthe
Posts : 661
Join date : 12/04/2011
Age : 25
Đến từ : NAM DINH
iusaomudauthe
 Super Mod

Thông tin thành viên
» Posts : 661
» Join date : 12/04/2011
» Age : 25
» Đến từ : NAM DINH
» Hiện giờ đang:

Liên lạc

Bài gửiTiêu đề: Re: [Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ


Đoạn 3 ( hồi 4) : Kha Long diện kiến Hoa Đế

Vẫn ở tại Kinh Thành , người dừng chân tiếp theo đó là Trảo Bình.
Theo dấu vết tìm Đồ Ngạn Kinh, Trảo Bình không ngờ đến Kinh Thành, mối nghi ngờ chàng càng thêm lớn.
Trảo Bình dừng chân ở trọ tại một quán ven đường , nhưng khi trời tối chàng ta phi thân ra ngoài để về nhà cái nơi được gọi là Khổng Tướng Phủ, chàng về một cách bí mật không ai phát hiện ra, đó là một đêm tối trời và mưa phùn lất phất.

Trảo Bình vào sâu trong nhà hơn, ngôi nhà to tuy nhiều người nhưng tất cả đều im lặng. Trong phòng đọc sách nhà chàng có đèn sáng, trong phòng bóng của ba người đàn ông, chàng nhẹ nhàng tiến lại gần hơn thì có tiếng hỏi:

- Ai , ai đấy ?
Một người trong phòng gọi ra, dù Trảo Bình đi không một tiếng động nhưng có lẽ chàng bị phát hiện.

Tiếng một người trong số họ, giọng già và yếu hơn.
- Ai đây? Có phải là khanh không ? Khổng tướng quân ?

Không phải, họ chỉ mập mờ nghe tiếng động lạ và gọi đại tên chàng.

- Nếu là Khanh Kha Long thì hãy bước vào đi, trẫm đợi mi ở đây đã lâu rồi.

Đó là hoàng thượng Hoa Đế Vương, Khổng Kha Long nhận ra giọng ông, hoàng thượng chỉ gọi đại khi hai tên cận vệ theo hầu thấy tiếng động hơi lạ dù không phát hiện được có người.

Kha Long mở cửa bước vào, hoàng thượng già nua nhìn chàng cười bảo:
- Quả nhiên là khanh Kha Long.

Kha Long quỳ xuống:
- Thần tham kiến hoàng thượng.

- Bình thân, bình thân . Trẫm rất vui khi gặp được khanh ở đây, quả là khanh đã về nhà, trẫm đợi khanh ở đây đã lâu rồi.

Hai tên thị vệ theo hoàng thượng ra ngoài canh cửa:
- Không biết hoàng thượng muốn gặp thần có chuyện gì ?

- Vậy chẳng phải khanh có chuyện gì muốn gặp ta hay sao?

- Hoàng thượng thật anh minh, nhìn qua biết được thần có chuyện bẩm tấu.

- Trẩm biết, Khanh không muốn vào cung của trẩm nhưng vì khanh công lao không nhỏ, lại không muốn ban thưởng nên khi nhận được tin báo Kha Long đang trên đường về cung trẩm đã thu sếp đến đây chờ Khanh.

- Hoàng thượng chờ đã chờ hạ thần bao lâu?

- Không nhớ rõ , chớ được khanh là tốt.

- Sao phải đích thân người chờ thần tại đây? Người có thể nhờ hai vị huynh đệ kia chờ thần tại đây mà.

- Trẩm cũng muốn nói chuyện riêng với khanh cho thoải mái.

- Hình như hoàng thượng đang rất buồn vì chuyện gì phải không ?

- Ngươi nhận ra sao, trẫm quả thật rất đau lòng.

- Người nên giữ gìn long thể, mưa to gió lớn nhiều ngày người nên mau về cung ngơi nghĩ.

- Chỉ có khanh mới giúp được trẩm thôi Kha Long à.

- Tại hạ chỉ là thảo dân hèn mọn đâu xứng đáng được hoàng thượng trọng dụng như vậy.

- Triều đình đang sắp gặp tai họa lớn, chiến binh loạn lạc xảy ra thì mạng dân chúng khó lòng giữ nổi, nếu khanh không góp sức thì khó lòng giữ nổi đất nước.

- Vậy hoàng thượng muốn thần giúp gì ?

- Như khanh đã biết, sự việc đang rất cấp bách ta cần khanh chỉ một chuyện.

- Chẳng lẽ Hoàng thượng đã biết, Kiến Quốc đã cử người sang đây dò la tin tức.

- Còn hơn thế nữa, ta biết tất cả mọi chuyện nhưng giờ chưa phải là lúc hành động.

- Vậy ngươi cần thần giúp chuyện gì ?

- Ta nhờ ngươi ban lệnh chỉ của ta đến một nơi này.

- Nơi nào thưa hoàng thượng ?

- Ta có ghi cho ngươi một lá thư kèm theo ghi rõ nơi đến, và người ngươi ban chiếu, còn đây là lệnh bài ngươi cầm theo có nó ngươi sẽ đến được bất kỳ nơi đâu.

Hoa Đế lần lượt đưa cho Kha Long những thứ đó, chàng ta đều nhận dù chưa biết chuyện gì.
- Hạ thần sẽ làm theo người dặn dò, chỉ có điều đây có lẽ là lần gặp cuối cùng của thần và hoàng thượng.

- Ngươi nói đúng, có lẽ là vậy, ta cũng không biết có sống tới khi gặp lại ngươi không ?

- Sao hoàng thượng lại nói vậy.

- Ngươi không cần quan tâm chỉ cần ngươi giúp trẩm việc cuối cùng này là được rồi.

- Thần lĩnh chỉ.
Kha Long quỳ xuống tiếp thánh chỉ hoàng thượng.

- Tốt tốt lắm, vậy khanh có nguyện vọng gì cần trẫm giúp đỡ không?

- Thần hiện tại chưa có nguyện vọng gì.

Hoa Đế lại gần vỗ vai Kha Long, bỗng trên người chàng ta rơi ra một miếng ngọc thạch màu đỏ tía, vua nhặt được liền hỏi chàng.

- Hồng Long Bảo Ngọc, ... sao ngươi lại có miếng ngọc này?

Kha Long hỏi lại:
- Hoàng thượng, người cũng biết về loại Bảo Ngọc này sao ?

- Trẩm quá biết rõ về chúng, vì trước kia nó vốn dĩ là cuả ta.

- Là cuả người ?- Kha Long khá ngạc nhiên.

Hoa Đế Vương nhìn miếng ngọc đỏ đó, từ từ kể :
- Đúng vậy. Tương truyền nó là một viên thạch trong suốt quý báo, hiếm có của trời và đất tạo ở nuí Thiên Nhai chốn thiên đình. Ban đầu nó là một viên thạch đá màu đỏ tiá do tích huyết từ rồng để qua nghìn năm nên còn được gọi là Huyết Long Bảo Thạch , thời xa xưa con người đã tìm thấy chúng trong một sơn động lớn, qua năm tháng chúng lưu lạc nơi nào không hay biết, khi ta đăng cơ được năm năm thì viên thạch đá xuất hiện, khi tìm thấy thần dân lập tức đem vào tiến cung dâng lên cho ta. Thấy nó ta rất thích, lập tức kêu thợ mài giủa viên thạch đá đó suốt nhiều tháng trời , cuối cùng cũng hoàn thành đó là hình một rồng màu đỏ tiá lộng lẫy.

- Quả thật rất sắc sảo, vậy tại sao người không giữ nó bên mình ?

- Ta đã giữ nó suốt mười năm đó chứ, nhưng ta phải tặng lại cho người khác.
- Là ai thưa người ?

- Đằng Sĩ Hạc.

Kha Long ngỡ ngàng nhìn hoàng thượng khẳng định.
- Đằng Sĩ Hạc.

- Đúng là ông ta. Nhớ lại nhiều năm đó ta bệnh đau đầu thâm niên vô cùng trầm trọng. Bệnh tái phát đau khôn lường, lần đó tưởng đã qui tiên, không ngờ Đằng Sĩ Hạc xuất hiện ông ta bẩm tấu với ta sẽ chưã khỏi bệnh cho ta hoàn toàn, không để lại di chứng về sau, nhưng với một điều kiện mà điều kiện này khi nói ra không ai trong triều đình chấp thuận.

- Là vì vậy thưa hoàng thượng.

- Ông ta muốn mổ đầu ta ra làm đôi để lấy chất mũ trong đầu ta ra.

- Bổ đầu ra, vậy quả thật quá nguy hiểm rồi.

- Đúng vậy, ai cũng bẩm tẤu can ngăn, lúc đó cái đầu cuả hắn ta và cuả vợ hắn không thể đổi lấy cái đầu cuả ta.

- Nhưng người đã đồng ý.

- Đúng vậy, sau nhiều ngày suy nghĩ, dù ta không mổ đầu ra thì ta cũng chết vậy chẳng thà ... ta ban chiếu thư đồng ý cho Đằng Sĩ Hạc chưã trị cho ta dù có lời can giáng rất nhiều người, lúc ấy ta thật mạo hiểm dám đánh cá cái đầu cuả ta với cái đầu cuả vợ chồng họ.

- Hoàng thượng đã thắng.

- Ha ha, dĩ nhiên nếu không ta đã không đứng ở đây nói chuyện với ngươi được. Ta sống sót và quả thật khoẻ mạnh hơn xưa, Sĩ Hạc đã thành công, tuy nhiên ông ta không cần ban thưởng chỉ khẩn xin ta cáo lão về quê, cưú giúp bá tính trong thiên hạ. Nguyện lời cầu ta đồng ý, vàng bạc y cũng không cần. Nhưng vì mạng trẩm do ông ta cưú nên ta tặng thứ quý giá này cuả ông ta.

Kha Long bẩm tấu :
- Hoàng thượng quả thật vì hiền tài mà tặng thứ quý giá nhất thiên hạ trong nhân gian cho người khác, khiến thần bái phục vạn lần.

- Ngươi không cần quá khen trẩm nay thật hữu ý ta gặp lại nó sau nhiều năm. Mà phải rồi, Kha Long à nó vốn dĩ có một đôi còn một con nưã đâu.

- Một đôi, thần không hiểu thưa hoàng thượng , ngài vưà mới nói chỉ có một con duy nhất.

- À phải, trẩm chưa kể với ngươi hết, sau khi những người thợ làm được một con Hồng Long Bảo Ngọc, viên thạch đá còn đủ lớn để làm thêm một con nữa nên ta đã ra lệnh cho họ tiếp tục khắc giủa thêm một con khác, tuy nhiên lần này không thể làm thêm một con rồng khác nên họ đã làm một con phụng gọi là Hồng Phụng Bảo Ngọc , thời gian làm con phụng công phu hơn nên thời gian khá lâu, do bận việc triều chính nên hai năm sau ta mới thấy được chúng thành một cặp, tuy nhiên ta chưa tặng cho vị quý phi nào vì sợ họ ghen tuông, ganh tị nên cất chúng trong hộp, đến khi tặng cho Sĩ Hạc nể phục Đằng Phu nhân nguyện sống chết cũng theo chồng nên ta cũng đã âm thầm tặng cho nàng ấy để long phụng có đôi.

- Chúng có một cặp sao.
Kha Long ngẩn ngơ suy nghĩ.

- Vậy ngươi không biết à.

- Thần kiến thức nông cạn quả thật không biết chúng có một đôi.

- Không trách ngươi rất ít biết về chúng. Mà sao ngươi co được bảo ngọc này.

- Có lẽ do duyên số, chính Sĩ Hạc tiền bối đã tặng cho tại hạ.

- Vậy ông ta hiện giờ ở đâu?

- Bẩm hoàng thượng , ông ấy đã chết cách đây nhiều năm.

- Đâu cũng là ý trời, sinh lãi bệnh tử.
Hoàng thượng hơi buồn một tí.
Người nói tiếp:

- Vậy số phận cuả Phụng Ngọc đang ở đâu ?

- Có lẽ trên người cuả hậu nhân Sĩ Hạc tiền bối. Chẳng dấu hoàng thượng, thần và con gái Đằng thần y đã có hôn ước từ lâu nhưng vì chuyện bôn ba gian hồ thần đã làm lỡ sự việc, trong lòng đang bối rối.

- Hoá ra là như vậy, ta hiểu rồi vậy chắc Phụng Ngọc đang trong tay Đằng tiểu thư, sau ngươi không đến chỗ xưa mà tìm.

Kha Long nhìn ngoài trời đang mưa than trách mình:
- Tiếc rằng , cảnh còn người xưa không thấy nữa.

- Cô nương ấy bỏ đi à.

- Do thần đã đến trể hẹn, mà nàng ấy không từ mà biệt.

- Vậy ngươi có đi tìm không ?

- Đến đâu thần cũng dò la tin tức nhưng đã ba năm rồi không có tin tức gì.

- Biển người mênh mông, nàng ấy có để lại manh mối gì cho ngươi không ?

- Bẩm hoàng thượng, không có, ngoài bức thư duy nhất nàng viết cho thần, được để lại trong nhà nàng, lúc thần tới muộn đã thấy chúng.

- Thư viết gì ?

- Nàng trách thần không đúng hẹn , khiến nàng chờ thần suốt ba tháng, trách thần không coi trọng lời hưá xưa, nàng tức giận rời khỏi nhà và ghi có duyên gặp lại nên đôi.

- Trẩm không tiện biết thêm chuyện cuả khanh, nhưng khanh có thể cho trẩm xem qua bức thư đó được không ?

- Được thưa hoàng thượng .

Kha Long không ngừng ngại lấy trong người một bức thư được chàng cất kỹ và ngay ngắn. Hoàng đế cầm bức thư đọc, người gật gù hồi lâu, Kha Long nhìn theo.

- Chữ viết rất đẹp, một nữ kỳ tài trong thiên hạ.

- Hoàng thượng, ngày nhận ra điều gì sao? – Kha Long hỏi.

Hoàng đế cười:
- Trẩm sống mấy mươi năm có lẽ đây là bức thư chưá nhiều hàm ý nhất mà trẩm thấy.

Kha Long quỳ gối cầu xin
- Xin hoàng thượng chỉ dẫn.

- Ai chà, khanh đứng lên đã. Khanh đã giúp trẩm khá nhiều chuyện nay chuyện nhỏ này trẩm sẽ giúp khanh tìm mối lương duyên cuả mình.

- Đa tạ hoàng thượng.

Hoàng đế nhìn bức thư ngẫm nghĩ:
- Quả thật Đằng tiểu thư có lối thi thơ rất hay, trong thư cô nương ấy đề cho ngươi bốn câu thơ cuối thư :

Nhân duyên một mối cơ cầu.
Huữ duyên ngõ ý bắt cầu gặp nhau.
Minh Nguyệt Đông Hạ Thu Xuân .
An Bình khắp chốn đoá hoa rạng ngời.


Hoàng thượng đọc thơ xong liền nói cho Kha Long biết ngụ ý bài thơ:
- Ý nghĩa bài thơ rất đơn giản khiến người ta không nghĩ tới, tuy đầu thư nàng ta trách ngươi trễ hẹn, lo nghĩ khanh phụ tình nàng nhưng bài thơ này không nói vậy. Nàng ấy nói nàng ấy rất mong gặp lại khanh, rằng nàng muốn thử thách tấm chân tình cuả khanh nếu còn nhớ đến nàng hãy đi tìm nàng dù ngày, đêm hay qua các muà đông, hạ, thu, hay xuân thì nàng ấy vẫn sống vui vẻ chờ khanh tới “ Minh nguyệt đông hạ thu xuân, an bình khắp chốn đoá hoa rạng ngời “ Những lời trách oán phiá trên chỉ che phủ bài thơ phiá dưới này thôi, kiến ngươi thấy lúng túng vì khanh tự thấy mình là người có lỗi trước.

- Quả thật thần có lỗi với nàng ấy, đành phụ tấm chân tình suốt bao năm qua thần cũng tìm nàng khắp nơi nhưng không một chút tin tức.

- Chàng trai trẻ, ngươi quả thật dùng thanh kiếm vạn chiêu thì giỏi, ý tứ nữ nhi thì kém cõi vạn phần, chẳng phải nàng ấy đã nói trong thư cho ngươi biết rằng nàng ấy đang ở đâu à.

Kha Long ngỡ ngàng :
- Hoàng thượng, ngày biết à.

Hoàng thượng cười và bảo:
- Biết biết chứ, ta còn biết nàng ấy tên có một chữ Bình đúng không ?

- Hoàng thượng cao minh. Xin chỉ giúp hạ thần nơi ở cuả nàng.

- Được, đừng vội, khanh xem chẳng phải đầu mỗi câu thơ chỉ ra rằng nàng ấy đang ở …

Kha Long nhìn vào bức thư lần nữa và nhận ra bốn chữ “ Nhân Hưũ Minh An" tức người đang ở tại Minh An.
Kha Long vưà đọc vưà ngẫm nghĩ :
- Minh An ?

Hoàng thượng cười nói thêm vào:
- Trẩm là vua thiên hạ, Hoa Quốc do trẩm cai quản từ đông sang tây, có nơi nào trẩm không biết. Minh An đây là chỉ Thành Minh An cuả trẩm.

Kha Long sáng tỏ mọi chuyện lập tức khấu tạ hoàng thượng chỉ điểm cho mình. Và tạ đầu cáo biệt.

Trước lúc chia tay hoàng thượng căn dặn Kha Long.

- Kha Long, khanh là nhân tài cuả Hoa Quốc trẩm hy vọng khanh sau ngày có thể giúp sức cho triều đình nhiều hơn, đâu cũng là phần số trẩm cũng không miễn cưỡng khanh hãy đi tìm Đằng tiểu thư trước, nếu là số trời thì không thể tránh khỏi. Hồng Long Bảo Ngọc trong tay khanh trẩm quả thật mãn ý vì có được vị thiếu niên tài giỏi như ngươi gìn giữ, hãy đi tìm Hồng Phụng Bảo Ngọc cho thành một đôi nguyện ý. Cơ duyên khanh tới rồi đó. Đi đi.


Kha Long phi thân ra khỏi phủ của mình để lại hoàng thượng đứng đó giữa cơn mưa lạnh lẽo, nước mắt hoàng đế rơi hoà lẫn vào nước mưa. Ngài biết tất cả những âm mưu toan tính cuả các con ngài nhưng không thể làm gì hơn, cũng như đau xót trước cái chết cuả bao người vô tội.

Dương Quý Phi

[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ 24duongquyphi

Phi tầng mà Hoa Đế yêu thương nhất, tuy cũng thương yêu Hoa Đế hết mực nhưng vì con trai bà là Hoa Lĩnh Quang nên bà ta đã mở rộng thế lực trước giúp con sau này có cơ hội đăng cơ làm vua.

Ngoài cung, anh Dương Quý Phi là Dương Lễ Bá nắm một số quyền lực không nhỏ để giúp cháu mình làm vua sau này.

[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ TuDochu

Được sự hậu thuẫn cuả Dương Lễ Bá cùng mẫn thân mình là Dương Quý Phi dĩ nhiên Hoa Lĩnh Quang được ứng vào chức Thái Tử đương triều Hoa Quốc, vưà được làm Thái Tử y đã có ngay Tam Tinh Tướng thứ nhất là Dương Lễ Bá. Việc tìm hai tam tinh còn lại không khó, Lĩnh Quang còn dùng thủ đoạn thâm độc là ám toán hai vị thái tử kia, tuy thất bại nhưng đã tỏ rõ uy quyền cuả mình .
Bây giờ chàng ta còn cấu kết với tướng Kiến Quốc chuẩn bị một âm mưu nguy hiểm nào đó mà chưa ai biết được nhưng với sự chắc chắn cuả Đồ Ngạn Kinh thì kế này sau khi thành công Lĩnh Quang sẽ đăng ngôi vua ngay lập tức, hoàn thành thỏa hiệp hai bên.

Tất cả điều này Hoa Đế đã biết trước được phần nào, nhưng không thể làm gì được nữa vì quá thương mến Dương Quý Phi đành thau túng con trai, thậm chí ông biết mình cũng khó toàn mạng, ông giờ chỉ biết khóc.

Tuy nhiên, trước đó ông đã trầm tư suy tính khá nhiều về việc chọn hai Thái Tử còn lại, ông đã chọn Hoa Lĩnh Chính với lòng chính trực , quả cảm , đầy nhiệt huyết tuy không có hậu ủng nhưng với sự chân thành cuả mình có lẽ chàng ta sẽ làm nên đại nghiệp. Còn Hoa Lĩnh Sinh lòng lương thiện, bao dung, nếu trị vì thiên hạ thì sẽ lo cho dân no ấm hơn, nhưng giờ chàng ta không biết lưu lạc nơi nào sau cái chết cuả Đình Đình. Ngoài việc chọn hai hoàng tử trên vì có tài, Hoa Đế Vương cũng tin số mệnh, theo tinh tú trên trời cho thấy thì số mệnh hai chàng thuộc vào sao Nhất Tinh Toả , một trong hai chàng sau này sẽ đứng đầu thiên hạ, người còn lại nhất định vang vọng ngang ngửa.

Nhất định hai vị thái tử này sẽ không làm Hoa Đế thất vọng, thêm sự giúp sức cuả Kha Long nhất định mọi chuyện sẽ yên ổn.

Hoàng Đế không ngờ một điều tồi tệ hơn sắp xảy ra đó là cuộc chiến Hoa Hoàng Gia giờ đã lang tới khắp giang hồ, gây nên nhiều sóng gió mới mà sức một vài người không chóng cự nổi, lẫn vào đó chiến tranh các nước cũng chuẩn bị khởi sắc.

_______

Tài Sản của iusaomudauthe
Chữ ký của thành viên

Thu Apr 21, 2011 10:36 pm
iusaomudauthe
Posts : 661
Join date : 12/04/2011
Age : 25
Đến từ : NAM DINH
iusaomudauthe
 Super Mod

Thông tin thành viên
» Posts : 661
» Join date : 12/04/2011
» Age : 25
» Đến từ : NAM DINH
» Hiện giờ đang:

Liên lạc

Bài gửiTiêu đề: Re: [Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ


[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ Icon1


Post chap tiếp theo nhé, mới ra chưa chỉnh sửa , mong các bạn đừng quên fic này thôi.


________

Hồi 5: Hồi ức quay về.


Đoạn 1: Định mệnh

Được sự chỉ dẫn cuả Hoa hoàng đế , Khổng Kha Long thúc ngựa đi ngay trong đêm, và cưỡi ngựa qua ngày lẫn đêm mong nhanh tới Thành Minh An để tìm người chàng cần tìm, đồng thời trong đầu Kha Long không ngừng nhớ lại những hồi ức ngày đó.

Đó là chuyện cách đây tám năm về trước, lúc đó thiếu niên Kha Long hai mươi tuổi buồn vì sự ra đi đột ngột của sư muội mình là Ý Thần, chàng ta không để ý gì đến chuyện xung quanh cũng như bản thân mình nữa. Kha Long bỏ sư môn ra đi . Chàng ta rong ruỗi giang hồ năm tiếp đó, nói chàng đi chu du cũng đúng mà nói chàng trốn chạy hay học hỏi sự đời đều đúng , sức người có hạn thế là một năm sau chàng Kha Long kiệt sức, người và ngựa ngã gục chàng ta ngã gục dưới một chân núi tuyết nơi đó gọi là Tuỷ Tuyết Sơn .

Một ngọn núi quanh năm phủ tuyết trắng, sương mù dày đặc thân mang trọng thương, Kha Long trúng phải một loại kỳ độc trong thiên hạ, dù võ công thâm hậu tới đâu cũng không qua khỏi để sống tiếp, mai nhờ số phận an bài Kha Long gặp được Đằng Sinh Y cũng chính là Đằng Sĩ Hạc vang danh trong chốn hoàng cung.

[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ 24DangSinhY

Đằng Sinh Y là tên thứ hai ông tự đặc cho mình khi ra chốn quan trường. Ông là vị thần y danh tiếng trong thiên hạ đã thoái ẩn từ lâu, chính là vị thần y đã cưú mạng Hoa Đế nói đến – Đằng Sĩ Hạc , tài trí uyên thăm về các loại bệnh trong thiên hạ từng cưú chữa căn bệnh nan y cho các vị đế vương, sau khi rời cung Đằng Y Sinh đi khắp nơi tìm cứu chữa bệnh cho nhiều người, cho đến khi phu nhân cuả ông đang bệnh hiếm muộn bỗng mang thai. Ông tìm đến Tuỷ Tuyết Sơn trú ngụ, tránh xa khỏi nhân sinh bên ngoài.
Tuy nhiên ở nơi này ông phát hiện ra loài cây qúy có thể chữa nhiều loại bệnh mà trước giờ chưa có thuốc chưã trị, thế là gia đình Đằng Y Sinh quyết định sống nơi này dài lâu hơn. Đằng Phu Nhân sinh ra một đứa bé gái mặt trắng hồng như tuyết trắng, vì là đứa con duy nhất nên cả hai phu thê họ vô cùng yêu thương nhi nữ cuả mình.

Khi Kha Long ngã gục trước chân nuí Tuỷ Tuyết tưởng chừng đã chết , chính hai mẹ con nhà họ Đằng đi về ngang qua dùng hết sức khéo Kha Long lên núi dù chưa biết đó là ai, người xấu hay tốt chỉ biết lúc đó một chàng thiếu niên bộ mặt ưu sầu, hơi thở thoi thóp chàng ta nằm đó khiến Đằng phu nhân và Đằng tiểu thư khoảng tám, chín tuổi kia không thể không cưú mạng.

Đằng tiên sinh chẩn đoán cho chàng ta sống không được một ngày nữa, do trúng phải loại khịt độc trong giang hồ, lúc mê mang Kha Long đã nắm lấy tay cô tiểu thư bé nhỏ họ Đằng kia :

- Muội muội đã mang huynh lên đây phải không ?
- Phải ca ca, huynh không sao chứ.

- Ta không sao, chỉ là sắp qua một thế giới khác thôi.

Giọng Kha Long rất yếu làm cho vị tiểu thư kia vô cùng lo lắng, nàng thấy Kha Long không còn sức nắm tay nàng nữa thì chạy quỳ gối bên cha mình

- Cha à, có cách nào cưú ca ca không cha.
Bên ngoài gió tuyết vẫn thổi liên hồi, Đằng Sinh Y đỡ cô bé dậy , thở một tiếng dài và hưá với con mình.

- Được ta sẽ cưú vị Ca ca này, con yên tâm.

Nhìn con mình hồi lâu, Đằng Sinh Y nói nhỏ với cô bé:
- Con hãy vào với mẹ, ta sẽ cố hết sức.

Đằng tiểu thư gật đầu và nhanh chóng qua phòng bên để cha chữa bệnh cho vị ca ca đó.
Như đã hứa Đằng Sinh Y đã cưú sống Kha Long nhanh chóng.
Tiếp đó nhờ sự chăm sóc tận tình cuả Đằng Phu Nhân lẫn Đằng Tiểu Thư , Kha Long hồi phục nhanh chóng. Sự ngây thơ và hồn nhiên cuả Đằng Tiểu Thư làm Kha Long dần lấy lại tinh thần.
Một buổi sáng đẹp trời, có một chút tia nắng vào nhà, cô bé họ Đằng mang một chậu nước ấm vào phòng sớm hơn mọi ngày, cô bé gọi Kha Long dậy.

- Kha Ca ca, dậy đi sáng rồi , mai dậy cùng muội đi ngấm mặt trời này.

Kha Long trở mình, ngồi dậy, không nói gì ngoan ngoản dùng khăn rửa mặt trong chậu nước ấm mà Đằng tiểu thư đang bê để trước ngực mình, rưả xong Kha Long đỡ lấy chậu nước miệng cười tươi :

- Cám ơn muội muội. Ta đi thôi.

Thế là Kha Long nắm tay cô bé cùng ra ngoài ngắm mặt trời lên, giây phút đó không hiểu sao cô bé chín tuổi kia có cảm giác đặc biệt thân thiết với Kha Long, như một cảm giác an toàn vững chắc bên cạnh vị Ca Ca này, và có lẽ Kha Long là người nam nhi xa lạ thân thiết, nắm tay cô bé đầu tiên nên làm cảm giác Đằng tiểu thư kia rất đặc biệt chăng.

-Mặt trời thật đẹp, phải không muội muội ?
Cả tháng trời nằm dưỡng bệnh, trên nuí lại đầy sương mù và tuyết Kha Long đã lâu không được ngắm mặt trời, nay trong mắt anh mặt trời đã hiện ra và đẹp mong lung.

- Xem ra huynh đã khoẻ nhiều rồi, Kha ca ca. – giọng Đằng tiểu thư trong trẻo nhìn Kha Long.

Kha Long quay nhìn lại vị tiểu thư kia :
- Ta không phải Kha Ca Ca mà là Khổng Ca Ca

- Vậy huynh họ Khổng à ? vậy mà muội nghe Kha Long tưởng huynh họ Kha.

Kha Long nhìn cô bé cười :
- Vậy còn muội ta vẫn chưa biết muội tên gì ?

- Cha mẹ gọi muội là Bình Nhi, tên muội là Đằng Bình.

- Đằng Bình. Tên muội nghe rất hay.

- Kha Long ca , tên huynh cũng vậy.

Rồi hai người họ ngồi ngắm mặt trời đến khi nào không biết cho tới khi mây lại che lấp mặt trời lần nưã.

Sau đó Kha Long đích thân đến đa tạ Đằng Sinh Y cưú mạng mình, và nguyện sẵn lòng làm bất cứ việc gì để báo đáp. Đằng Sinh Y tuổi đã cao, ngoài gia đình ông chỉ quan tâm đến y dược và loại cỏ quý trong nhà, mà Kha Long thì hiểu biết ít về dược thảo nên Đằng thần y chưa biết nhờ vả Kha Long chuyện gì nên chuyện đáp đền ơn nghĩa để sang bên.

Không ngờ tai hoạ ập đến nhà họ Đằng không bao lâu sau.

Đó là một ngày đẹp trời khác Đằng Bình thích thú muốn đi lên đồi phía sau nhà chơi, thế là cô bé rủ theo Kha Long ca ca đi cùng mình. Kha Long đồng ý dẫn cô bé đi.

Trên đường lên đồi, cả hai đều rất vui vẻ, Đằng Bình còn chỉ cho Kha Long nhiều cây thuốc quý có trên đồi, đồng thời kể nhiều chuyện vui buồn cuả cô bé.Còn Kha Long đi theo sau Đằng Bình leo dốc mà mệt lả người vì không quen đường, lẫn việc bệnh mới hết sức lực còn yếu kém, nhưng chàng ta vẫn vui vẻ và thoái mái cười nói suốt với Đằng Bình.

Đằng Bình leo dốc phiá trên và nhìn xuống Kha Long.
- Ca Ca à, sao huynh đi chậm thế, nhanh lên.

Kha Long tay cầm gậy chóng đường , ngẩn mặt lên nhìn Đằng Bình, mồ hôi trên tráng thở hỗng hểnh.
- Bình tiểu thư à, muội đi như thế sao huynh theo kịp. Huynh trợt chân ngã mấy lần rồi.

Đằng Bình nhìn Kha Long cười khúc khít. Nhưng sau giả vờ nghiêm nghị.
- Long thiếu hiệp, sau huynh không nhìn muội mà đi, để ngả rồi sau lại trách muội được chứ. Nhanh lên ấy nhé. Muội lên tiếp đây.

Kha Long nghỉn muĩ nhìn Đằng Bình và chán ngán nhìn lên cao phía trên , chàng nhìn tay mình đã đỏ hết vì nắm cậy, tay kia trầy sướt vì bám các ngọn cỏ leo lên.
Chàng ta đáp trả Đằng Bình.
- Được, được rồi tiểu thư mời nàng đi trước.

Lên được tới nơi thì Kha Long vô cùng mừng rỡ, chàng ta cỡi bớt một lớp áo khoát bên ngoài để hứng nắng trưa, ấm áp và dễ chịu. Còn Đằng Bình thì cô bé tranh thủ hái một số cây cỏ về cho cha, chẳng mai cô bé bị một ngọn cây đâm trúng vào tay mình chảy máu làm cô bé hoảng sợ một điều gì đó.

Buổi chiều cả hai men theo con dốc đi xuống đồi, dể dàng hơn nhiều, Đằng Bình cảm thấy người mình nóng rang và muốn nhanh chóng về nhà nhanh.

Tiếng Đằng Bình từ xa vọng từ xa gọi Cha Mẹ, nhưng khi bước vào nhà Đằng Bình nhìn thấy cha mẹ mình đang nằm trên sàn nhà. Đằng Bình hoảng hốt chạy vội đến cha mẹ mình:

- Cha mẹ, cha mẹ sau vậy?

Kha Long biết vào thấy có điều là lạ từ đầu, vào trong nhà thấy phu thê họ Đằng nằm trên sàn nhà máu ướt cả y phục cũng vô cùng hoang mang chạy đến đỡ Đằng Sinh Y:
- Đằng tiên sinh chuyện gì vậy.

Đằng Sinh Y vẫn còn sức lực, ông nhanh chóng bảo Kha Long:
- Mau , anh mau điểm nguyệt con bé, ở đây đã bị phủ độc dược khắp nơi, nếu chậm trễ độc dược sẽ thấm vào tim con bé.

Hiểu sự tình Kha Long quay qua Đằng Bình đang ôm mẫu thân mình, lay dậy và kêu.
- Mẹ, mẹ tỉnh dậy đi , mẹ nói gì với con đi.

Đằng Phu Nhân tuy chưa chết nhưng sức lực bà không đủ chóng chọi với độc tính, bà gượng sống để nhìn mặt con lần cuối. Kha Long điểm các nguyệt đạo Đằng Bình khiến cô bé ngồi yên, miệng khép lại, tai không nghe gì, cũng không khóc được. Thế là Đằng Phu Nhân sờ vào mái tóc Đằng Bình lần cuối rút thở ra đi trên chân cô bé. Nhìn mẫu thân mình chết lòng cô bé rất đau xót, muốn khóc thét lên nhưng không được rồi.

Trong khi đó, Đằng Sinh Y vẫn còn chút sức lực, ông đưa tay lên đầu mình lấy ra một viên thuốc nhỏ rồi đưa cho Kha Long.
- Ngươi hãy cho con bé uống viên thuốc này, rồi con bé sẽ không sau nữa.

Kha Long nghe lời nhanh chóng đút vào miệng Đằng Bình. Quả thật sau khi Đằng Bình uống vào xong gương mặt hồng hào trở lại. Đằng Sinh Y đã yên tâm khi thấy Đằng Bình vô sự, ông ta lay Kha Long và nói:
- Chàng thiếu hiệp. Ta muốn câu đồng ý với ta một việc, trước khi chết.

- Đằng tiên sinh, ông cứ nói dù bất cứ chuyện gì đồng ý với ông.

- Ta không sống nổi nữa rồi, Bình Nhi sẽ thành trẻ mồ côi, trên cõi đời này nữ nhi cuả ta sẽ không còn ai là người thân nữa. Ta mong ngươi hay đồng ý với ta chăm sóc cho Đằng Bình suốt đời này cuả mi.

Quay sang nhìn Bình Nhi dù không la hét lên được nhưng hai hàng lệ cô bé cứ tuông chảy không ngừng khiến Kha Long vô cùng đau xót.

- Được, ta hứa với ngài ta sẽ chăm sóc Đằng Bình tiểu thư suốt cả cuộc đời này.

Đằng Sinh Y ngăn Kha Long lại, quằng quại trong cơn đau :
- Không, ta không muốn ngươi thương hại con bé, ta muốn ngươi thật tâm yêu thương con bé như là ta thương con bé vậy. Ngươi hiểu ý ta không ?

Kha Long nhìn Đằng Sinh Y, không kiềm được nước mắt vì sự thương yêu tha thiết con gái cuả mình. Chàng ta hiểu ý, Kha Long giơ hai ngón tay lên cao và thề.

- Khổng Kha Long này xin thề thượng thiên tại thượng, suốt đời này sẽ chỉ thương yêu Đằng Bình , bảo vệ muội ấy, quyết không thay lời, nếu không trời tru đất diệt mạng vong không toàn.

Đằng Sinh Y hài lòng:
- Kha Long thiếu hiệp, ta tin tưởng mi, đâu cũng là số mệnh, lão phu ta cũng không muốn ép ngươi vào bước đường cùng, chỉ có như vậy ta mới yên tâm nhắm mắt, ngoài Đằng Bình con ta mi không được chăm sóc cho người nữ nhi nào khác đâu.

- Ngài yên tâm, Kha Long không dám nhận mình là thiếu hiệp, đại hiệp gì nhưng ta sẽ không quên lời hưá cuả mình, suốt đời này chỉ chăm sóc cho Đằng Bình tiểu thư.

- Vậy là ta yên tâm rồi, không uổng phí khí dược cuả ta đã cưú mạng cậu.

Kha Long ngạc nhiên hỏi thêm.
- Sau Đằng tiên sinh nói vậy? phải rồi ai đã thả độc vào nơi này, mùi độc dược này rất giống muì độc dược mà lần trước ta đã trúng phải.

Đằng Y Sinh trả lời:
- Ta vốn tên gọi Đằng Sĩ Hạc, thoaí ẩn trong núi này gần mười năm qua.

- Hoá ra ông là Sĩ Hạc vang danh trong thiên hạ.

Ông ta gật đầu và nói tiếp:
- Trong nuí có một loại thảo dược quý mọc khắp nơi nhưng không thể trồng nơi khác, qua nhiều năm nghiên cứu ta đã bào chế ra được thuốc có khả năng trị bách kịch độc trong thiên hạ, nhiều lần thử giờ duy chỉ còn ba viên, lần trước vì cậu bệnh quá nặng nên ta đã cho dùng hết hai viên mà không suy nghĩ, vốn ta nghĩ cưú mạng là quan trọng, ta và gia đình sống ở đây về sau yên ổn không cần thuốc này nưã nhưng không ngờ …

Kha Long hiểu ra mọi chuyện.
- Vậy bọn người truy sát ta đã đến đây.

- Đúng vậy, họ đến đây nhưng không tìm thấy cậu nên đã phóng độc khắp nơi, nhiều năm trị độc ta còn may hơn phu nhân có thể sống được thêm chút thời gian, nhưng không thể toàn mạng được lâu hơn. Viên thuốc còn lại duy nhất ta đã cho Đằng Bình uống, con bé sẽ bách độc bách xâm như cậu và được cậu thề lo lắng cho con ta trọn đời ta đã mãn nguyện.

Kha Long dại người ra, mắt cay xé:
- Hoá ra người hại gia đình ông chính là ta, ta đã đến đây liên lụy đến ông.

- Cậu đừng nói vậy, ta cảm giác từ khi có cậu Đằng Bình vui vẻ hiểu biết hơn nhiều, ta đã nói ý trời, không thể trách được.

Đằng Sinh Y càng lúc càng yếu.
- Ta muốn nói chuyện với Bình Nhi.

Kha Long sang giải nguyệt đạo cho Đằng Bình. Vừa giải nguyệt cô bé ôm mẹ mình lần nữa khóc oà kêu liên miệng “ Mẹ, mẹ..”
Đằng Sinh Y gọi:
- Bình Nhi, Bình Nhi

Đằng Bình đặt mẹ mình xuống chạy đến đở cha mình.
- Cha à, cha đừng chết như mẹ cha ơi, nữ nhi xinh cha.

- Bình Nhi con khờ quá, mẹ con đi một mình rất buồn nếu cha không đi cùng mẹ sẽ rất cô đơn.

- Không , không cha ơi, đừng bỏ con, còn con thì sau, con sẽ sống với ai đây cha ơi.

Mắt Đằng Sinh Y nhìn sang Kha Long:
- Kha Long, cậu qua đây.

Kha Long lau nước mắt lại gần Đằng Sinh Y.
- Taị hạ đây.

Rồi ông nắm lấy hai tay cuả Kha Long và Đằng Bình.
- Bình Nhi, từ nay Kha Long ca ca sẽ thay thế phu mẫu lo lắng cho con, con chiụ không ?

Đằng Bình khóc oà lên:
- Không, không cha ơi, con không muốn cha bỏ con đi đâu.

- Đằng Bình con ngoan nghe lời cha vì cha biết mình không thể sống được nưã rồi. Con phải hưá với cha là phải nghe lời Kha Long Ca ca, yêu thương Ca ca như người thân cuả con vậy Bình Nhi à, như vậy cha mới yên tâm nhắm mắt. Nếu không… cha mẹ chết không yên dạ con ạ.

Đằng Sinh Y người co giật vì cố bắt Đằng Bình đồng ý
- Cha à, cha không sao chứ , con đồng ý cha à.

- Con đồng ý gì nhắc lại cho cha nghe …

- Con hứa với cha sẽ nghe lời Kha Long Ca ca như nghe lời cha vậy, xem huynh ấy là người thân cuả con. Cha à …

Đằng Sinh Y đặt tay Kha Long nắm lấy tay Đằng Bình, từ từ rút ra trong người hai miếng ngọc bội :
- Đây là 2 miếng ngọc Hồng Long – Hồng Phụng Bảo Ngọc nay ta giao cho hai người gìn giữ, mẫu thân con đã nhờ ta đưa lại cho con như tính vật gia truyền, giữ kỹ để mẹ con luôn bên con.

Thế là Đằng Sinh Y một đưa cho Đằng Bình Hồng Phụng bảo ngọc, một đưa cho Kha Long Hồng Long bảo ngọc .

Vậy là Đằng Sinh Y an lòng ra đi kịp lúc.
Đằng Bình ôm cha la thét :
- Cha à , cha à mau tỉnh dậy đi con chưa nói thêm điều gì với cha mà. Cha ơi…

- Đằng tiên sinh, tiên sinh.

Kha Long lay người Đằng Sinh Y nhưng ông ta đã tắt thở, quá đau xót trước cái chết cuả cha mẹ cùng một lúc, Đằng Bình kiệt sức và ngất đi.

Kha Long không biết làm gì hơn ngồi ôm cô bé Đằng Bình ngất lịm trong tay.


Đằng Bình mệt ngất đi một ngày đêm, một mình Kha Long thu xếp mọi thứ, được sự an bài trước cuả Đằng Sinh Y trước khi sống, phiá sau nhà có chuẩn bị sẳn mọi thứ đề khi mất họ có nơi yên nghĩ.
Đằng Bình mang tan cha mẹ khi còn là cô bé, nhìn họ an nghĩ nằm cạnh nhau khiến cô bé vui vẻ ngày nào tiều tụy cả người. Kha Long luôn bên cạnh Đằng Bình trong lúc đó, chàng đau xót không kém gì như chính người thân mình ra đi.

Ký ức quay về với Kha Long hiện tại là vậy, chuyện như ngày hôm qua.
Kha Long nhớ rất rõ những ngày tháng ở nuí Tuỷ Tuyết, lý ra thì chàng phải bên cạnh Đằng Bình như lời đã hưá nhưng không ngờ mọi chuyện không như người tính trước.
Đoạn 2: Thất hứa

Sau chứng kiến chết của cha mẹ, Đằng Bình mệt ngất đi một ngày đêm, một mình Kha Long thu xếp mọi thứ, được sự an bài trước cuả Đằng Sinh Y khi sống, phiá sau nhà có chuẩn bị sẳn mọi thứ đề khi mất họ có nơi yên nghĩ.
Đằng Bình mang tan cha mẹ khi còn là cô bé, nhìn họ an nghĩ nằm cạnh nhau khiến cô bé vui vẻ ngày nào tiều tụy cả người. Kha Long luôn bên cạnh Đằng Bình trong lúc đó, chàng đau xót không kém gì như chính người thân mình ra đi.

Ký ức quay về với Kha Long hiện tại là vậy, chuyện như ngày hôm qua.
Kha Long nhớ rất rõ những ngày tháng ở nuí Tuỷ Tuyết, lý ra thì chàng phải bên cạnh Đằng Bình như lời đã hưá nhưng không ngờ mọi chuyện không như người tính trước.

Một tháng sau, Kha Long vẫn ở Tuỷ Tuyết Sơn lo cho Đằng Bình, vốn dĩ chàng không định rời khỏi nơi này vì chàng mang ơn lẫn mang nợ nhà họ Đằng, trong sâu thẳm Kha Long tâm nguyện chăm sóc bảo vệ Đằng Bình dù nàng ta có chấp nhận hay không, hoặc Đằng Bình có xem chàng là người hầu cũng được, Kha Long mất đi sự nhiệt huyết và tin tưởng trong giang hồ, tàn sát báo thù chỉ đem lại đau thương.

Đằng Bình buồn bã hơn ngày xưa, thường khóc vì nhớ phụ mẫu cuả mình, may nhờ có Kha Long Ca ca bên cạnh khiến cô bé bớt đi nỗi ưu buồn,

Mọi chuyện không như ý người, không lâu sau dưới núi có người biết chỗ Kha Long đang ở, một trong số họ không ngại đường khắc nghiệt đến báo tin cho Kha Long biết. Đó chính là một đệ tử trong Đồng Y Quán, không ngại sự nguy hiểm đã chạy lên núi Tuỷ Tuyết tìm gặp Kha Long.

Hoá ra bọn tà giáo đã tìm tới Đồng Y Quán tìm Kha Long, chính vì vậy Đồng Y Quán đang gặp nguy hiểm trong khi Đồng Lão Tổ sức khoẻ vô cùng yếu đuối vì sự ra đi cuả Ý Thần, lẫn Kha Long.

Kha Long nghe tin vô cùng lo lắng, “có khả năng bọn chúng sẽ phóng độc trong không trung như lần ở nhà họ Đằng này, loại độc này chưa chắc tìm ra thuốc giải, mà khả năng sống sót rất thấp nếu như trúng phải, Kha Long đã từng uống hai viên thuốc cuả Đằng Sĩ Hạc nên vạn độc bất xâm, nhưng trên đời này không còn viên thuốc nào nưã, Đằng tiên sinh đã chết vậy tìm thần y giỏi quả thật còn khó hơn” Nghĩ vậy Kha Long quyết định xuống nuí cưú Đồng Y Quán.

Nhưng chàng hứa sẽ không xa rời Đằng Bình nửa bước, Đằng Bình còn quá nhỏ để hiểu chuyện giang hồ, mà Đằng tiểu thư cũng vừa bệnh mới hết, nếu dốc sức có thể ảnh hưởng sức khoẻ nhiều hơn không thể dẫn Đằng Bình đi, mà Kha Long lại không thể thấy nguy không cưú. Liệu đường rất khó cho Kha Long lo liệu.

Chàng ta bước vào phòng Đằng Bình, cô bé đang nằm nghỉ trong phòng mặt hướng về phiá có mặt trời:

- Ca ca, là huynh sao?

Gặp Kha Long, Đằng Bình mỉm cười, chàng ta hỏi lại:
- Muội muội đã khoẻ nhiều rồi.

- Phải nhờ có Kha Long ca ca đó.

Kha Long ngập ngừng nói với Đằng Bình:
- Ta có chuyện muốn nói với muội Đằng Bình.

- Huynh nói đi, muội nghe đây.

- Kha Long ca có chuyện cần phải làm gấp, cần phải xuống núi.

- Ca Ca huynh không đi có được không ? Muội sợ.

- Đừng sợ, Ca ca đi nhanh sẽ sớm quay về với muội thôi.

Đằng Bình chạy đến ôm lấy vai Kha Long .

- Vậy huynh đi bao lâu sẽ về.

- Nhanh nhanh lắm, không lâu đâu.

- Vậy huynh đi nhanh nhớ quay về với muội nha.

- Được rồi, ca ca nhớ mà. Trương lão mẫu sẽ chăm sóc cho muội, trong thời gian đi vắng, muội phải nghe lời bà biết không ?

- Muội biết rồi, ca ca. Muội sẽ ngoan.

- Vậy thì tốt, Trương Lão mẫu là cô cô cuả mẹ muội, bà ta sẽ chăm sóc muội thật chu đáo.

Đằng Bình ngây thở hỏi.
- Vậy huynh đi bao lâu ?

Kha Long ước chừng cho cô bé yên tâm:
- Khoảng hai tháng.

- Sau lâu vậy ca ca, vậy huynh có quay về không ?

- Ngốc à, huynh sẽ về chứ, huynh đã hứa với cha muội sẽ chăm sóc muội suốt đời này mà.

- Vậy huynh móc tay hứa với muội đi.

- Được.

Ngón út nhỏ bé cuả Đằng Bình và Kha Long đưa ra móc vào như lời hẹn ước.
Trong trái tim bé nhỏ cuả Đằng Bình vẫn không biết xa Kha Long chút nào, Đằng Bình ôm chặt Kha Long thút thít.
- Huynh đi mau về sớm.

Vậy là hai huynh muội họ chia tay, đâu ai ngờ rằng đó là lần từ biệt lâu nhất cuả Kha Long và Đằng Bình, thắm thoát đã gần mười năm Kha Long chưa gặp lại Đằng Bình.

Sau khi quay xuống núi mọi chuyện không như dự tính cuả Kha Long, khiến chàng ta ở đó quên thời gian và kéo dài đến một năm sau, khi quay lại Trương Lão Mẫu đã dẫn Đằng Bình đi đâu không tung tích, tiếp đó chàng ta đi tìm hai người khắp nơi nhưng vẫn không thấy, cứ như vậy cũng ba năm tiếp theo trôi qua.

Một lần Kha Long quay lại nhà Đằng bình trên Tuỷ Tuyết Sơn, phát hiện ra Đằng Bình có quay về nhà nên chàng đợi mãi ở đó ba tháng mong gặp Đằng Bình một lần để nói lời giải thích, nhưng Đằng Bình dù có về nhà cũng không gặp mặt Kha Long. Thế là Kha Long vẫn chưa gặp được cô bé Đằng Bình ngày xưa.

Nhưng rồi sự chờ mong cuả Kha Long cũng động lòng cô bé, Đằng Bình đã để lại một bức thư cho Kha Long, có thương nhớ lẫn trách móc chàng vì để Đằng Bình phải chờ đợi , một bài thơ được đề trong thư nhưng Kha Long bồn chồn, dù đọc thư qua nhiều lần cũng không phát hiện tâm ý cuả Đằng Bình, Kha Long chỉ biết như trong thư cô bé viết rẳng : Đằng Bình xuống nuí tìm Kha Long, rồi giận quá không về nhà nưã, nếu có duyên gặp lại. Mà Kha Long không hiểu rằng Đằng Bình đề thơ có ý đang chờ chàng tại một nơi , đó là Người Tại Minh An Thành

Nhân duyên một mối cơ cầu.
Huữ duyên ngõ ý tơ cầu gặp nhau.
Minh Nguyệt Đông Hạ Thu Xuân .
An Bình khắp chốn đoá hoa rạng ngời.


Gần mười năm trôi qua, Đằng Bình đã lớn, xinh đẹp. thông minh hơn người, và nàng ấy đang ở thành Minh An rất vui vẻ bên nhiều người.
Đó không ai khác là nàng Mộng Linh xinh đẹp cuả Doãn Thanh Quán.

[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ DangBinh-ML

Năm xưa, Đằng Bình tiểu muội chỉ mười tuổi, chờ đợi Kha Long suốt một năm ròng, không thấy bóng dáng nàng đâu nên nàng nài Trương Lão Mẫu xuống núi cùng mình tìm Kha Long, nhưng xuống nuí không được bao lâu thì nàng trở bệnh vì khí hậu khác biệt so với nơi nàng sinh ra và lớn lên trước đó là Tuỷ Tuyết Sơn, không gặp được Kha Long nên nàng nhất quyết không về nhà nữa, mai nhờ gặp Doãn Chu Sa đã tìm cách chưã trị bệnh cho nàng, còn chỉ nàng nhiều điều mà trước giờ Đằng Bình chỉ được nghe mẹ kể, cảm kích trước ân tình Doãn Chu Sa nên Đằng Bình ở lại Doãn Thanh Quán để học hỏi nhiều điều, Trương Lão Mẫu mất không lâu sau đó, Đằng Bình có trở lên núi Tuỷ Tuyết đôi lần nhưng đều không gặp Kha Long, cho đến một lần Đằng Bình phát hiện Kha Long đang trong nhà mình, nhưng nàng né trách không mặt chàng ta mà âm thầm để lại bức thư, để Kha Long không chờ mãi ở trên núi.

Vậy là Đằng Bình đã thay đổi tên thành Mộng Linh ở Minh An thành, nên Kha Long không biết được tin tức dù đã tìm gần tám năm qua.

Qua sự chỉ dạy cuả Doãn Chu Sa, giờ Đằng Bình là một trong Thất Tinh Bát Quái Tướng cuả Doãn Thanh Quán, và cũng là nữ nhân có tấm lòng nhân hậu nhất trong Thành Minh An, Kha Long đã đến Doãn Quán một lần nhưng chưa từng diện kiến Mộng Linh nên không nhận ra Mộng Linh là Đằng Bình, và Mộng Linh cũng chưa hay biết việc Kha Long đã đến nơi Doãn Quán với tên Trảo Bình xa lạ, Mộng Linh đâu biết rằng tên Trảo Bình có một chữ Bình cuả Đằng Bình và từ Trảo có nghiã là đang tìm kiếm Đằng Bình ngày xưa.

Nhưng giờ đây, ngựa và người Kha Long đang đến Minh An Thành để tìm Đằng Bình.

Tài Sản của iusaomudauthe
Chữ ký của thành viên

Thu Apr 21, 2011 10:38 pm
iusaomudauthe
Posts : 661
Join date : 12/04/2011
Age : 25
Đến từ : NAM DINH
iusaomudauthe
 Super Mod

Thông tin thành viên
» Posts : 661
» Join date : 12/04/2011
» Age : 25
» Đến từ : NAM DINH
» Hiện giờ đang:

Liên lạc

Bài gửiTiêu đề: Re: [Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ


[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ Icon1


Chương 3: Tái Ngộ Doãn Cát

Hồi 1 : Thăm Thiên Định.

Đoạn 1: Vàng nhất

Một buổi sáng trong vườn phiá trước nhà, Doãn Ma bước ra ngoài nhìn thấy Hồng Tương đang chăm sóc cây, bà gọi :

- Là con à Hồng Tương sau không ngủ thêm chút nữa, hôm giờ con lo cho Nhạn Nhi cũng đã cực lắm rồi.

- Chào Doãn Ma, con không sao, quen thức dậy sớm rồi, với lại việc chăm sóc Nhạn Nhi đâu phải mình con , các muội khác cũng cực lắm.

Doãn Ma mỉm cười:
- Ừm chỉ có Tương Nhi cuả ta là cực nhất thôi. A mà Nhạn Nhi đã khoẻ hẳn chưa con?

Hồng Tương dùng tưới cây vào đỡ Doãn Ma.
- Muội ấy khoẻ lắm rồi, đã có thể ngồi dậy được rồi.

- Vậy thì tốt, hôm nay ai làm bưã sáng vậy?

- À là Giang muội.

- Giang Nhi, sao hôm nay Giang Nhi lại xuống bếp vậy ?

Hồng Tương nhìn Doãn Ma liếc mắt một cái cười khút khít.
- Vậy Doãn Ma chưa đoán ra chuyện gì sao?

- Chuyện gì ? – Chu Sa ngạc nhiên hỏi.

- Thì là Giang Muội đó.
Hồng Tương đưa vào tai Doãn Ma nói nhỏ điều gì đó. Doãn Ma nghe xong ngạc nhiên.

- Thật không đó Tương Nhi?

- Thật mà, là con nhận thấy và Giao Giao cũng nói với con vậy mà. Không sai đâu. – Hồng Tương khẳng định.

- Nếu vậy ta phải xem lại đã, thôi ta vào ăn sáng đi xem thái độ Giang Nhi thế nào.

Hồng Tương cười nhíp mắt với Doãn Ma trả lời “ Vâng” cả hai người cùng vào trong.

Sau lần thoát chết phiá sau núi, San Nhạn và Chính Danh công tử được đưa về chưã trị, an dưỡng tại Doãn Yên Lâu Cát, được sự chăm sóc chu đáo cuả mọi người trong nhà San Nhạn lẫn Chính Danh đều khoẻ lại nhanh chóng sau mười ngày.

Cũng sáng hôm đó, Chính Danh đang ngủ trong phòng thì có người đập cưả phòng, giọng một người thanh niên trẻ tuổi la lớn từ ngoài phòng vào :
- Chính Danh công tử, ngài mau dậy ăn sáng, chúng tôi đã chuẩn bị cho ngài cả rồi nhanh lên. Chính Danh công tử …

Chàng ta đã dậy rồi nhưng còn hơi yếu nên chưa trả lời kịp đã nghe tiếng than thở bên ngoài:
- Thật là chả hiểu sao, trời đã sáng mà cứ để kêu như vậy chưa chịu dậy, quả thật bọn công tử này lười quá không biết.

Lại có tiếng một vị tiểu cô nương đi tới hỏi:
- Nhật Ca, sao lớn tiếng vậy chứ, chắc anh ta còn chưa khoẻ hẳn mà.

- Chưa khoẻ, đã mười ngày rồi còn gì, ta chăm sóc hắn cũng đủ mệt thật phiền quá đi.

- Nhật ca à !

- Hay Như Uyên muội gọi thử biết đâu tiếng thanh tao cuả muội làm vị công tử kia tỉnh mộng.

Nghe vậy , Chính Danh ngồi trong phòng giờ mới lên tiếng:
- Ta nghe rồi, ta tự dậy rồi, không dám làm phiền vị tiểu sư ca này nữa.

- Vậy được ta ra trước, ngài tỉnh dậy ra ngoài có Phu Nhân ta muốn diện kiến ngài.

- Được , đã làm phiền, ta ra ngay đây.

Chính Danh từ nhỏ sống bình dị nên dù là thái tử con vua, nay lưu lạc bên ngoài chàng vẫn sống bình thường như mọi người được, không ai nhận ra chàng là con cháu Hoa Quốc lại là một trong ba vị thái tử có thể được truyền ngôi cho.

Theo chỉ dẫn, Chính Danh đã đi về phiá Nam Kinh Thành và tới được thành Minh An, giờ còn lại là việc tìm hai người một mặt, dù vẫn chưa hiểu huyền cơ cuả Cao Nhân chỉ giúp nhưng Chính Danh không thôi từ bỏ hy vọng.

Suốt mười ngày dưỡng bệnh, Chính Danh chỉ gặp một vị thiếu niên trẻ tuổi đến chăm sóc mình, vị thiếu niên chừng hai mươi tuổi nhanh nhẹn, lém lĩnh có khi chừng chính là cậu thiếu niên lúc nãy gọi anh ra dùng bữa vì biết hôm nay Chính Danh đã khỏi hẳn.

Vừa bước ra khỏi cửa Chính Danh gặp phải tiểu tử lúc nãy gọi mình:
- Huynh dậy rồi sao?

- Doãn phu nhân sợ huynh chưa biết đường nên bảo ta đến đây dẫn ngài đi .

- Cám huynh đệ, không biết xưng hô sao đây ?

- Ở đây ai cũng gọi ta là Tiểu Nhật, họ thì họ Dương.

- Hoá ra là Dương huynh…

Chính Danh định nói tiếp nhưng chàng trai trẻ kia ngăn lại:
- Ấy, không dám nhận ta còn rất nhỏ tuổi không dám nhận mình là huynh của vị công tử như ngài.

- Vậy đa tạ Dương đệ đã chăm sóc ta mấy ngày này.

- Ấy ấy, cũng không dám ta cũng không phải là người đã chăm sóc ngươi mười hôm nay.

- Vậy xin hỏi đó là ai ?

- Là đại ca ta, huynh ấy mới có đủ kiên nhẫn để chăm sóc ngài tận tình thế.

- Vậy huynh ấy đâu rồi, để ta có dịp hỏi thăm.

- Không cần, huynh ấy có việc bận ra ngoài từ sớm, có gì lát nữa gặp Doãn Phu Nhân xong ta sẽ nhắn huynh ấy đến gặp ngài.

- Vậy phiền đệ lần nữa rồi.

Liếc Chính Danh một cái, Chí Nhật nói tiếp:
- Mau đi theo ta, Doãn Phu Nhân chờ ngài đã lâu rồi.

Casing tiếp theo

[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ TieuNhat

Vai Dương Chí Nhật do Lâm Chí Dĩnh thủ diễn.
Chàng trai trẻ 20 tuổi, nhanh nhẹn thoăn thoắt người suốt ngày không chịu ngồi yên một chỗ. Hơi nghênh ngang một chút nhưng không phách lối đặc biệt dị ứng với các công tử nhà giàu.

[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ Tea

Dương Đại Nhật 22 tuổi, tính tình chu đáo chịu khó và lo lắng cho người khác, điềm đạm hơn em trai mình là Chí Nhật, nhưng có lúc tinh nghịch cũng không kém em mình.

Đại Nhật và Chí Nhật là con trai cuả Dương Đại Bá. Ông ta là quản gia chính cuả Doãn Yên Lâu Cát, nếu không có Doãn Chu Sa giải quyết thì ông có quyền quyết định nhiều việc trong Doãn Thanh Quán. Đồng thời Dương Đại Bá chính là Bá Phụ của Dương Hồng Tương. Vì thế Dương Hồng Tương luôn xem Dương Đại Bá là cha ruột cuả mình đồng thời cô xem Đại Nhật và Chí Nhật là anh ruột mình.

Trong Doãn Quán còn có hai anh em khác như đã biết trước đó là Hào Ca là Lực Ca , tuy không phải là anh ruột thịt nhưng đều là trẻ mồ côi từ nhỏ nên họ sống nương tựa nhau như anh em. Cả hai vào Doãn Quán ban đầu định xin miếng cơm nhưng Dương Đại Bá nhận họ vào làm trong Quán xem như con cháu trong nhà , tin tưởng hết mức, được lòng Doãn Ma nên truyền công phu là một trong Bát Quái nhân cuả Doãn Quán.
Tính tình vui vẻ hoà đồng hay giúp đỡ các vị tiểu thư trong Doãn Quán những chuyện nặng nhọc.

[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ 30LucCa

Lực Ca - Tròn mập, tính tình đơn giản thích ăn nhưng trung thành, hết lòng bảo vệ các vị tiểu thư trong quán.

[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ 31Haoca

Hào Ca, thân thiết và mến San Nhạn nhưng không may bị người ta sát hại vô cớ, đang điều tra hung thủ.

[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ AnTuCa

Ân Tư Ca, được biết đến là người ngoại tộc một lần đến đây làm việc
Sống đơn giản, ít nói chuyện với nhiều người , thái độ thần bí và giũ kẽ chỉ làm việc cần làm.
Anh ta quan tâm đến Kiến Nhã nhiều nhất.
__________

Chính Danh đến gặp Doãn Chu Sa tại đại sảnh.
Chính Danh cung cẩn chào:
- Tại hạ Danh Chính bái kiến Doãn Phu Nhân

- Hữu lễ, chào công tử.
Tay Doãn Chu Sa đang cầm chiếc áo nhung vàng cuả Chính Danh, bà giơ ra đưa cho chàng:
- Chiếc áo nhung này phải cuả công tử.

- Đúng vậy, cuả tại hạ.

- Vậy ta giao trả lại cho ngài, ta vô tình thấy được trong hành lý cuả công tử, thấy đã dơ vì đấy nên đem giạc rồi, giờ trả lại cho công tử.

Chính Danh gio hai tay ra nhận lấy aó, đáp:
- Đa tạ phu nhân đã thiện đãi, mấy ngày qua tại hạ đã làm phiền nhiều.

- Không sao. Chỉ không biết là công tử đến đây làm gì.

- Chỉ là vô tình gặp Nhạn Nhi và đến nơi này thôi.

- Ta nghĩ không đơn giản vậy.

Dù có ý che dấu thân phận lẫn ý định mình nhưng Doãn Chu Sa đã phần nào đón được chàng là ai nhờ vào chiếc áo nhung cuả Chính Danh, chỉ chưa biết ý định chàng ta đến đây. Doãn Chu Sa quyết định thử ý chàng .

Doãn Chu Sa thay đổi thái độ:
- Công tử nằm đây cũng nhiều ngày rồi, có lẽ cũng muốn ra ngoài thăm quan nơi này, ta sẽ đíh thân dẫn người đi.

Chính Danh không thể từ chối được dù nhận ra Doãn Phu Nhân đang thăm dò mình:
- Vậy tiểu sinh không thể từ chối được rồi.

Thế là Doãn Chu Sa dẫn Chính Danh đi một vòng thăm quan Doãn Thanh Quán, vưà đi hai người trò chuyện:
Chính Danh hỏi : - Doãn Phu Nhân à, không biết vết thương cuả Nhạn Nhi thế nào rồi? chân nàng đi lại được chưa?
- Nhạn Nhi khoẻ rồi , đã đi lại bình thường, ta có nghe nói công tử đã lo cho con ta trên đường về nhà, đúng không ?

Chính Danh cười :
- Việc nên làm mà, mình Nhạn Nhi trên đường tiểu sinh cũng không an tâm.

- Vậy sao ? vậy đám sát thủ kia sao lại muốn lấy mạng cậu ?

- Điều này tiểu sinh cũng không biết, quả thật không biết .

- Ừm , ta nghĩ ngươi cũng không biết đâu, nhưng thôi ta sẽ có cách biết.

Chính Danh lái qua chuyện khác :
- À Doãn phu nhân , Doãn Quán quả thật xinh đẹp thanh tao thật, chắc phu nhân bỏ ra không ít tâm sức.

- Cậu quá khen, chỉ là quán thường dân, sau bì kịp các trà quán trên kinh thành.

- Doãn Phu Nhân kiêm tốn rồi.

Doãn Chu Sa khéo léo dẫn Chính Danh đến chính diện quán, tại một chiếc bàn lớn nơi có nhiều lá thăm, Chính Danh hỏi :
- Doãn Phu Nhân đây là gì vậy ?

Doãn Phu Nhân chỉ cho chàng thấy một hũ lớn đựng những lá thăm trên đó :
- Đây được gọi là Thăm Thiên Định , bất cứ ai vào quán đều có thể rút một thăm để định thân phận , lẫn định mệnh cuả mình.

Chính Danh chưa hiểu hỏi:
- Thăm Thiên Định, quả thật có thể biết người đó như thế nào sao?

- Công tử không tin thì có thể rút thử.

- Vậy tiểu bối rút được bao nhiêu lần.

Doãn Chu Sa khẳng định : - Mỗi người chỉ rút được một lần trong đời, nếu đã rút rồi mà rút lần thứ hai thì thăm đó sẽ không linh nghiệm, bao gồm cả thăm đầu tiên người ấy rút.

- Thật vậy sao, vậy muốn rút lúc nào cũng được sao ?
- Đúng, công tử có thể rút bây giờ hay mười năm nưã vẫn được.

- Vậy ai sẽ là người giải thăm.

- Doãn Chu Sa đáp: - Là ta .

- Vậy người dưạ vào đâu mà giải ?

- Dựa vào ý trời.

Chính Danh không tin nhìn Doãn Chu Sa , bà giải thích :
- Ngươi nhìn trong chính đường ta có thờ Ngọc Hoàng Đại Đế lẫn Vương Mẫu Nương Nương. Trên thánh đường này có nhiều câu thoại liễn ứng với từng số thăm trong đó, nếu rút được thăm nào ta chỉ nhìn theo sự chỉ dẫn cuả các liễn kia mà xác định thân phận lẫn số phận từng người. Đa phần không thể sai.

Chính Danh nhìn Doãn Phu nhân nghiêm túc hỏi :
- Vậy bây giờ tiểu sinh rút thăm thì có lợi gì so với mười năm sau ta đến đây rút.

- Có chứ, công tử có thể rút bây giờ nếu như người cần giúp đỡ.

- Ý phu nhân là ?

- Chuyện ta nói với công tử nãy giờ không phải nói cho ai nghe cũng hiểu, nhưng chuyện này dùng cách nói khác rất có lợi cho cả ta lẫn các quan khách trong quán ta. Là vì các quan khách ta khi tới đây nếu ai rút ta có thể xem tướng cho họ, biết được họ là người như thế nào, đồng thời họ cũng có lợi ích từ quán ta. Nếu ai mai mắn rút được các thăm tốt thì ta chúc mừng họ, nếu ai rút thăm xấu ta có thể chỉ họ cách hoá giải lẫn thay đổi phần nào vận mệnh cuả họ.

Doãn Chu Sa bước ra ngoài chỉ cho Chính Danh thêm một số liễn treo bên ngoài thánh đường , và nói:
- Cậu nhìn , nếu quan khách nào rút phải những thăm có ghi số đặc biệt treo trên liễn thì có thể được cung tặng một vài món quà cuả quán như rượu, bàn thức ăn, ở không tiền tại quán hay những thứ khác, tuỳ theo ta định đoạt.

- Vậy bà dựa vào thăm bà ưu ái cho họ sao, hạn người nào thì được bà ưu ái đến thế.

- Công Tử gia, chuyện này ta không thể tiếc lộ nhiều cho cậu được , tóm lại ta thuận ý trời cả.

- Vậy còn tiểu bối, chưa rút thăm mà được phu nhân cho ở trong Doãn Thanh Quán bấy lâu , được người ưu ái vì lý do gì ?

Doãn Chu Sa nhìn Chính Danh:
- Chẳng phải cậu và Nhạn Nhi đã qua trận sinh tử sau, vì con bé mà ta đã giữ cậu lại.

- Vậy mới đáng để tiểu sinh cảm kích, các tên sát thủ kia chắc chưa bỏ cuộc để lấy mạng ta, may nhờ phu nhân bảo vệ mấy ngày qua.

Doãn phu nhân cười hài lòng :
- Ngươi quả thật hiểu lý, vậy còn không mau rút một lá thăm để ta xem cậu là người như thế nào. Giúp hay không giúp cậu ?

Nghe qua Chính Danh đã tin vào sự chính xác cuả Thăm Thiên Định, nhưng không rút có vẻ không được vì chàng còn muốn sự giúp đỡ cuả Doãn Phu Nhân, vả lại nếu được bà ta giúp đỡ nhất định sẽ tìm được hai cô gái một mặt kia, dù không muốn làm đế nhưng ít ra chàng phải bảo vệ tính mạng cuả người thân mình trong hoàng cung.

Chính Danh nhắm mắt trả lời : - Được vậy tiểu sinh xin mạng phép rút một thăm mong phu nhân dẫn đường giúp.

Rồi chàng ta đưa tay vào hủ thăm được Doãn Chu Sa mở nắm sẵn, xáo trộn các thăm, chàng ta vẫn nhắm mắt bắt đại một thăm không định ý rồi đưa nhanh cho Doãn Chu Sa:
- Mời Phu Nhân xem qua.

Nắm gọn phiếu thăm trên tay, Doãn Chu Sa chưa kịp xem thì một người phía ngoài gọi “ Chính Danh Ca ca ” – đó chính là Nhạn Nhi.

Nhìn thấy Nhạn Nhi, Chính Danh cũng mừng rỡ quên biết lá thăm kia chạy ra ngoài Nhạn Nhi:
- Nhạn Nhi là muội đây rồi. Muội không sao chứ ?

- Muội không sao ? Ta hạ huynh, Danh Ca còn ca không sao chứ .

- Ta à, ta khoẻ rồi nàng xem.

- Ừm vậy thì tốt rồi, lâu quá không gặp huynh khoẻ hơn nhiều rồi, muội vui lắm.

- Nhìn hai người khắn khít nhau, Tống Giang đứng kế bên cười nhẹ.

Chính Danh vưà nhìn nhận ra đây là một trong hai vị tiểu thư cưú mình trong rừng nuí lần rồi nên qua chào hỏi.
- Vị cô nương này sao lại cười, tại hạ nhận ra cô nương chính là người đã giúp ta thoát khỏi những tên áo đen kia, đa ta cô nhiều lắm.

Chính Danh bước lại gần nhìn lỹ hơn Tống Giang, nhưng cô cười xua đi.
- Công tử có thể chàng nhận nhằm người rồi nhưng không sao tiểu nữ xin nhận lòng biết ơn cuả chàng.

Chính Danh không hiểu hết những gì Tống Giang nói, vì chàng ta đã nhận nhằm Song Tống như bao người khác khi gặp hai nàng đầu tiên , người hôm trước trên nuí là Tống Giao.

- Nhạn Nhi, con đi đâu mới về vậy.

- Doãn Ma con đi quanh nhà một tí.

Doãn Ma an ủi vì biết San Nhạn vưà qua thăm gian phòng Hào Ca:
- Ừm chuyện qua rồi con không nên buồn nưã, ảnh hưởng sức khoẻ Nhạn Nhi à.

- Con biết rồi Doãn Ma, con sẽ cẩn thận.

- Tốt vậy mau quay về Yên Lâu Cát, không cần ra nơi đông đúc này, mọi chuyện đã có ta lo .

Nhạn Nhi hỏi thêm:
- Vậy Doãn Ma à, người có thể cho Danh Ca ở lại đây thêm vài hôm được không, huynh ấy đang gặp nguy hiểm.

- Điều này ta biết cân nhắc, con yên tâm về nghĩ ta có chuyện muốn hỏi Chính Danh công tử .

- Vậy được, con về nhà vậy. – Nhạn Nhi buồn rầu đồng ý .

Chính Danh thấy vậy lại gần nàng an ủi.
- Sao vậy Nhạn Nhi, về nhà đi nói chuyện xong với Doãn Phu Nhân ta sẽ qua thăm muội.

Nhạn Nhi hơi cười trả lời
- Vậy được muội đợi huynh.

Thế là Tống Giang dìu Nhạn Nhi về phòng nghỉ ngơi.

Trải qua vài ngày trên đường về Doãn Thanh Quán, không ngờ tình cảm cuả Nhạn Nhi và Chính Danh khắng khít hơn thường khiến Doãn Chu Sa lo lắng, Chính Danh xem Nhạn Nhi như muội muội cuả mình còn Nhạn Nhi đã phải lòng yêu mến Danh công tử, trong khi đó một đứa con gái khác cuả bà cũng thích Chính Danh, trong khi thân thế cuả Chính Danh chưa làm sáng tỏ.

Doãn Chu Sa mở lá thăm kia cuả Chính Danh, bà vô cùng sửng sốt khi thấy lá thăm đó , Chu Sa vội bảo người mời Dương Đại Bá đến hậu viện bàn sự. Đồng thời Chu Sa chỉ nhìn kỹ Chính Danh lần nữa không nói gì.

Chính Danh thấy lạ nên hỏi :
- Thật ra ta đã rút phải lá thăm gì mà phu nhân nhìn xét ta dữ vậy.

Chu Sa trả lời cho qua chuyện :
- Không có gì, công tử bắt được thăm đại thượng rất tốt.

- Vậy sao, vậy còn chuyện ta có được phép ở thêm đây vài hôm nữa thì sao.

- Công tử yên tâm, theo lá thăm cuả cậu thì theo quy định cậu có thể bảo ta làm ba việc trong tầm tay ta. Bao gồm cả việc cậu được ở đây bao lâu tuỳ thích.

- Thật sao?

- Doãn Ma ta không hề nói khoát lời nào. Công tử có thể ở đây tuỳ thích cho tới khi nào muốn đi thì thôi.

- Ở luôn thì tiểu sinh không dám nhưng phiền vài ngài nưã để tiểu sinh làm một số chuyện, xong ta sẽ đi ngay.

- Được ,như ta đã nói cậu có thể nhờ ta làm ba chuyện , nếu thấy không làm được cậu cứ hỏi ý kiến ta .

- Đa tạ phu nhân, nhưng tại hạ muốn thử sức mình trước khi nhờ tới người khác, đã phiền nhà phu nhân rồi không dám thất lễ nhờ cậy.

Doãn Ma xua tay :
- Được, rồi ngươi sẽ suy nghĩ lại thôi. Vậy ta không còn chuyện gì cần bàn với cậu nưã, cậu có thể đi đâu tuỳ thích trong Doãn Quán, nhưng nhớ đừng ra khỏi đây nếu không công tử biết chuyện gì rồi đó.

- Tiểu sinh hiểu rõ, không phiền Doãn Phu Nhân tại hạ xinh phép ra ngoài.

Đối diện với Doãn Phu Nhân khiến cho Chính Danh cảm thấy hồi hộp và rung rẩy, nếu sơ suất có thể lộ thân phận vì chàng ta chưa biết Doãn Chu Sa là người thế nào, chưa đủ tin tưởng để nói ra sự thật thân thế chàng, Chính Danh nghĩ mình vẫn cẩn thận là hơn.

Vừa bước ra ngoài Chính Danh gặp Đại Bá và Chí Nhật đang đi tới, Đại Bá chào Chính Danh :
- A chào công tử, chàng khoẻ hẳn rồi quả thật làm lão phu cũng thấy lo.

- Đâu dám đâu dám để cho ông bận tâm, ông là …?

- A tôi là cha cuả Đại Nhật và tiểu tử Chí Nhật này, và cũng là quản gia ở đây. Tôi họ Dương, cứ gọi tôi là Dương Đại Bá hả.

- Hoá ra là Dương Đại Bá, thất lễ thất lễ. Cám ơn con trai ngài đây đã chăm sóc tiểu sinh mấy ngày nay.

- Không có gì, không có gì , vậy công tử định đi đâu vậy ?

- A , ta đang định đi vòng quanh khắp nơi, cho biết . Ta vưà tiếp chuyện với Doãn Phu Nhân , người còn bảo ta đến thăm Nhạn Nhi nưã.

- Ấy vậy vất vả cho công tử rồi, Tiểu Nhật mau dẫn Danh công tử đi.

Chí Nhật đang đứng phiá sau lưng cha mình nãy giờ, vưà nghe tiếng gọi bảo đi theo Chính Danh chàng há hốc hỏi :
- Tại sao con lại phải dẫn hắn đi, cậu ta có chân tự đi được mà.

Giọng Đại Bá nghiêm khắc :
- Tiểu Nhật không được thất lễ, Chính Danh công tử vưà khoẻ lại , lại không biết đường đi nước bước trong nhà, làm sau biết đường đến nơi của Nhạn Nhi, mau dẫn công tử đi .

Mặt Chí Nhật nhăn nhó : - Thôi được rồi, để con đi. Côn tử mời đi trước.

- Vậy làm phiền tiểu ca rồi.

Thế là Chính Danh đi trước, Chí Nhật theo sau hộ tống, dù không tình nguyện nhưng Chí Nhật không có ý xấu với Chính Danh chẳng qua chàng ta không thích loại công tử như Chính Danh.

Doãn Chu Sa cho gọi Dương Đại Bá vào chính đường bàn việc , về phần thăm mà Chính Danh đã rút :
“- chàng ta bắt được một chữ Nhất, nhưng lần này không phải màu đỏ như cuả Trảo Bình bắt lần trước nưã mà là màu vàng. Chu Sa biết rằng không mấy ai có thể bắt trúng các thăm nhất nhị tam tứ trong hũ Thăm Thiên Định kia trừ phi là những người có số thiên uy, màu các lá thăm cũng vô cùng quan trọng vì nó chứng minh danh thế riêng biệt cuả từng người trong thiên hạ. Nếu màu đỏ cuả chữ Nhất mà Trảo Bình bắt lúc trước cho thấy chàng ta là bậc kỳ tài xuất chúng trong thiên hạ khó ai qua khỏi, nhưng nếu màu vàng chữ Nhất lần này do Chính Danh rút được có thể cho thấy chàng ta là bậc chí tôn thiên hạ, có thể nói là nhân vật này sẽ thống trị thiên hạ sau này . Chu Sa rất thận trọng chưa cho ai biết kết quả mà Chính Danh rút phải cũng như chưa cho chàng ta biết đích thực, “ thiên cơ bất khả lộ”,nếu để những người có y đồ xấu kia biết thì tính mạng chàng ta khó bảo toàn như vậy càng ảnh hưởng đến đại cuộc sau này.

Doãn Chu Sa tuy cách kinh thành xa xôi nhưng những tin tức cuả giang hồ lẫn kinh thành bà ta đều nắm bắt kịp vì bà là một trong các nhân vật có tiếng trong giang hồ, lẫn danh phận cuả Dương Đại Bá cũng không nhỏ, cả hai người này đều biết được trong kinh thành đang có cuộc chiến ngầm giữa ba Thái Tử Hoa Lĩnh, ai thắng thua chưa ai xac định được sau này. Doãn Chu Sa đã nghi ngờ thân phận cuả Chính Danh từ đầu, biết được chàng ta nhất định là một trong ba thái tử kia, nhờ vào chiếc áo nhung vàng hiếm có trong thiên hạ, nhưng chưa biết chàng ta có ý đồ gì khi đến nơi xa xôi này. Doãn Ma quyết định để chàng ở lại Doãn Quán thêm thời gian xem nhân cách thế nào rồi có quyết định giúp chàng hoàn thành nghiệp đế không, vì nếu số trời không sai thì Chính Danh nhất định sẽ lên ngôi vua sau này.

Tài Sản của iusaomudauthe
Chữ ký của thành viên

Thu Apr 21, 2011 10:42 pm
iusaomudauthe
Posts : 661
Join date : 12/04/2011
Age : 25
Đến từ : NAM DINH
iusaomudauthe
 Super Mod

Thông tin thành viên
» Posts : 661
» Join date : 12/04/2011
» Age : 25
» Đến từ : NAM DINH
» Hiện giờ đang:

Liên lạc

Bài gửiTiêu đề: Re: [Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ


Đoạn 4: Chạm mặt

Trong một quán trọ nhỏ bình thường ven rừng.

- Chúng ta gần tới chưa ?

- Gần, rất gần rồi qua cánh rừng này là vào thành được rồi.

- Tại sao chúng ta không đi đường chính mà lại đi ngang khu rừng này....

Cuộc đối thoại của đôi nam nữ trong quán, họ vừa ăn trưa vừa hỏi chuyện nhau.
Chàng thanh niên đó không ai xa lạ chính là Đồ Ngạn Kinh, chàng đi cùng một cô nương giả dạng nam nhi không ai khác đó là Nghi Quân công chúa.

Họ không phải vô tình gặp nhau trong quán trọ mà do chủ ý định sẳn của Ngạn Kinh. Nghi Ngân trong cung được vua yêu chiều nhất trong các công chúa lẫn hoàng tử, nhưng do nàng mất mẹ từ nhỏ lại không vừa tính ai nên không có quý phi hay công chúa nào khác quen thân với nàng, duy chỉ có Hoa Lĩnh Chính hoàng tử là hợp ý nhau nhất, họ khắt khích nhau như huynh muội nên khi biết tin Lĩnh Chính đã rời khỏi cung làm việc chính sự thì Nghi Quân rất buồn vì thiếu đi hoàng huynh tâm sự, không khí trong cung vốn dĩ đã trầm uất từ lâu nay nàng càng thấy buồn hơn , nên nàng quyết định có ý nghĩ táo bạo nhất trong đời nàng là trốn cung ra ngoài tìm Lĩnh Danh Thái Tử.

Lợi dụng Hoàng Thượng đang trong lúc tất bậc lo chính sự triều đình, nàng tìm cách rời cung , cũng được giúp sức của Công Chúa Nghi Ngân , nàng thoát khỏi cung một cách dễ dàng. Nhưng khi ra đến cung Nghi Quân bắt đầu lo sợ vì không biết tìm Hoa Lĩnh Danh bằng cách nào , chưa kể nàng chưa hề ra khỏi cung bao giờ, chưa hề biết cuộc sống nhân gian thế nào thì làm sao sống nói chi chuyện tìm người.

Nghi Quân lại đến nhờ Nghi Ngân công chúa, vốn đã được tính toán từ lâu Nghi Ngân đã giới thiệu Đồ Ngạn Kinh cho Nghi Quân gặp mặt và giới thiệu là tướng giỏi trong phủ và biết được tin tức của Hoa Lĩnh Danh. Đồ Ngạn Kinh với tên Đẩu A Đồ, tiếp cận được Nghi Ngân với mục đích giữ nàng làm con tin của Hoa Đế Vương . Từ đó, Đồ Ngạn Kinh và Nghi Quân công chúa đi chung với nhau đến thành Minh An để tìm Lĩnh Danh Thái tử.
Vậy là thân phận thật của Đồ Ngạn Kinh không bị Nghi Quân hoài nghi gì, còn Nghi Quân vẫn là công chúa nhưng được gọi tên thân mật hơn là Quân Quân – tên mà Lĩnh Chính thường gọi nàng. Nàng Quân Quân ngây thơ không biết rằng khi bước ra khỏi Hoa cung kia thì nàng đã bị lôi vào cuộc chiến không biết bao giờ chấm dứt của quyền lực và danh vọng.

Trong suốt đường đi, điều gì cũng khiến Quân Quân cảm thấy mới mẻ, nàng như một đứa trẻ bay nhảy khắp nơi tham quan khắp nơi, đi bên cạnh A Đồ nhiều lúc khiến chàng thấy phiền phức , nhiều lúc thấy đáng yêu , nhiều lúc khiến chàng bực bội bỏ mặt nhưng nhiều lúc chàng cũng cười lo lắng canh chừng nàng. Chuyến đi của hai người tuy không nhiều nhưng cả hai cảm thấy rất vui vẻ , Quân Quân thích thú biết nhiều nơi nhiều việc, A Đồ thì thoải mái khi bên cạnh Quân Quân gương mặt chàng vốn dĩ vô cùng đâm chiêu vì nhiều chuyện xảy ra và cần tính toán trước nhưng khi đi chơi cùng Quân Quân , chàng như quen hết muộn phiền của cuộc chiến hai nước, nhưng lý trí chàng vẫn thường xuyên bảo rằng chàng không được quên nhiệm vụ, rằng chàng đang mang nặng gánh nặng quốc gia không thể xao lãng, nên dù có vừa đi vừa chơi nhưng chàng không quên hối thúc Quân Quân đi cho kịp thời gian đã định.

Riêng cảm giác của công chúa Nghi Quân thì A Đồ là người duy nhất nàng quen khi ra ngoài cung, cũng là nam nhi tốt với nàng ngoài Lĩnh Danh và Phụ Hoàng từ trước tới giờ không ai cho nàng cảm giác an bình như vậy, tuy A Đồ gương mặt lúc nào cũng điềm tĩnh , nghiêm nghị , ít khi cười nhưng lại chăm sóc Quân Quân chu đáo tận tình và chân thành , khiến Nghi Quân có cảm giác động lòng với chàng tướng quân họ Đẩu này .

[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ NghiNgan-NganKinh

Nhưng A Đồ thì chỉ xem nàng là công chúa Hoa Quốc không gì hơn, chàng ta đang xem Quân Quân là bảo bối vì nàng là con tin tốt nhất của chàng để uy hiếp Hoa Đế Vương lẫn Lĩnh Danh sau này .

Nhưng sự tính toán của chàng có phần thay đổi thứ nhất vì chàng nhận thấy nàng công chúa ngây thơ kia đang có tình cảm với mình, nàng quá trong sáng và đáng yêu đến nỗi Ngạn Kinh khó lòng tổn hại đến nàng dù chàng không có tình ý gì với Quân Quân, nên càng ngày chàng ta càng lạnh lùng với Quân Quân , gương mặt càng nghiêm nghị hơn , điều này trái lại cũng không khiến Quân Quân thay đổi tình cảm đang phát triển trong nàng mà còn có phần sâu sắc hơn với chàng tướng quân lạnh lùng này.

Thứ hai trên đường đi không ngờ Ngạn Kinh chạm mặt với Kha Long, dù cố gắng trách mặt nhưng dường như Kha Long đang nhắm vào Quân Quân bên cạnh chàng ta hơn nên càng trốn thì Kha Long càng tìm cho ra. Sở dĩ Kha Long tìm Quân Quân là vì trong cung đã phát hiện ra Công Chúa Nghi Quân đã mất tích, Hoa Đế Vương vô cùng lo lắng nhưng không thể bố cáo cho toàn thể quan viên lẫn dân chúng biết vì như thế không mai có người sẽ hại đến Nghi Quân, trong lúc triều đình rối tung chuyện một công chúa thất lạc sẽ càng gây hoang mang hơn. Lúc đó Hoa Vương không biết nhờ ai có thể tin cậy giúp đỡ, vua sai cấm vệ quân thông báo mật cho Kha Long , lúc đo cũng trong kinh thành biết nhờ giúp đỡ. Sau nhiều ngày ngầm điều tra, Kha Long biết Ngạn Kinh đang giữ Nghi Quân Công Chúa, chàng ta lần theo dấu vết Ngạn Kinh sau nhiều ngày cuối cùng cũng chạm mặt Ngạn Kinh và tìm ra Nghi Quân công chúa.

Biết chuyện bại lộ, A Đồ nhanh chóng đưa Quân Quân đi đường khác theo cánh rừng hoang vắng khác tránh mặt, con đường này xa và nguy hiểm hơn , nhưng Ngạn Kinh dư sức bảo vệ Quân Quân để không gặp nguy hiểm gì.

Tại quán trọ trên bìa rừng là lúc trưa, cả hai thấm mệt và thuê hai giang phòng ở lại qua đêm , Quân Quân thấy gần đây A Đổ có những biểu hiện lạ nên nàng thắc mắc và hỏi hơi nhiều , nàng hỏi tiếp.

- Tại sao chúng ta không đi đường chính mà lại đi ngang khu rừng này, có phải chàng đang giấu ta điều gì ? hai ngày nay chàng là lạ làm sao ?

- Không có gì, chỉ là ta hơi khó chịu .

Quân Quân hỏi lo lắng hơn : - Chàng khó chịu à, khó chịu chỗ nào?- Qua

A Đồ vẫn không nhìn Quân Quân mà trả lời
- Ta không sao, chỉ hơi mệt , nghỉ hết đêm nay ta sẽ khoẻ lại thôi.

- Cũng phải , suốt đường đi ta đã để chàng vất vả nhiều, ta cũng mong tới nơi cho mau để còn nghĩ ngơi thoải mái nữa.

- Nàng mau ăn cho nhanh rồi vào phòng nghỉ, mai chúng ta đi sớm . Ta ăn xong rồi về phòng nghỉ trước đây, mai ta sẽ gọi nàng dậy sớm .

A Đồ ăn rất nhanh, nói với Quân Quân mấy câu đó xong không đợi trả lời đã lên phòng trọ nghỉ ngơi trước, để Quân Quân ở lại ăn tiếp phần của mình. Nàng tự hỏi:
“Anh ta sao thế nhỉ, sao lại lạnh lùng với mình hơn nữa, còn vội vã chuyện gì đó”
Quân Quân nhớ lại những lần cả hai gặp thổ phỉ trên đường, A Đồ không hề lo lắng hay châu mày khi đối phó với chúng , chỉ cần một tay chàng ta cùng có thể quật ngã đám ô hợp giáo má trên quả thật dũng mãnh khiến Quân Quân ngưỡng mộ, nhưng sao khi đánh bại họ xong A Đồ cũng không lấy làm hứng thú hay vui vẻ gì. Quân Quân dù có làm cách nào chăng nữa thì chàng ta cũng không để ý Quân Quân.
Nghi Quân buồn bã gục xuống bàn ăn nói lớn : “ Quân Quân thật buồn quá đi !”

- Đi theo ta nàng sẽ không buồn chán nữa !

Một giọng nói cất lên bên tay nàng của một chàng trai khác, Quân Quân bất ngờ nhìn lên và hỏi:
- Ngươi là ai ?

- Ta là bằng hữu …
- Bằng hữu ? bằng hữu với ai .
- Bằng hữu với người cô đang đi theo đó .
- Ý ngươi nói A Đồ ?
- Đúng , đúng A Đồ .
Quân Quân ngạc nhiên :- Vậy tại sao ta lại đi với ngươi, ta đâu quen ngươi.
- Trước lạ sao quen mà, ta còn quen cha nàng nữa.

-Hả , hoá ra ngươi là ?

Quân Quân vùng đứng dậy, quay đi định la lên và chạy nhưng đã kịp bị chàng ta đứng cạnh điểm nguyệt đứng yên và không la được. Người đó không ai khác chính là Khổng Kha Long

[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ NghiNgan-KhaLong

Sau khi điểm nguyệt Nghi Quân, Kha Long ra dấu cho nàng im lặng và nói tiếp:
- Nàng đừng lo, ta không hại nàng đâu , ta cũng không phải như nàng đang nghĩ là đưa nàng về cung mà ta muốn đưa cho nàng mật chỉ mật của Hoa Đế cho nàng .

Quân Quân hỏi lại : - Mật chỉ ?

- Đúng .

- Vậy đưa ta xem ?

Nghi Quân đòi đưa xem nhưng Kha Long đã phản bát:
- Chưa được, chỉ khi nào nàng đi theo ta.

Nghi Quân : - Ngươi không giải nguyệt cho ta làm sao theo mi được.

Kha Long : - Nàng đừng vội, ý ta muốn nàng rời đi theo ta rời khỏi tên A Đồ kia.

Nghi Quân hỏi : - Tại sao ?

Kha Long trả lời tiếp :
- Vì chỉ có như vậy thì nàng mới có thể thực hiện thánh chỉ của hoàng thượng ban cho.

- Sao ta lại tin ngươi, ngươi là ai ?

- Trong mật chỉ nhà vua ghi rõ ta là ai , và nếu nàng không theo ta tự nguyện thì không thể thực hiện ý chỉ được.

- Vậy sao ngươi lại bắt ta thế này , còn lén lút không cho A Đồ biết .

Kha Long chậm rãi trả lời :
- Nàng không cần biết chuyện này, chỉ biết nàng phải tự đi theo ta , dĩ nhiên không thiệt thòi gì cho nàng trái lại là việc nàng đang cần tìm. Còn A Đồ , ta cũng quen biết hắn nhưng do đây là chuyện cơ mật nên ta không thể cho hắn biết , vả lại đưa nàng tới đây thì hắn đã xong nhiệm vụ rồi ta sẽ là người thay thế hắn đưa nàng đi tiếp.

- Ngươi thật sự quen A Đồ ?

- Đúng vậy, ta và hắn tranh tài mấy lần chưa phân thắng bại.

Kha Long nói một cách nửa hư nửa thật, Nghi Quân nghe không hiểu mấy nhưng biết là bạn của A Đồ thì nàng cũng khá yên tâm.

- Ngươi là bạn A Đồ, nhưng ta thật không hiểu sao ngươi lại che giấu hắn, giải nguyệt cho ta , ta gọi hắn xuống cho hai ngươi nói chuyện.

Kha Long trả lời:
- Không cần nàng quan tâm , lát nữa ta sẽ đến chào hỏi hắn, ta chỉ muốn hỏi nàng sáng mai đi theo ta không ?

Nghi Quân im lặng một lúc, nghi vấn trong lòng : “không biết anh ta là người thế nào mà phụ hoàng giao mật chỉ cho hắn, hắn có mật chỉ thật không, xem ra nếu hắn cũng không biết ta là ai thì lừa ta làm gì, nếu hắn biết ta là ai có to gan cũng không dám lừa ta”

Rồi Nghi Quân lại nghĩ đến A Đồ : “ Nếu A Đồ quen hắn chắc là thật, nếu không A Đồ nhất định không để ta theo hắn đâu, vậy để xem A Đồ thế nào”

Nghi Quân trả lời Kha Long :
- Được sẽ theo ngươi nhưng có hai điều kiện .

- Nàng cứ nói xem ta có làm được không ?

- Ngươi phải lên hỏi A Đồ xem có để ta đi với mi không ? vì hai người là bạn ắt quen biết nhau , nếu A Đồ đồng ý ta cũng không có gì nói , thứ hai ta phải gặp A Đồ trước khi đi.

- Tại sao nàng cần phải gặp hắn trước khi đi ?

Nghi Quân trả lời :
- Là vì … (lập lững )…

Kha Long nhìn nàng, Nghi Quân không muốn nói điều nàng nghĩ , nhưng phải trả lời:
- Vì ta muốn hỏi rõ hắn, đi theo mi có an toàn không , chẳng phải mi vốn muốn bắt ta đi theo mi bây giờ không cần hỏi ý kiến A Đồ sao , nên ta nhất quyết gặp hắn hỏi có nên theo mi hay không cũng như xác minh những gì mi nói là thật hay giả.

Kha Long hỏi : - Nàng tin tưởng hắn như vậy sao ?

- Đương nhiên rồi, ta và A Đồ đi với nhau đã lâu, chàng rất tốt với ta, ta cũng nên từ biệt hắn trước khi đi chứ .

- Cũng phải.. thôi được ta sẽ lần lượt làm theo ý nàng, nhưng chúng tôi cần thời gian trong thời gian đó nàng chịu khó nằm yên trong phòng đừng đi ra được không ?

Nghi Quân - Cũng được .

Kha Long cười :
- Vậy thất lễ với nàng rồi, ta sẽ mang nàng lên phòng trên lầu nhưng không giải nguyệt cho nàng , chỉ cần nàng ngoan ngoãn nằm ngủ ba canh giờ sao nàng tỉnh dậy tự khắc sẽ thông kinh mạch.

Nghi Quân gật đầu, Kha Long cõng Nghi Quân đang bất động lên phòng nghỉ, đặt nàng lên giường và sang phòng bên cạnh gặp Đồ Ngạn Kinh.
Đoạn 5: Từ biệt

Thế nhưng Kha Long chỉ đứng trước cửa phòng Ngạn Kinh, khoanh tay lại một lúc sau rồi phi thân đi nhanh chóng nhẹ nhàng.

Dưới ánh chiều tà, Kha Long phi ra cánh rừng bên ngoài trên một ngọn cây to, Ngạn Kinh cũng phi thân ra tới, Ngạn Kinh đứng bên ngọn cây đối diện .
Kha Long nói trước :
- Chắc ngươi cũng nghe Nghi Quân công chúa nói gì rồi chứ? Giao cô ấy cho ta ngươi sẽ được về nước an toàn .

Ngạn Kinh vốn đã ngạo mạn, trả lời:
-Ngươi có giỏi thì mang nàng đi, sao lại hỏi ta.

- Vì công chúa là người quá trong sáng , chưa hiểu biết nhiều chuyện , ta không muốn làm nàng thất vọng sớm , ngươi đã gieo trong lòng nàng một tướng quân khí phách vậy thì làm cho trót vậy.

Ngạn Kinh đùa bỡn :
- Thế thì thật may nếu ta quyết liệt không giao nàng ấy cho ngươi thì có lẽ nàng sẽ theo ta suốt đời này , biết đâu nàng sẽ theo ta về Kiến Quốc làm tướng quân phu nhân . Ha ha ha.

Kha Long nghiêm nghị trả lời :
- Ngươi dám, ta quyết không để ngươi thực hiện ý đồ đó.

Nói vừa xong Kha Long giận dữ phi đến Ngạn Kinh tung chưởng, Ngạn Kinh đỡ được chưởng khá vất vả, Ngạn Kinh biết không phải đối thủ của Kha Long nên chàng ta thương lượng . Cả hai phi xuống mặt đất.

Ngạn Kinh nói trước.
- Ta biết trên đất Hoa Quốc này ta không phải là đối thủ của ngươi, nhưng nếu ngươi giết ta ắc hẳn Nghi Quân sẽ rất buồn, ngươi cũng sớm mất đi người đối thủ như ta. Ngươi cần cứu công chúa đi còn ta cần đưa công chúa đi , tất cả vì chủ tử của chúng ta mà thôi.

- Vậy ngươi muốn sao ?

- Vẫn quy tắc cũ, chỉ đấu tay đôi trong vòng mười quyền cước ai thắng sẽ được mang Nghi Quân công chúa đi.

- Vậy thì lợi cho ngươi rồi về quyền cước ngươi có phần hơn ta .

Đồ Ngạn Kinh nói tiếp :
- Ngươi xem dù gì đây cũng là Hoa Quốc lãnh thổ của ngươi , nếu đấu chiêu thức hay nội lực thì có lẽ ta không có cách nào thắng nổi vì vậy chỉ có cách dùng quyền cước phân thành bại thôi, nếu như huynh đang ở Kiến Quốc của ta thì ta cũng sẽ cung kính nhường ba phần .

Kha Long nghe cũng có phần lý, im lặng hồi chàng trả lời :
- Được vậy theo ý ngươi vậy ? Sau mười quyền cước nếu ngươi thua phải để công chúa theo ta, và lập tức trở về Kiến Quốc.

- Nếu ngươi thua Nghi Quân công chúa ta sẽ dẫn đi đâu tuỳ thích .

- Được đánh thắng ta rồi mới tính .

Nói xong thì Kha Long phi thẳng tới Ngạn Kinh tung một đấm, Ngạn Kinh không vừa gì né cú đấm đó trả lại cước khác , Kha Long trúng phải nhưng dùng nội lực đỡ lấy không hề gì , chàng ta không vừa cũng liên tục tung đấm tiếp theo vào người Ngạn Kinh nhưng cũng đều bị đỡ được vì vốn dĩ Ngạn Kinh có thế mạnh về quyền cước , sức bền và cách hoá giải cước nên khi đánh nhau dùng quyền cước thì Ngạn Kinh có phần dẻo dai hơn . Còn Kha Long tuy có lợi thế về dùng kiếm và các chiêu thức đa dạng nên sức chóng đỡ có phần thua đôi chút, nếu không nhờ ngày xưa chàng có cơ sở học võ căn bản từ nhỏ thi nay có lẽ đã bại, nội lực Kha Long cũng thuộc hàng vô địch nên có thể bền bỉ đánh với Ngạn Kinh tới cùng.
Tuy hai người lần này không đánh nhau long trời lỡ đất như lần trước ở biên giới cách đó nửa năm, lần này cũng có thể nói là “lá cành bay lả tả, bụi đất hoá thành mây” Kha Long và Ngạn Kinh cũng khó phân thắng bại vì vốn Kha Long cao hơn Ngạn Kinh bậc võ học nhưng lại thua Ngạn Kinh về kình lực tay chân.

Năm canh giờ sau , tại quán trọ Nghi Quân tỉnh giật mình tỉnh giấc, nàng nhìn ra ngoài thì trời đã tối, lúc sau nàng nhớ ra điều gì đó rồi chạy ra khỏi phòng đập cửa phòng bên cạnh gọi tên A Đồ , cửa mở Quân Quân bước vào trong thì thấy A Đồ đang ngồi trong đó quay mặt vào trong , tay vừa đặt ly trà xuống.

- Nàng dậy rồi à ?

- Huynh vẫn còn ở đây à? Ta tưởng chàng đã đi rồi.

[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ NghiNgan-NganKinh2

- Ta nghe nói nàng muốn gặp ta lần nữa, nên ta vẫn ở đây , ta có công vụ đi gấp trong đêm phải đi, có lẽ nàng phải theo tướng quân kia đi tiếp .

Nghi Quân nghẹn ngào đứng phía sau hỏi tiếp:
- Vậy ta còn có thể gặp lại chàng nữa hay không ?

Vẫn không nhìn Quân Quân , A Đồ trả lời :
- Có lẽ không ? vì nơi ta đến rất xa , xa đến nỗi không có cơ hội gặp lại Quân Quân lần nữa .

Quân Quân như một đứa trẻ sắp xa người thân của mình , nước mắt lăn dài trên má , nàng thật sự không hiểu biết chuyện gì nhiều chỉ biết xa A Đồ như xa một người anh, người bạn tri kỷ, người nam nhi đâu tiên mà nàng quen biết sau khi khỏi cung, không tránh khỏi nàng xúc động.

Còn A Đồ vẫn gương mặt lạnh lùng cố gắng an ủi nàng :
- Quân Quân, muộn yên tâm Long Tướng Quân nhất định sẽ chăm sóc nàng chu đáo hơn ta, huynh ấy là bạn ta sẽ đưa nàng tới nơi nàng cần tới.

Quân Quân gọi lần nữa :
- A Đồ huynh !

A Đồ cũng quay lại nhìn Quân Quân lần nữa nhưng Ngạn Kinh cũng nói giọng rất dứt khoát hơn:
- Ta phải đi đây, nàng mau về phòng nghỉ một lúc , gần sáng A Long sẽ đưa nàng đi, ta chia tay nàng ở đây vậy .

A Đồ đã có ý giữ một khoảng cách khi bên cạnh Quân Quân gần đây, nay thì càng xa cách hơn, A Đồ không muốn Quân Quân càng lưu luyến mình khi ly biệt vì như vậy sẽ càng làm nàng khó rời A Đồ hơn . Ngạn Kinh biết Nghi Quân công chúa vốn còn quá trẻ, chưa biết tình cảm nam nữ là gì , nàng chưa trải qua tình cảm trong nhân gian nhiều nên vẫn chưa có được tình cảm khắc cốt ghi tâm , tình cảm của Quân Quân chỉ là tình cảm trong sáng của một cô nương mới lớn, không lâu thì tình cảm này cũng nguôi dần và quên đi nhanh thôi. Nên sau khi nói xong câu cuối A Đồ cuối đầu chào từ biệt Quân Quân, bước chân bước nhanh ra khỏi đó .

Rồi A Đồ xuống quất ngựa đi xa , trong lòng chàng cũng không nở xa Quân Quân nhưng chàng đã thua trong trận tỉ võ với Kha Long trong rừng lúc chiều tối , chàng phải giữ lời hứa là một và chàng cũng không thể ở bên cạnh thêm được nữa. Ngạn Kinh trên lưng ngựa không ngừng thúc ngựa đi nhanh nhưng ký ức chàng hồi tưởng lại chuyện xưa.

Đây là lần thứ hai trong đời Đồ Ngạn Kinh nhìn thấy giọt lệ của của nữ nhi khóc , Ngạn Kinh rất muốn nói cho Nghi Quân biết cũng có lúc làm chàng cảm động vì Quân Quân , có lúc chàng cũng muốn đem cô công chúa Hoa Quốc đó đi theo mãi mãi vì đây là lần đâu tiên có người rơi lệ vì xa chàng , nhưng tiếc là trong tim Ngạn Kinh đã sớm mang hình bóng cô nương khác không thể có thêm ai khác.

Ngày đó tại Kiến Quốc, Ngạn Kinh chỉ là tên dũng sĩ bình thường trong Kiến Quốc chưa là đại tướng bây giờ. Chàng cũng là một trong thập đại dũng sĩ giỏi nhất trong nước , và cũng là một trong những người bí mật đưa Trang Kiến Nhã về Kiến Quốc thâm hoàng tộc lần đó cách đây mấy năm trước .

Trong lúc chia tay với mẫu thân mình, Kiến Nhã vô tình gieo vào lòng vị dũng sĩ họ Đồ một nỗi nhớ nhung khó tả , Đồ Ngạn Kinh đứng bên cạnh nàng chứng kiến sự tiễn đưa của hai mẹ con Kiến Nhã , từ đó chàng không thể nào thoát ra được. Ngạn Kinh không thể nào quên được nàng công chúa tên Kiến Nhã với gương mặt buồn đau, nức nở chia tay mẹ và các em mình, hy sinh đến Hoa Quốc làn nội gián, những giọt nước mắt lăn dài trên khuôn mặt khả ái của Kiến Nhã đã làm Đổ Ngạn Kinh không bao giờ quên được , từ đó chàng ta đã thầm yêu trộm nhớ nàng công chúa Kiến Quốc Trang Kiến Nhã lúc nào không hay .

[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ Ngankinh-kiennhacc

Lúc Kiến Nhã trở lại Hoa Quốc , có rất nhiều dũng sĩ theo bảo hộ nàng lúc đó nhưng không ai được tiếp cận nàng, Ngạn Kinh cũng thế nhưng dù chỉ đứng từ xa ngắm nhìn nàng thì Ngạn Kinh vẫn lòng xao xuyến vô cùng , nước mắt nàng rơi xuống đôi má khiến Ngạn Kinh mê mẫn lẫn uất tất xót thương cho một công chúa sớm bị đưa vào cuộc tranh giành quyền lực hai nước , rồi nụ cười gượng của nàng lúc từ biệt để các em nàng thấy yên tâm đã khắc sâu vào tim Ngạn Kinh .

Sau khi Kiến Nhã rời khỏi Kiến Quốc, Đồ Ngạn Kinh vì muốn gặp lại nàng lần nữa nên chàng tar a sức ngày đêm ra sức luyện tập công phu, không lâu chàng nhanh chóng đánh bại các dũng sĩ khác Kiến Quốc để giành ngôi đệ nhất dũng sĩ Kiến Quốc, Ngạn Kinh còn theo học về binh quyền trong quân gia để được tiến cử xa hơn, vốn là người có cơ trí kiệt xuất hơn người không bao lâu chàng ta hiểu rõ chiến sách binh pháp, được ứng cử vào chức Tướng Quân Kiến Quốc , qua bao nhiêu nguy hiểm Đồ Ngạn Kinh cũng nắm giữ được một trong chức quan cao nhất của Kiến Quốc – Tướng Quân Kiến Quốc , nắm giữ một lượng quân không nhỏ của Kiến Quốc .

Đồ Ngạn Kinh từ đó dũng mãnh dẹp loạn bình an khắp nơi trong Kiến Quốc, tiếp đó chàng chính thức được cử sang Hoa Quốc trực diện khiêu chiến , hùng binh của Ngạn Kinh đến thì Hoa Quốc lâm vào nguy hiểm khi liên tiếp mất hai thành trì biên giới. Lúc cấp bách , Hoa Vương đã phải nhớ đến Kha Long Hoa Quốc trấn áp Đồ Ngạn Kinh, trận chiến không phân thắng bại lần đó ở biên giới càng làm cả hai vị tướng quân Hoa – Kiến nổi tiếng khắp thiên hạ.

Tất cả sự cố gắng của Đồ Ngạn Kinh, từ dũng sĩ nhỏ bé đến Ngạn Kinh tướng quân mà ai cũng biết đó đều vì chàng muốn gặp lại Kiến Nhã Công Chúa , hoà trong trận đánh với Kha Long lần đó Kiến Vương đã cử chàng đến tiếp ứng nội gián trong Hoa Quốc mà người chàng phối hợp không ai khác đó chính là Kiến Nhã , từ đó Ngạn Kinh là gián điệp kết nối thông tin của Kiến Quốc không ai ngăn cản nổi.

Ý nguyện Đồ Ngạn Kinh đã toại nguyện khi được gặp Kiến Nhã tại Hoa Quốc . Tuy lần này chàng ta có gặp thêm một công chúa khác là Nghi Quân công chúa Hoa Quốc nhưng cũng không là Đồ Ngạn Kinh thay đổi tình cảm của mình, vốn muốn giữ lấy Nghi Quân về nước làm con tin đổi lấy Kiến Nhã một khi bại lộ thân phận, nhưng trước sự ngây thơ của Quân Quân thì Ngạn Kinh cũng không đành lòng, chàng ta không nỡ kéo một cô nương khác vào cuộc chiến này như Kiến Nhã . Nay đã thất bại một bước trong kế hoạch giờ Ngạn Kinh muốn nhanh chóng đến báo tin cho Kiến Nhã biết để tính đường tiếp theo , hướng Ngạn Kinh đi giờ không khác gì Nghi Quân lẫn Kha Long, đều đến thành Minh An, đều tìm người quan trọng .

Tài Sản của iusaomudauthe
Chữ ký của thành viên

Thu Apr 21, 2011 10:44 pm
iusaomudauthe
Posts : 661
Join date : 12/04/2011
Age : 25
Đến từ : NAM DINH
iusaomudauthe
 Super Mod

Thông tin thành viên
» Posts : 661
» Join date : 12/04/2011
» Age : 25
» Đến từ : NAM DINH
» Hiện giờ đang:

Liên lạc

Bài gửiTiêu đề: Re: [Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ


Hay không các bạn , hình như là còn nữa nhưng mà trên mạng chưa có khi nào có mình sẽ post nốt.Bạn nào thấy hay thi thanks mình 1 tiếng nha [Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ 983863 [Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ 983863

Tài Sản của iusaomudauthe
Chữ ký của thành viên

Thu Apr 21, 2011 11:32 pm
vanmei
Posts : 83
Join date : 07/04/2011
Age : 35
Đến từ : ha noi
vanmei
Tá Điền

Thông tin thành viên
» Posts : 83
» Join date : 07/04/2011
» Age : 35
» Đến từ : ha noi
» Hiện giờ đang:

Liên lạc

Bài gửiTiêu đề: Re: [Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ


25 nhớ post tip nhé bạn Hải Nam
nhưng cho ss góp thêm ý kiến nhé! 22
Hải Nam cho pic này zô box "facfic" đi cùng với "my love story" nhé
'

Tài Sản của vanmei
Chữ ký của thành viên

Fri Apr 22, 2011 10:57 am
iusaomudauthe
Posts : 661
Join date : 12/04/2011
Age : 25
Đến từ : NAM DINH
iusaomudauthe
 Super Mod

Thông tin thành viên
» Posts : 661
» Join date : 12/04/2011
» Age : 25
» Đến từ : NAM DINH
» Hiện giờ đang:

Liên lạc

Bài gửiTiêu đề: Re: [Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ


Mình lúc đầu cũng định post trung với Mylove story nhưng vì truyện này dài quá làm cho phần Mylove story bị chậm , mọi người đọc không thoải mái nên mình tạo 1 pipoc khác

Tài Sản của iusaomudauthe
Chữ ký của thành viên

Fri Apr 22, 2011 11:04 am
vanmei
Posts : 83
Join date : 07/04/2011
Age : 35
Đến từ : ha noi
vanmei
Tá Điền

Thông tin thành viên
» Posts : 83
» Join date : 07/04/2011
» Age : 35
» Đến từ : ha noi
» Hiện giờ đang:

Liên lạc

Bài gửiTiêu đề: Re: [Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ


uh nhưng cái này zô box "facfic" thì hợp hơn box "ảnh đời thường"...:D

Tài Sản của vanmei
Chữ ký của thành viên

Fri Apr 22, 2011 11:14 am
iusaomudauthe
Posts : 661
Join date : 12/04/2011
Age : 25
Đến từ : NAM DINH
iusaomudauthe
 Super Mod

Thông tin thành viên
» Posts : 661
» Join date : 12/04/2011
» Age : 25
» Đến từ : NAM DINH
» Hiện giờ đang:

Liên lạc

Bài gửiTiêu đề: Re: [Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ


Bạn vanmei mình mún kết bạn với bạn để học hỏi thêm kinh nghiệm về diễn đàn . mình vừa ép nick yahoo của bạn theo yahoo ban ghi ở link làm quen của diễn đàn . Mong bạn đồng ý [Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ 337715

Tài Sản của iusaomudauthe
Chữ ký của thành viên

Fri Apr 22, 2011 1:46 pm
vanmei
Posts : 83
Join date : 07/04/2011
Age : 35
Đến từ : ha noi
vanmei
Tá Điền

Thông tin thành viên
» Posts : 83
» Join date : 07/04/2011
» Age : 35
» Đến từ : ha noi
» Hiện giờ đang:

Liên lạc

Bài gửiTiêu đề: Re: [Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ


sẵn sàng....
.nhưng mei có để yahoo ở đấy đâu chỉ...chỉ có facebook thui mà
mình đọc kĩ phần "hướng dẫn sử dụng forum" cua admin thui.chứ
mình cũng như bạn Nam chưa bít nhìu lắm
cái ni là phải nhờ admin chỉ giáo thêm cho 2 mem này nhé!
19

Tài Sản của vanmei
Chữ ký của thành viên

Sponsored content

Thông tin thành viên » Hiện giờ đang:

Liên lạc

Bài gửiTiêu đề: Re: [Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữTài Sản của Sponsored content
Chữ ký của thành viên

«Ðề Tài Trước|Ðề Tài Kế»


[Fan Fic][Sưu Tầm] Luyến Giao nhi nữ Collap11Trả lời nhanh
Trang 1 trong tổng số 2 trangChuyển đến trang : 1, 2  Next
Free forum | © phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất